fbpx

เทรนด์ตกแต่งบ้าน Vintage Style นำเสนอเรื่องราวต่างๆ ตามกาลเวลา

เทรนด์ตกแต่งบ้าน Vintage Style นำเสนอเรื่องราวต่างๆ ตามกาลเวลา

เทรนด์ตกแต่งบ้าน Vintage Style นำเสนอเรื่องราวต่างๆ ตามกาลเวลา

การตกแต่งบ้านแต่ละสไตล์ก็จะสะท้อนเรื่องราว อารมณ์ และความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่จะเน้นความชื่นชอบเป็นหลัก เพราะในปัจจุบันมีเทคโนโลยี และฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย สามารถนำมาผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบต่างๆ ให้ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น จึงทำให้ปัจจุบันสามารถเห็นดีไซน์ต่างๆ ได้มากขึ้น สะท้อนถึงอิสระในการอยู่อาศัย เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะมาแนะนำเทรนด์ตกแต่งบ้าน Vintage Style นำเสนอเรื่องราวต่างๆ ตามกาลเวลา มอบช่วงเวลาแห่งความสุขในการอยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน นำเสนอเทรนด์ตกแต่งบ้าน Vintage Style นำเสนอเรื่องราวต่างๆ ตามกาลเวลา

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์ ที่ผ่านการตกแต่งบ้านมาทุกรูปแบบ พร้อมเป็นกลุ่มผู้นำเทรนด์ใหม่ๆ ที่จะช่วยมอบความสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย มาพร้อมความแปลกใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน นำเสนอเทรนด์ตกแต่งบ้าน Vintage Style นำเสนอเรื่องราวต่างๆ ตามกาลเวลา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่สามารถผสมผสานระหว่างความเก่า และความใหม่ ให้มีความลงตัว อยู่ในจุดกึ่งกลาง อีกทั้งในปัจจุบันยังมีวัสดุคุณภาพ มีฟังก์ชันต่างๆ ที่ทันสมัย ก็จะยิ่งตอบสนองการอยู่อาศัยด้วยความสุขได้มากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่ง Vintage Style นำเสนอเรื่องราวต่างๆ ตามกาลเวลา

การตกแต่งบ้าน Vintage Style เป็นการตกแต่งที่เต็มไปด้วยบรรยากาศ และเรื่องราวต่างๆ ที่สามารถผสมผสานความชอบในช่วงเวลาต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ โดยที่ในปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมอบความสวยงามที่คงทน โดยที่จะมอบการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ผ่านเรื่องราวต่างๆ จากชุดอุปกรณ์ตกแต่งภายใน วัสดุ อุปกรณ์ หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เพราะฉะนั้นถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ หรือบริษัทใหญ่ ที่เข้าใจองค์ประกอบ จัดหาวัสดุต่างๆ ได้ดี ก็จะช่วยให้บ้านนำเสนอออกมาได้ครบถ้วน สมบูรณ์แบบ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่ง Vintage Style นำเสนอเรื่องราวต่างๆ ตามกาลเวลา จะมอบลักษณ์บ้านที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design เชี่ยวชาญการตกแต่ง Vintage Style กับโครงสร้างที่ซับซ้อน : ตกแต่งบ้าน Vintage Style ส่วนใหญ่จะเป็นลักษณ์บ้านที่มีโรงสร้างที่ซับซ้อน ถ่ายทอดออกมาผ่านดีไซน์ และรูปทรงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หลังคาควบคู่(Gable roof) กับช่องโค้ง (Turret) และห้องโถง (Wrap-around porch) ที่มีลักษณะดังกล่าวเพื่อเพิ่มความสวยงาม และเป็นเอกลักษณ์ เพราะฉะนั้นสามารถกำหนดดีไซน์ได้ตามความชื่นชอบ มอบเรื่องราวที่น่าสนใจ จะทำให้สวยงาม โดดเด่น ไม่ซ้ำใครเลยนั่นเอง
 • 168 To Be Design เชี่ยวชาญการตกแต่ง Vintage Style กับการใช้สีสันสดใส : ตกแต่งบ้าน Vintage Style จะเป็นการผสมผสานเรื่องราวต่างๆ เพราะฉะนั้นจะมีจุดเด่นตรงที่มอบความสนุก ความสุขทางกาย และใจ จึงทำให้บ้านสไตล์ดังกล่าวมักจะมาพร้อมกับสีสันที่สดใส ผสมผสานเข้ากับความทันสมัย เพื่อตอบสนองการใช้งาน ซึ่งสามารถกำหนดสัดส่วนโทนสีต่างๆ แต่ละพื้นที่ได้ตามความเหมาะสม ตอบโจทย์การใช้งาน ก็จะช่วยทำให้เป็นพื้นที่ที่ดีที่ตอบสนองการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design เชี่ยวชาญการตกแต่ง Vintage Style กับบันไดที่งดงาม : ตกแต่งบ้าน Vintage Style จะเป็นหนึ่งในรูปแบบการตกแต่งบ้านที่เชื่อมโยงกับธรรมชาติ จะสังเกตได้จากวัสดุที่นำมาใช้ หรือการเปิดพื้นที่ภายใน และภายนอกให้มีจุดเชื่อมโยงกัน เพราะฉะนั้นบันไดที่งดงาย ดีไซน์ใหม่ มีความซับซ้อน นำมาใช้เป็นจุดเชื่อมโยงระหว่างชั้นของบ้านบันไดเหล่านี้มักถูกสร้างด้วยไม้ และเหล็กเส้นเล็ก ก็จะช่วยให้ได้ดีไซน์ที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร มีเอกลักษณ์ในตัวเองได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design เชี่ยวชาญการตกแต่ง Vintage Style กับงานประติมากรรม : ตกแต่งบ้าน Vintage Style ถือว่าเป็นสไตล์ที่เน้นงานศิลปะเป็นหลัก เพราะการตกแต่งภายในส่วนใหญ่ วัสดุที่นำมาใช้ ล้วนเป็นของเก่า ที่สะท้อนเรื่องราวในช่วงเวลาต่างๆ เพราะฉะนั้นการเลือกใช้งานประติมากรรม ที่มีความสวยงาม มีความซับซ้อน มีการเล่าเรื่องราวในช่วงเวลาต่างๆ ได้อย่างดี จะช่วยมอบบรรยากาศที่โดดเด่น อีกทั้งยังเป็นการสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design เชี่ยวชาญการตกแต่ง Vintage Style กับห้องโถงกว้างขวาง : ตกแต่งบ้าน Vintage Style จะเน้นความโล่ง โปร่งสบาย ด้วยพื้นที่การใช้งานส่วนใหญ่จะเน้นการเปิดโล่ง เพื่อให้ธรรมชาติสาดส่องเข้ามาถึงภายในบริเวณบ้าน โดยเฉพาะจุดห้องโถง ซึ่งเป็นตำแหน่งที่มักจะอัดแน่นไปด้วยของตกแต่งมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่จะมีราคาสูง จะช่วยให้บรรยากาศภายในห้องโถงดีขึ้น สบายตา สบายใจ จัดโชว์อะไร ก็ดูสวยงามมากที่สุด
 • 168 To Be Design เชี่ยวชาญการตกแต่ง Vintage Style กับห้องนั่งเล่น และห้องนอนที่กว้างขวาง : ตกแต่งบ้าน Vintage Style ส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับทุกห้อง โดยเฉพาะห้องนั่งเล่น และห้องนอน ที่ส่วนใหญ่จะเน้นพื้นที่กว้างเป็นหลัก มีพื้นที่การใช้งาน เพื่อให้บรรยากาศที่โล่ง โปร่ง สบาย มีความอบอุ่นในการอยู่อาศัย ซึ่งวัสดุส่วนใหญ่จะเป็นวัสดุจากธรรมชาติ มอบความแตกต่างได้อย่างลงตัว

การตกแต่งบ้าน Vintage Style จะสะท้อนถึงความอบอุ่น และเป็นส่วนตัว ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ทุกไลฟ์สไตล์ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่ง Vintage Style นำเสนอเรื่องราวต่างๆ ตามกาลเวลา พร้อมนำเสนอวัสดุคุณภาพ ทั้งในประเทศ หรือนำเข้าจากต่างประเทศ ก็จะยิ่งสร้างความโดดเด่น สวยงาม ที่ไม่ซ้ำใครได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน นำเสนอเทรนด์ตกแต่งบ้าน Vintage Style นำเสนอเรื่องราวต่างๆ ตามกาลเวลา ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top