fbpx

เทรนด์ตกแต่งห้องน้ำ Minimal เทรนด์มาแรงอันดับ 1 รวมเรื่องน่ารู้ปี 2024

เทรนด์ตกแต่งห้องน้ำ Minimal เทรนด์มาแรงอันดับ 1 รวมเรื่องน่ารู้ปี 2024

เทรนด์ตกแต่งห้องน้ำ Minimal เทรนด์มาแรงอันดับ 1 รวมเรื่องน่ารู้ปี 2024

ห้องน้ำ ส่วนใหญ่มักจะมีพื้นที่ใช้งานที่น้อย แน่นอนว่าการตกแต่งภายในก็จะมีข้อจำกัดหลายอย่าง ส่งผลให้การตกแต่งภายในสไตล์ Minimal ที่เน้นความเรียบง่าย ตอบสนองการตกแต่งภายในพื้นที่ขนาดเล็ก ให้เกิดประโยชน์การใช้งานมากที่สุด จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสม ส่งผลให้เทรนด์ตกแต่งห้องน้ำ Minimal เทรนด์มาแรงอันดับ 1 รวมเรื่องน่ารู้ปี 2024 เป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะถ้าหากกำลังอยู่ในช่วงการวางแผนงานออกแบบ การนำเอาเทรนด์ต่างๆ เข้าไปผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์หลัก จะมีส่วนช่วยยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการตกแต่ง Minimal จะเป็นการมอบประโยชน์การใช้งานภายในพื้นที่ได้อย่างดีที่สุดอีกด้วย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียชื่อดัง กับการนำเสนองานออกแบบ ตกแต่งภายในที่ทันสมัย โดยที่ในแต่ละปีจะมีเทรนด์ต่างๆ เกี่ยวกับการตกแต่งบ้านที่น่าสนใจให้ได้ติดตาม การใกล้ชิดกับเทรนด์ต่างๆ หรือมีอินทีเรียผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแล วางแผน และกำหนดรูปแบบ จะสามารถนำเอาเทรนด์ต่างๆ มาผสมผสาน หรือประยุกต์เข้ากับคอนเซ็ปต์บ้าน มีส่วนช่วยทำให้บ้านโดดเด่น สะท้อนถึงรสนิยมที่ดูดีของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน ซึ่งบ้านแต่ละหลัง จะมีการนำเสนอองค์ประกอบต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับวันนี้จะมาพูดถึงห้องน้ำ อีกหนึ่งพื้นที่ที่สำคัญ แต่หลายคนมักจะมองข้าม ซึ่งถ้าหากใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าจะมีไอเดียดีๆ ให้พิจารณารูปแบบได้เพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับเทรนด์ตกแต่งห้องน้ำ Minimal เทรนด์มาแรงอันดับ 1

ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งภายในสไตล์ Minimal ที่ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน มาในคอนเซ็ปต์ น้อยแต่มาก เรียบง่ายแต่เกิดประโยชน์สูงสุด จึงทำให้สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในพื้นที่ต่างๆ ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะตกแต่งในสไตล์ดังกล่าวทั้งหมด หรือกำหนดบางพื้นที่ เพื่อตอบสนองการใช้งานก็มีความเข้ากัน โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับเทรนด์ตกแต่งห้องน้ำ Minimal เทรนด์มาแรงอันดับ 1 อีกหนึ่งแนวทางดีๆ เนื่องจากห้องน้ำที่ถูกออกแบบตกแต่งภายในมาเป็นอย่างดี นอกจากจะช่วยจัดระเบียบพื้นที่ให้มีสัดส่วน ยังตอบสนองการใช้งานที่สะดวกสบาย ไปจนถึงลดความเสี่ยงปัจจัยด้านอุบัติเหตุ เพราะฉะนั้นจะมีประโยชน์ต่อคนที่กำลังวางแผนจะตกแต่งภายใน หรือก่อสร้างบ้านใหม่อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียตกแต่งห้องน้ำ Minimal รูปแบบ Vintage Modern Fusion : มาเริ่มกันที่ Vintage Modern Fusion ซึ่งเป็นไอเดียการตกแต่งที่จะมอบความสดใส ทันสมัย อีกทั้งยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยการควบคุมพื้นที่ทั้งหมดให้เป็นสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายสไตล์วินเทจร่วมสมัย เสริมด้วยโคมไฟระย้าแบบย้อนยุค ยิ่งได้มุมหน้าต่างเก่า สาดส่องสายลม และแสงแดดจากธรรมชาติ จะยกระดับความเป็น Minimal มินิใจได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียตกแต่งห้องน้ำ Minimal รูปแบบ Shower Skylight : มาต่อกันที่ Shower Skylight ซึ่งรูปแบบดังกล่าวจะเป็นดีไซน์ที่เป็นโทนสีขาวดำตัดกัน ถือว่าเป็นเทรนด์จับคู่สีที่มาแรงเป็นอย่างมาก อีกทั้งขาวดำ ยังเป็นสีหลัง Minimal ทำให้สามารถนำเสนอไอเดียการตกแต่งได้หลากหลาย ยิ่งมีการเพิ่มแสงสว่างที่จัดเต็ม ใช้ระบบไฟเพื่อเพิ่มความสว่างให้โดดเด่นมากขึ้น พร้อมดีไซน์เคาน์เตอร์บาร์แบบตรงยาวเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า เพียงเท่านี้จะทำให้มีห้องน้ำที่มีความน่าสนใจไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียตกแต่งห้องน้ำ Minimal รูปแบบ Classy Grey : มาต่อกันที่ Classy Grey ที่จะเป็นรูปแบบการตกแต่งที่ทันสมัย เน้นดีไซน์ห้องน้ำที่กำหนดด้วยโทนสีเทาเป็นหลัก หลายคนอาจจะคิดว่าเก่า แต่จริงๆ แล้วสามารถเล่นกับรายละเอียดได้เยอะ โดยเฉพาะกับการผสมผสานเข้ากับวัสดุจากธรรมชาติ หิน ต้นไม้ แม้กระทั่งกระจก จะมอบบรรยากาศที่นุ่มลึก สุขุม น่าค้นหา สะท้อนสไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียตกแต่งห้องน้ำ Minimal รูปแบบ Zen Indulgence : มาถึงกันที่ Zen Indulgence ที่ถือว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงมากที่สุดในปี 2024 เลยก็ว่าได้ ซึ่งจะเป็นรูปแบบการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ รูปแบบนี้มักมีหินกรวดเพิ่มลูกเล่นโดยรอบ อ่างหินสลัก และต้นบอนไซขนาดใหญ่ข้างๆ มอบบรรยากาศที่เบา สบาย ปลอดโปล่ง ได้อย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับเทรนด์ตกแต่งห้องน้ำ Minimal เทรนด์มาแรงอันดับ 1 โดยที่จริงๆ แล้วยังมีเทรนด์ที่น่าสนใจอีกมากมาย สำหรับลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ หรืออยู่ในขั้นตอนการเตรียมตัว หรือวางแผนการตกแต่งบ้าน รับรองได้เลยว่า 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย จะเป็นผู้ช่วยที่ดีให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top