fbpx

เทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านด้วยกระจก เพิ่มมิติ และความน่าสนใจ

เทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านด้วยกระจก เพิ่มมิติ และความน่าสนใจ

เทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านด้วยกระจก เพิ่มมิติ และความน่าสนใจ

การตกแต่งบ้าน นอกจากความสวยงาม ยังต้องคำนึงถึงประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นประโยชน์ที่ผู้อยู่อาศัยจะได้รับ หรือประโยชน์ทำให้บ้านมีความน่าอยู่ จึงทำให้การนำเสนอไอเดียดีๆ มากมาย ผ่านการออกแบบตกแต่งภายในอย่างมืออาชีพ เข้ามามีส่วนสำคัญในการยกระดับบ้าน มอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นผ่านการอยู่อาศัยภายในบ้านที่น่าอยู่ แน่นอนว่าการตกแต่งบ้านที่ดีมีองค์ประกอบหลายอย่างต้องผสมผสานให้ลงตัว แต่การตกแต่งอย่างหนึ่งที่สามารถเห็นได้ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นบ้านระดับไหน ก็มักจะมีเทคนิคดังกล่าวให้ได้เห็น นั่นก็คือ เทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านด้วยกระจก เพิ่มมิติ และความน่าสนใจ ซึ่งการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่เข้าใจวัสดุจริงๆ จะมอบความแตกต่างในการตกแต่งได้มากกว่าที่อื่นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ที่ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าระดับบน หรือการตกแต่งที่เน้นความ Luxury เป็นอย่างมาก ทำให้มีผลงานดี มีคุณภาพให้ได้ติดตามตลอดทั้งปี เนื่องจาก 168 To Be Design มาพร้อมบริการครบวงจร ดูแลทุกขั้นตอนด้วยความเอาใจใส่ ให้ความสำคัญในการทำงานอย่างพิถีพิถัน อีกทั้งยังสร้างความแตกต่างได้ด้วยการนำเข้าวัสดุคุณภาพ หรือต้องการให้ออกแบบสิ่งต่างๆ โดยกำหนดวัสดุที่ต้องการ ก็สามารถดำเนินการได้เสร็จสรรพ เพราะฉะนั้นถ้าหากนึกถึงเรื่องการตกแต่งบ้าน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ผู้นำเทรนด์ปี 2024 พร้อมเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง พร้อมเทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านด้วยกระจก เพิ่มมิติ และความน่าสนใจ

ถ้าหากใครที่ติดตามการตกแต่งบ้านให้ดี ติดตามอย่างใกล้ชิด จะเห็นได้ว่ามีการตกแต่งชนิดหนึ่ง ที่สามารถเห็นได้กับบ้านทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านสไตล์ไหน ก็มักจะมีให้ได้เห็นอยู่เสมอ ซึ่งนั่นก็คือ กระจก โดยที่เป็นเทคนิคการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในอย่างหนึ่ง ที่สามารถนำมาใช้วัดระดับเทคนิคการตกแต่ง ประสบการณ์ และความสามารถในการตกแต่งของอินทีเรียได้เลยนั่นเอง ซึ่งประโยชน์หลักๆ ก็คือ ช่วยทำให้บ้านดูมีมิติ มอบความโปร่ง สบาย แถมยังใช้งานให้เกิดประโยชน์ได้ เปลี่ยนมิติเดิมๆ ของบ้านให้ดูน่าสนใจด้วยดีไซน์ต่างๆ ที่สามารถออกแบบได้ตามความชอบ ตามความเหมาะสม โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง พร้อมเทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านด้วยกระจก เพิ่มมิติ และความน่าสนใจ ช่วยให้ได้พื้นที่ที่สวย และลงตัวมากที่สุดอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยกระจก ให้คำนึงถึงขนาดที่จะนำมาใช้งาน : สิ่งที่สำคัญมากที่สุดในการตกแต่งบ้านด้วยกระจก นั่นก็คือ ขนาดของกระจก ที่จะนำมาใช้งาน ซึ่งต้องผ่านการคำนวณขนาด ความกว้าง ความยาว รวมไปถึงตำแหน่งในการติดตั้งที่เหมาะสม ซึ่งแน่นอนว่ากระจกบานใหญ่จะช่วยทำให้บ้านดูกว้างขึ้นได้จริง แต่ถ้าหากไม่คำนวณให้ดี อาจจะทำให้พื้นที่นั้นดูไม่สมดุล ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีความเหมาะสมของขนาดที่แตกต่างกันออกไปด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยกระจก ให้คำนึงถึงรูปทรงของกระจก : ในปัจจุบัน กระจก มีให้เลือกนำมาใช้งานหลายรูปแบบ ทั้งวัสดุ ทั้งดีไซน์ และขนาดไซส์ ให้เลือกนำมาใช้งาน เพราะฉะนั้นการออกแบบกระจกอย่างไร ให้เหมาะสมกับสไตล์ของบ้าน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งา จึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะสไตล์การตกแต่งบ้านโดยรวม เพราะกระจกทรงเหลี่ยม กระจกทรงกลม หรือกระจกทรงรี ต่างมีความพิเศษ ที่สามารถสะท้อนรูปแบบการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไปนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยกระจก ให้คำนึงถึงสไตล์ของกระจก : สไตล์ของกระจกเป็นสิ่งสำคัญ เพราะสามารถกำหนดทิศทางการตกแต่งโดยรวมของพื้นที่นั้นๆ ได้ชัดเจนมากที่สุด เพราะฉะนั้นการคำนึงว่าต้องการกระจกรูปแบบไหน เหมาะสมกับพื้นที่ใด จนก่อให้เกิดเป็นสไตล์ที่เหมาะสม ซึ่งกระจกแบบไร้กรอบ จะทำให้ดูเรียบง่ายคลาสสิก หรือ จะเป็นกระจกกรอบไม้หรือกรอบโลหะที่ดูทรงพลัง หรือต้องการเน้นเรื่องความหรูหรา ดูแพง ก็สามารถกำหนดได้ด้วยสไตล์ที่เหมาะสม โดยเฉพาะตำแหน่งกรอบของกระจก ก็เป็นอีกหนึ่งรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถสร้างความแตกต่างได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยกระจก ให้คำนึงถึงสีสันของกรอบกระจก : หนึ่งในสิ่งที่หลายคนมักมองข้าม นั่นก็คือ กรอบกระจก เพราะส่วนใหญ่จะเน้นการใช้งานในตัวกระจกเป็นหลัก จนทำให้มองข้ามกรอบกระจก ซึ่งจริงๆ แล้วมีส่วนทำให้เกิดการสอดคล้องกับแนวทางการตกแต่งบ้านโดยรวมได้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นกรอบสีขาว สีไม้ สีทองหรือสีดำ ที่สามารถสะท้อนอารมณ์ และบรรยากาศของพื้นที่นั้นๆ ได้ชัดเจน ซึ่งการเลือกสีสันให้เหมาะสมกับผนังบ้าน ก็จะช่วยทำให้เกิดบรรยากาศที่กลมกลืน มีประโยชน์ตรงที่ช่วยให้ตกแต่งส่วนอื่นๆ ได้ง่ายขึ้น ไม่ทำให้บรรยากาศดูโดดไปนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง พร้อมเทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านด้วยกระจก เพิ่มมิติ และความน่าสนใจ จะเห็นได้ว่าแทบทุกส่วน ล้วนเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งถ้าหากผสมผสานด้วยความเข้าใจ คำนึงถึงบรรยากาศโดยรวม และพื้นที่ทีต้องการใช้งาน เพียงเท่านี้ก็จะได้กระจกที่เหมาะสม เปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ ภายในบ้าน ให้มีความน่าสนใจ และน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design สามารถออกแบบ และดีไซน์ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ให้ลงตัวกับคอนเซ็ปต์ของบ้านได้อีกด้วย

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top