fbpx

เทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านตามความชอบ มอบความสุขระยะยาว

เทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านตามความชอบ มอบความสุขระยะยาว

เทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านตามความชอบ มอบความสุขระยะยาว

การตกแต่งบ้าน คือการผสมผสานศาสตร์ และศิลป์ สามารถนำเอาสิ่งที่ชื่นชอบ มาใช้เป็นสัดส่วนการตกแต่งภายในพื้นที่ต่างๆ อีกทั้งในปัจจุบันไม่จำเป็นต้องแต่งทุกพื้นที่ภายในบ้านให้เหมือนกัน สามารถจำแนกการใช้งานในแต่ละส่วน ตามแต่ละสไตล์ที่เหมาะสม จึงทำให้บ้านมีการตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้มากขึ้น จนทำให้มีสไตล์ต่างๆ ที่น่าจับตามองมากมาย โดยที่วันนี้จะพามาดู เทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านตามความชอบ มอบความสุขระยะยาว ผสมผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์ต่างๆ ได้อย่างอิสระ มอบพื้นที่แห่งความสุข ความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง พร้อมยกระดับการอยู่อาศัย โดยการนำเทคนิคการตกแต่งบ้านขั้นสูง เข้ามาสร้างความแตกต่างภายในพื้นที่บ้านทั้งหมด ภายใต้แนวทางการตกแต่งบ้านทันสมัย ใช้งานพื้นที่คุ้มค่า จำกัดงบประมาณได้อย่างลงตัว ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ผู้นำเทรนด์ปี 2024 เรามีทีมอินทีเรียมากประสบการณ์มากกว่า 20 ทีม แต่ละทีมเชี่ยวชาญการตกแต่งภายในรูปแบบต่างๆ มีการทำงาร่วมกัน เสนอความคิดเห็น ออกแบบสไตล์ใหม่ๆ ก่อให้เกิดเป็นการตกแต่งที่สวยงาม ทันสมัย ไม่เหมือนใคร เพราะฉะนั้นถ้าหากกำลังมองหาแนวทางใหม่ๆ ในการตกแต่งบ้าน รับประกันได้เลยว่า 168 To Be Design พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง พร้อมเทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านตามความชอบ มอบความสุขระยะยาว

ถึงเวลาหรือยังที่เราจะหันมาให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิตที่ดี แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้สามารถเริ่มต้นได้จากการตกแต่งบ้าน ที่พักอาศัย ให้ออกมาดี ลงตัว และสมบูรณ์แบบ โดยคำนึงถึงความชอบ และการตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันเป็นหลัก เพราะการตกแต่งบ้านก็เหมือนแฟชั่นอย่างหนึ่ง มีเทรนด์ต่างๆ ให้ติดตามมากมาย อีกทั้งยังมีรูปแบบการตกแต่งที่หลากหลาย สามารถกำหนดลักษณะ และสัดส่วนพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ เพียงแค่ได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ผู้นำด้านการตกแต้งบ้าน มีประสบการณ์ และนำเสนอการทำงานอย่างมืออาชีพ โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง พร้อมเทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านตามความชอบ มอบความสุขระยะยาว ซึ่งสามารถนำมาผสมผสานเข้ากับแนวทางหลักของการตกแต่งบ้านในฝันของคุณได้ทั้งหมดแน่นอน

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยเทรนด์ จัดเต็มอิสระทางด้านความชอบ : อย่างที่บอกว่าการตกแต่งบ้าน ก็เหมือนแฟชั่น สามารถตกแต่งได้ตามความชอบ มอบอิสะทางด้านความคิด เปิดโอกาสให้สามารถถ่ายทอดสิ่งต่างๆ ที่จะสามารถสะท้อนความเป็นตัวเอง โดยที่สามารถปลดปล่อยทุกจินตนาการได้ตามความต้องการ ทั้งสีสัน การจัดวาง การใช้งาน และฟังกันต่างๆ เพียงแค่ต้องให้อยู่ในหลักสถาปัตยกรรม เพื่อสิ่งสำคัญก็คือ ความปลอดภัยของการอยู่อาศัยในระยะยาว
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยเทรนด์ เพิ่มบรรยากาศที่ผ่อนคลาย กับสวนขนาดเล็ก : ถ้าหากพูดถึงเทรนด์ที่มาแรง และสามารถผสมผสานกับแนวคิดต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ นั่นก็คือ ธรรมชาติ เพราะฉะนั้นการเปิดโอกาสให้ได้มีพื้นที่ที่มอบความรู้สึกที่ดี ความผ่อนคลาย และความเบาสบาย โดยการเพิ่มบรรยากาศที่ผ่อนคลาย กับสวนขนาดเล็ก เน้นตกแต่งเรียบง่าย เพิ่มเติมความสนุกด้วยของตกแต่งต่างๆ ตามความชื่นชอบ ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่ใช้พื้นที่ได้เกิดประโยชน์สูงสุดอีกด้วย
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยเทรนด์ มุมสบายสไตล์ Home Office : พฤติกรรมการอยู่อาศัยที่เปลี่ยนไป ทำให้หลายๆ คนหันมาใส่ใจกับการตกแต่งบ้านเพิ่มมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือ กิจกรรมการทำงาน การใช้งานทำงานภายในบ้านเพิ่มมากขึ้น จนก่อให้เกิดแนวคิดพื้นที่ทำงาน ห้องทำงาน โดยการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ที่ชัดเจน เพราะฉะนั้นการเพิ่มมุมสบายสไตล์ Home Office จึงมาแรง จะเป็นการเพิ่ม Passion ในการทำงานได้ดีมากขึ้น อาจจะตกแต่งด้วยสิ่งที่ชื่นชอบ หรือประดับด้วยภาพวาดศิลปะติดผนังที่จะช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ จะช่วยให้การทำงานในแต่ละวันมีความสุข แถมเพิ่มประสิทธิภาพของงานที่ทำได้อีกด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยเทรนด์ เติมสีสีนด้วยการคุมโทน Monochrome : ถือว่ามาแรงอย่างมาก กับการใช้สีสีน Monochrome เข้ามาตกแต่งภายในพื้นที่บ้าน ซึ่งจุดเด่นก็คือการจับคู่สี สร้างความโดดเด่น เน้นความทันสมัย โดยโทนสียอดนิยมก็คือ สีขาวดำเทา เพราะเป็นสีหลัก สีพื้น มีผลทำให้บ้านดูโดดเด่น ทันสมัย สะท้อนรสนิยมที่ดูดี อีกทั้งยังเป็นรูแบบการตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย มอบลุคความเป็นมินิมอลได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างยั่งยืน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง พร้อมเทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านตามความชอบ มอบความสุขระยะยาว ซึ่งเป็นเพียงส่วนหนึ่งของไอเดียดีๆ ที่อยากจะนำเสนอเพียงเท่านั้น เพราะทุกผลงานที่ 168 To Be Design ได้รับมอบหมาย เราจะให้ความสำคัญกับคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าวางเอาไว้เป็นหลัก ก่อนจะวางแผนโดยคำนึงถึงสถานที่ สภาพแวดล้อม และไลฟ์สไตล์ นำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว ก่อให้เกิดไอเดียดีๆ ที่สะท้อนความเป็นตัวคุณได้ชัดเจนมากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top