fbpx

เทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง สุขทั้งคน สบายทั้งสัตว์

เทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง สุขทั้งคน สบายทั้งสัตว์

เทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง สุขทั้งคน สบายทั้งสัตว์

วิธีการออกแบบบ้านเมื่อมีสัตว์เลี้ยงอาศัยอยู่ด้วยให้ถูกใจทั้งสัตว์เลี้ยง และเจ้าของบ้าน ถือว่าเป็นเรื่องที่มีการถกเถียงกันเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะถือว่าได้รับความนิยม และถูกยกให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกแนวทางการตกแต่งบ้าน เพียงแค่ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเข้ามาดูแล เพราะถ้าหากมองจากภายนอกจะเห็นได้ว่าการตกแต่งเหมือนกัน ซึ่งจริงๆ แล้วรายละเอียดแทบจะแตกต่างกัน ก่อให้เกิดเป็น เทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง สุขทั้งคน สบายทั้งสัตว์ ซึ่งความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ของ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ผู้นำเทรนด์ปี 2024 พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ตอบโจทย์ และถูกใจในการอยู่อาศัยในระยะยาวได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด เนื่องจากเป็นบริษัทที่มาพร้อมการบริการครบวงจร ดำเนินการที่ละสัดส่วน ด้วยเจ้าหน้าที่ และทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ สามารถคาดหวังการทำงานอย่างมืออาชีพได้อย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านเพื่อการอยู่อาศัย มอบความสุข ความสะดวกสบาย และปัจจัยอื่นๆ อีกมากมาย ก็สามารถตอบสนองทุกแนวทางการตกแต่ง ที่จะช่วยทำให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง พร้อมเทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง สุขทั้งคน สบายทั้งสัตว์

การออกแบบบ้าน การตกแต่งบ้านที่ดี จะต้องตอบสนองความสุขของผู้อยู่อาศัยทุกคน ไม่เว้นแม้แต่เพื่อนซี้สี่ขา ซึ่งในปัจจุบันถือว่ามีส่วนสำคัญที่ทำให้หลายๆ คนวางแผนการตกแต่งบ้านใหม่ทั้งหมด เพราะการออกแบบเพื่อเอาใจเพื่อนซี้นั้นยากกว่าออกแบบเพื่อเอาใจผู้อยู่อาศัย เพราะต้องตอบโจทย์ทั้งดีไซน์ พื้นที่ใช้สอย และฟังก์ชันต่างๆ เพราะสัตว์เลี้ยงของแต่ละครอบครัวนั้นเปรียบเสมือนสมาชิกอีกคนหนึ่งในบ้าน การให้ความสำคัญ ก็ย่อมช่วยทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูดีขึ้น อบอุ่นขึ้น แน่นอนว่าเป็นเรื่องที่ยาก ต้องเข้าถึงรายละเอียดต่างๆ ในเชิงลึก ส่งผลให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง พร้อมเทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง สุขทั้งคน สบายทั้งสัตว์ ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง จะสร้างความแตกต่างในพื้นที่ต่างๆ ถูกใจทั้งเจ้าของ ตอบโจทย์ทั้งสัตว์เลี้ยงอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design จัดสรรพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน ทั้งการวิ่งเล่น และเดินเล่น : การออกแบบบ้านในสัดส่วนที่เหมาะสมแก่สัตว์เลี้ยง คือเรื่องพื้นฐานของคนที่ต้องการตกแต่งบ้านเพื่อสัตว์เลี้ยง เพราะการจัดสรรพื้นที่สำหรับการวิ่งเล่น และเดินเล่นภายในบ้าน จะช่วยให้ตอบโจทย์กิจกรรมประจำวัน การมีพื้นที่ใช้สอยเยอะ จะช่วยลดความเครียดให้กับสัตว์เลี้ยง แถมยังเป็นการออกกำลังกาย ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงมากขึ้น โดยที่การจัดสัดส่วนอย่างดี จะทำให้ได้พื้นที่ที่เป็นระเบียบ ปลดปล่อยพลัง และลดความตึงเครียดได้เป็นอย่างดีแน่นอน
  • 168 To Be Design เพิ่มพื้นที่สีเขียวสำหรับพักผ่อน : การสูดอาการบริสุทธิ์ ไม่ได้จำเป็นเพียงแค่มนุษย์ แต่ยังรวมไปถึงสัตว์ เพราะฉะนั้นความร่มรื่นของพื้นที่สีเขียว ความเป็นธรรมชาติที่ร่มรื่น จะมอบความสุขในการอยู่อาศัยในระยะยาวได้อย่างดี อีกทั้งธรรมชาติที่ดี จะช่วยจรรโลงใจกับการพักผ่อนหย่อนใจได้ดีมากขึ้น เพราะฉะนั้นพื้นที่สีเขียวหรือสวนข้างบ้านจึงเป็นเหมือนสวรรค์ที่สัตว์เลี้ยงจะได้วิ่งเล่นอย่างอิสระ แถมยังมอบความสดชื่น สบายตา สบายใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design ให้ความสำคัญด้านความปลอดภัย : ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญมากที่สุด ไม่ว่ากับสัตว์เลี้ยง หรือกับมนุษย์ เพราะฉะนั้นการออกแบบบางส่วนอาจจะต้องคำนึงถึงนิสัย และความเป็นธรรมชาติของสัตว์เลี้ยง โดยเฉพาะตำแหน่งไฟ ตำแหน่งน้ำ ที่อาจจะสร้างปัญหาได้ ซึ่งปลั๊กพ่วงที่ระโยงรยางนั้นอาจจะล่อตาล่อใจให้เจ้าเพื่อนซี้แสนซนมากัดงัดแงะได้ เพราะฉะนั้นการคำนึงถึงตำแหน่งปลั๊กที่เหมาะสม เก็บสายไฟให้พ้นสายตาการมองเห็น จะมอบความปลอดภัยให้ทั้งสัตว์เลี้ยง มนุษย์ และบ้านด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design เลือกวัสดุที่เหมาะสม และต้องทำความสะอาดง่าย : วัสดุ จะเป็นตัวกำหนดทิศทางการตกแต่งได้ดีที่สุด เพราะวัสดุแต่ละประเภทจะมีความเหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป มีความเหมาะสมกับพื้นที่ต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงนำเสนอดีไซน์การตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่างกันออกไปด้วย เพราะฉะนั้นการคำนึงถึงวัสดุที่เหมาะสมทั้งกับพื้นที่ และการใช้งาน จะมีส่วนช่วยให้ใช้งานได้คงทน ยาวนาน และคุ้มค่า อีกทั้งการทำความสะอาดง่าย จะมอบความสุขให้กับผู้ที่ทำหน้าที่เลี้ยงดูด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง พร้อมเทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง สุขทั้งคน สบายทั้งสัตว์ จะเห็นได้ว่ามีรายละเอียดที่สำคัญมากมาย เผลอๆ จะยากกว่าการตกแต่งเพื่อการอยู่อาศัยธรรมดา ส่งผลให้ต้องดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ เพราะสิ่งที่คาดหวังไม่เพียงแค่ความสวยงาม แต่ยังหมายถึงความเหมาะสม ลงตัว และความปลอดภัย แน่นอนว่า 168 To Be Design พร้อมตอบสนองทุกองค์ประกอบอย่างสมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top