fbpx

เทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านในตำแหน่งห้องนอนสไตล์ Modern Luxury

เทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านในตำแหน่งห้องนอนสไตล์ Modern Luxury

เทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านในตำแหน่งห้องนอนสไตล์ Modern Luxury

การจะตกแต่งบ้านให้สมบูรณ์แบบไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เนื่องจากบ้านแต่ละหลัง จะมีองค์ประกอบที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่จะคำนึงมาจากพื้นที่การใช้งาน ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านจึงเป็นการสะท้อนความชื่นชอบ และรสนิยมของผู้อยู่อาศัย แต่ไม่ว่าบ้านจะมีรูปแบบอย่างไร สัดส่วนการใช้งานแบบไหน หนึ่งในห้องที่ทุกบ้านต้องมีก็คือ ห้องนอน เป็นตำแหน่งที่มีความสำคัญ เพราะนอกจากการพักผ่อน ยังหมายถึงพื้นที่ส่วนตัว ใช้ทำกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งวัน ซึ่งถ้าหากมีการตกแต่งภายในที่ดี จะช่วยมอบความสุข ความสะดวกสบาย ทำให้อยากใช้เวลาภายในห้องนอนมากกว่าเดิม โดยที่วันนี้จะพามาดู เทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านในตำแหน่งห้องนอนสไตล์ Modern Luxury  หนึ่งในรูปแบบยอดนิยม จะช่วยให้ตัดสินใจได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง กับประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทุกส่วนภายในบ้าน สามารถช่วยยกระดับบ้านให้หรูหรา ทันสมัย และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ดีที่สุด โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าระดับ Luxury เป็นอย่างมาก เนื่องจากเรามีทีมงานอินทีเรียมากกว่า 20 ทีม พร้อมลงพื้นที่ เพื่อสำรวจ และตรวจสอบพื้นที่อย่างละเอียด ก่อนนำมาใช้วางแผนในการออกแบบ เพื่อตกแต่งภายใน จึงทำให้ทุกผลงานที่ 168 To Be Design ดูแล จะสวยงาม โดดเด่น และใช้งานประโยชน์พื้นที่ได้คุ้มค่า สะท้อนความเป็นตัวตน และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง พร้อมเทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านในตำแหน่งห้องนอนสไตล์ Modern Luxury

ขึ้นชื่อว่า ห้องนอน ยังไงก็ต้องสำคัญที่สุดในบ้าน เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่ใช้สำหรับการพักผ่อน รวมไปถึงการทำกิจกรรมต่างในชีวิตประจำวันอีกมากมาย ซึ่งถ้าหากห้องนอนถูกตกแต่งภายในที่ดี ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนที่ตอบโจทย์ และเหมาะกับการใช้งานที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ จะสามารถช่วยมอบความสุขในการอยู่อาศัยได้ดีมากขึ้น โดยที่การพักผ่อน คือจุดประสงค์หลักที่ทำให้หลายๆ คนลงทุนไปกับการตกแต่งภายในด้วยมูลค่าสูง เพราะการสร้างบรรยากาศในการนอนหลับที่ดี จะช่วยให้สุขภาพ และคุณภาพชีวิตดีขึ้นได้อย่างชัดเจน โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง พร้อมเทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านในตำแหน่งห้องนอนสไตล์ Modern Luxury จะช่วยให้ได้ห้องนอนที่สวย ลงตัว และตรงกับสไตล์ของคุณได้ดีที่สุด

  • 168 To Be Design แต่งห้องนอนสไตล์ Modern Luxury โดยใช้วัสดุหินอ่อน : การตกแต่งภายในสไตล์ Modern Luxury คือการนำเสนอความทันสมัย และความหรูหรา เพราะฉะนั้นวัสดุที่มีความเหมาะสม และสะท้อนความดูดีมากที่สุดก็คือ หินอ่อน เพราะฉะนั้นการมองหาจุดที่สามารถสอดแทรก หรือตกแต่งด้วยลายหินอ่อนได้ ทั้งบริเวณหัวเตียง มุมเสา เคาน์เตอร์วางทีวี เพียงเท่านี้ก็จะช่วยทำให้ห้องนอนมีความ Luxury ที่โดดเด่นได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design แต่งห้องนอนสไตล์ Modern Luxury โดยเติมเต็มวัสดุสีทอง : ไม่มีสิ่งไหนที่สะท้อนความหรูหราไปมากกว่า สีทอง เพราะฉะนั้นการมองหาวัสดุพิเศษ ของตกแต่งต่างๆ ที่เน้นสีทองเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟสีทอง ของตกแต่งบ้านที่เป็นสีทอง หรือจะใช้กรอบกระจกที่โต๊ะเครื่องแป้งด้วยสีทอง ซึ่งเมื่อนำมาออกแบบให้สอดคล้องกับโทนสีอ่อนที่เป็นโทนสีหลังจากบ้านสไตล์ Modern Luxury ก็จะช่วยทำให้ห้องนอนมีบรรยากาศที่หรูหรา อีกทั้งยังดึงดูดสายตาได้อย่างดีที่สุดอีกด้วย
  • 168 To Be Design แต่งห้องนอนสไตล์ Modern Luxury โดยคุมบาลานซ์โทนสีภายในห้อง : โดยปกติแล้วการตกแต่งห้องนอนสไตล์ Luxury จะเน้นโทนสีเข้มเข้ามาปกคลุมภายในพื้นที่เป็นหลัก แน่นอนว่าอะไรที่มากจนเกินไป ก็อาจจะทำให้พื้นที่ดูมืด ทึบ และคลุมเครือ เพราะฉะนั้นการตกแต่งห้องนอนที่ดี ควรคุมบาลานซ์โทนสีภายในห้อง ทั้งสีเข้ม และสีอ่อน ให้มีความลงตัว อาจจะเลือกสีขาว และสีเทาเป็นหลัก แต่แทรกสีดำเข้ามาอยู่ในส่วนต่างๆ ของพื้นที่เล็กน้อย เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ห้องนอนมีสมดุลที่ลงตัว
  • 168 To Be Design แต่งห้องนอนสไตล์ Modern Luxury โดยเน้นงานไฮกรอส : งานไฮกรอส เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถสร้างความแตกต่างภายในห้องนอนได้อย่างชัดเจน เพราะเป็นรูปแบบการเลือกเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ โดยเฉพาะโต๊ะวางทีวี หรือตู้เสื้อผ้า ซึ่งทั้งสองอย่างจะสามารถเลือกใช้งานไฮกรอสได้อย่างดีที่สุด โดยที่จะมอบรูปแบบการตกแต่งที่มีความมัน วาว สามารถช่วยสร้างบรรยากาศที่สะท้อนความทันสมัยได้อย่างโดดเด่น ตอบโจทย์บรรยากาศที่หรูหรา อีกทั้งยังสามารถช่วยทำให้ห้องนอนดูโล่ง กว้าง และสบายตาได้มากขึ้นอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง พร้อมเทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านในตำแหน่งห้องนอนสไตล์ Modern Luxury  จะเห็นได้ว่าการเปลี่ยนรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก็สามารถเติมเต็มบรรยากาศที่หรูหราได้แล้วนั่นเอง ซึ่งการที่เห็นว่าเป็นเรื่องง่ายๆ แต่จริงๆ แล้วอัดแน่นไปด้วยรายละเอียด และองค์ประกอบที่สำคัญมากมาย จึงเป็นเหตุที่ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงขั้นตอนการตกแต่ง โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง พร้อมจะเป็นผู้ดูแล นำเสนอห้องนอนในฝัน ตอบโจทย์ทั้งความชื่นชอบ เหมาะสมทั้งการพักผ่อนที่มีคุณภาพได้อย่างลงตัว

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top