fbpx

เทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านให้มีความสดใส เพิ่มความน่าอยู่

เทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านให้มีความสดใส เพิ่มความน่าอยู่

เทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านให้มีความสดใส เพิ่มความน่าอยู่

บ้าน คือที่พักอาศัย เป็นมากกว่าแค่สถานที่พักผ่อน เพราะพฤติกรรมการอยู่อาศัยที่เปลี่ยนไป หลายๆ คนใช้เวลาภายในบ้านมากขึ้น ทำให้บ้านจะถูกรายล้อมไปด้วยการทำกิจกรรมต่างๆ แน่นอนว่าบ้านที่ดี บ้านที่ตอบโจทย์ จะต้องมอบความสุข และความสะดวกสบาย ซึ่งปัญหาที่หลายคนเผชิญก็คือ บ้านที่มืด ทึบ อึดอัด ทำให้ไม่น่าอยู่ จนเกิดให้เป็น เทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านให้มีความสดใส เพิ่มความน่าอยู่ ซึ่งตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างดี เพราะสามารถคำนึงคอนเซ็ปต์ และความต้องการในรูปแบบการตกแต่ง มาผสมผสานเข้ากับรายละเอียดการจัดวาง และรายละเอียดการตกแต่งได้ทั้งหมด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่มาพร้อมบริการครบวงจร เชี่ยวชาญการนำเสนอไอเดียใหม่ๆ ติดตามเทรนด์ยอดนิยมอยู่เสมอ ทำให้การตกแต่งที่นำเสนอออกไป ตรงใจ ถูกใจ และตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด เพราะนอกจากความสวยงาม 168 To Be Design ยังให้ความสำคัญกับความสะดวกสบาย ภายใต้การตกแต่งที่ใช้งานพื้นที่ได้เกิดประโยชน์สูงสุด เพราะฉะนั้นจะมีผลต่อการทำให้บ้านมีความน่าอยู่มากยิ่งขึ้นด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง พร้อมเทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านให้มีความสดใส เพิ่มความน่าอยู่

บ้าน คือที่อยู่อาศัย ที่จะต้องมอบความสุขทั้งกาย และใจ ให้กับผู้อยู่อาศัย เป็นสถานที่ที่ต้องมอบความปลอดภัย และความสบายใจมากที่สุด ส่งผลให้การตกแต่งบ้านที่ดี จะช่วยมอบความสุขในการอยู่อาศัยระยะยาวได้ แต่แน่นอนว่าปัญหาที่หลายคนพบเจอนั่นก็คือ บ้านที่มืด ทึบ อึดอัด มีผลต่อสถาพจิตใจ ทำให้บ้านไม่น่าอยู่ แน่นอนว่าปัญหาเหล่านี้สามารถถูกแก้ไขได้ด้วยการตกแต่งบ้านที่ดี เพียงแค่ปรับเปลี่ยนรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ใส่ใจการอยู่อาศัยด้วยของตกแต่งต่างๆ ก็จะช่วยมอบความสุขที่ดีมากขึ้นได้ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง พร้อมเทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านให้มีความสดใส เพิ่มความน่าอยู่ จะเป็นอีกหนึ่งแนวทางดีๆ ที่สามารถนำมาผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้ได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีอ่อน : ปัญหาบ้านที่มืด ทึบ หรือมีพื้นที่ที่จำกัด แน่นอนว่ามีผลต่อสภาพจิตใจของผู้อยู่อาศัย แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีอ่อน จะเป็นการปรับเปลี่ยนบรรยากาศบ้านได้อย่างดีที่สุด อีกทั้งยังเกิดการใช้งานที่เป็นประโยชน์ เช่นเตียงนอนที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สะท้อนความเป็น Luxury ที่มีโทนสีอ่อนอย่าง สีเบจ สีครีม สีขาว เพื่อช่วยให้ห้องของคุณดูสว่างขึ้น เพียงเท่านี้จะช่วยทำให้อยากพักผ่อนบนเตียงให้นานยิ่งขึ้นได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ โดยจัดเฟอร์นิเจอร์ให้ชิดมุม : ไม่ว่าจะเป็นบ้านรูปแบบไหน การตกแต่งสไตล์ไหน เฟอร์นิเจอร์ก็ยังคงถือว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ซึ่งถ้าหากเป็นบ้านที่มีพื้นที่จำกัด ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าถ้าหากจัดวางเฟอร์นิเจอร์ไม่ดี ก็จะยิ่งทำให้บรรยากาศดูไม่น่าอยู่ เพราะฉะนั้นตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ โดยจัดเฟอร์นิเจอร์ให้ชิดมุม เหลือพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอ กำหนดมุมใช้งานมุมใดมุมหนึ่งของบ้าน หรือของห้องนั้นๆ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ได้พื้นที่ใช้งานที่ตอบโจทย์ แถมยังทำให้ดูกว้างขวางมากขึ้น เป็นการจัดระเบียบบ้านขั้นพื้นฐานเลยก็ว่าได้
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ โดยเพิ่มมิติด้วยกระจก : ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า กระจก เป็นการตกแต่งที่แทบจะมีให้เห็นทุกบ้าน ทุกสไตล์ ทุกดีไซน์ เพราะมีประโยชน์ในการนำมาใช้งาน ใช้ประโยชน์หลายอย่าง โดยเฉพาะการแก้ปัญหาบ้านที่มีพื้นที่ให้ใช้งานจำกัด บ้านที่มืด ทึบ และดูอึดอัด ซึ่งการตกแต่งบ้านด้วยกระจก ที่มีคุณภาพสมบัติเงาสะท้อน จะสามารถช่วยทำให้พื้นที่นั้นๆ ดูกว้างขึ้น สว่างขึ้น อีกทั้งยังสามารถดีไซน์ลักษณ์ได้หลากหลาย เป็นการเพิ่มมิติที่น่าสนใจให้กับบ้านได้อย่างชัดเจน
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ โดยติดโคมไฟในมุมที่แสงสว่างเข้าไปถึง : ปัญหาอย่างหนึ่งของบ้านที่มืด ทึบ ทำให้บรรยากาศไม่น่าอยู่ นั่นก็คือ ปริมาณแสงสว่างไม่เพียงพอ โดยเฉพาะตำแหน่งมุมอับของบ้าน ทำให้บรรยากาศโดยรวมไม่น่าอยู่ ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการติดโคมไฟในมุมที่แสงสว่างเข้าไม่ถึง โดยใช้สีแสงไฟที่เหมาะสม แล้วเล่นกับดีไซน์ที่ทันสมัย เพียงเท่านี้ก็จะเป็นบรรยากาศบ้านแบบเดิมๆ ให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้นได้นั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง พร้อมเทรนด์ปี 2024 ตกแต่งบ้านให้มีความสดใส เพิ่มความน่าอยู่ จะเห็นได้ว่ารายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ มีผลเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการจัดวางตำแหน่งต่างๆ เพราะถ้าหากวางในตำแหน่งที่ผิด ไม่คำนวณการใช้งานให้ดี ไม่เพียงแค่ทำให้บ้านดูแคบลง แต่ยังเป็นการตกแต่งที่ไม่สร้างประโยชน์อีกด้วย ซึ่งที่ 168 To Be Design พร้อมให้คำปรึกษา และพาก้าวข้ามทุกปัญหาที่เผชิญ ผ่านการออกแบบตกแต่งภายในอย่างมืออาชีพ ใส่ใจทุกรายละเอียด ให้ความสำคัญทุกขั้นตอนการดำเนินการ

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top