fbpx

เทรนด์แต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ เคล็ดลับดีๆ จากอินทีเรียปี 2024

เทรนด์แต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ เคล็ดลับดีๆ จากอินทีเรียปี 2024

เทรนด์แต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ เคล็ดลับดีๆ จากอินทีเรียปี 2024

เมื่อพูดถึงแนวทางการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน เชื่อว่าความทันสมัย คือแนวทางหลักที่สามารถตอบรับทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้ทุกไลฟ์สไตล์ ส่งผลให้บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับแรกๆ ไม่ว่าจะจากความต้องการของลูกค้า หรือคำแนะนำจากอินทีเรีย เพราะต่อให้เป็นสไตล์เดียวกัน แต่ถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญที่แตกต่างกัน ก็อาจจะทำให้สามารถนำเสนอเอกลักษณ์ หรือความแตกต่างที่โดดเด่นไม่ซ้ำกัน ซึ่งในวันนี้จะพามาดูเทรนด์แต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ เคล็ดลับดีๆ จากอินทีเรียปี 2024 จะมอบแรงบันดาลใจดีๆ ได้เพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียชื่อดัง มาพร้อมบริการครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับไม่เพียงแค่การดำเนินการอย่างดี ตามแผนงานที่กำหนดเพียงเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการนำเสนอไอเดียดีๆ ทางเลือกใหม่ๆ ถือว่าเป็นสิ่งที่จะสร้างความแตกต่างให้กับบ้านได้อย่างชัดเจน ด้วยสาเหตุนี้ทำให้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย มีผลงานคุณภาพให้ติดตามได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าเก่า หรือกลุ่มลูกค้าใหม่ ก็จะได้รับการดูแลในแบบ VVIP ทั้งหมดนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับเทรนด์แต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่

บ้านสไตล์โมเดิร์น ถือว่าเป็นรูปแบบบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะในอดีต ปัจจุบัน หรืออนาคต ก็ยังคงจะเป็นแนวทางการตกแต่งที่ตอบรับทุกความต้องการได้อย่างดีที่สุด ซึ่งบ้านในสไตล์โมเดิร์น จะเป็นรูปแบบที่สะท้อนความทันสมัย มีความสวยงาม ดีไซน์ที่โดดเด่น สะท้อนความเป็นตัวเองที่ชัดเจน อีกทั้งยังสามารถผสมผสานเข้ากับเทรนด์ต่างๆ รูปแบบต่างๆ หรือสไตล์ต่างๆ ก็จะยิ่งยกระดับความน่าสนใจให้กับสไตล์โมเดิร์นได้ดีที่สุด จนทำให้หลายคนที่ตัดสินใจเลือกบ้านในสไตล์โมเดิร์น ทั้งๆ ที่ยังไม่เข้าใจพื้นฐาน และองค์ประกอบ ถามว่าจะได้บ้านที่สวยไหม ก็จะได้ แต่สิ่งที่ขาดหายไปอาจจะเป็นโอกาสในการเพิ่มเติมพื้นที่ต่างๆ เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับเทรนด์แต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ จะทำให้ทุกคนเข้าใจได้ลึกซึ้งได้แบบครบจบในที่นี่อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย บ้านสไตล์โมเดิร์น เทรนด์ Smart Living : มาเริ่มต้นกันที่เทรนด์ Smart Living เป็นเทรนด์การสร้างบ้านที่ไม่มีตกยุคอย่างแน่นอน เพราะเป็นการนำเสนอเทรนด์การตกแต่งที่ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีต่างๆ มีส่วนสำคัญช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบาย อีกทั้งยังตอบรับความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเมื่อทุกอย่างทุกกำหนด หรือบังคับผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ตโฟน ทุกอย่างก็จะเป็นเรื่องง่ายๆ เลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย บ้านสไตล์โมเดิร์น เทรนด์ ECO Living : มาถึงกันที่เทรนด์ ECO Living เป็นรูปแบบบ้านที่จะเน้นการให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม นำเอาสภาพแวดล้อมต่างๆ โดยรอบเข้ามามีส่วนร่วมในแนวทางการตกแต่ง หลักๆ สิ่งที่จะแตกต่างจากสไตล์อื่นๆ ก็คือ การลดการใช้พลังงานไฟฟ้าที่ก่อให้เกิดมลพิษทางอากาศได้ โดยการออกแบบบ้านจะเน้นเรื่องตำแหน่งของประตู หน้าต่าง ให้สอดคล้องกับทิศทางลมที่ช่วยให้อากาศภายในบ้านถ่ายเทได้มากขึ้น ยิ่งถ้าหากได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติ ก็จะยิ่งมีบรรยากาศที่อบอุ่น และสดชื้นมากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย บ้านสไตล์โมเดิร์น เทรนด์ Open Plan : มาถงกันที่เทรนด์ Open Plan ที่ถือว่ามาแรงมากที่สุด โดยเฉพาะในมุมการตกแต่งที่เน้นการผสมผสานเข้ากับธรรมชาติ ยิ่งเป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้งานจำกัด ยิ่งตอบโจทย์ เพราะรูปแบบการตกแต่งที่เน้นการใช้พื้นที่ว่างเปล่าภายในบ้านให้เกิดประโยชน์ เน้นรูปแบบที่ช่วยเพิ่มความโปร่งโล่ง สบายตากับพื้นที่บริเวณนั้นๆ อีกทั้งยังสามารถต่อเติมในอนาคตได้อย่างง่ายๆ ด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับเทรนด์แต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ ซึ่งจริงๆ แล้วยังสามารถผสมผสานแนวทาง รูปแบบ หรือองค์ประกอบต่างๆ ได้อีกมากมาย ยิ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากอินทีเรียมากประสบการณ์ เข้าใจพื้นที่ ตรวจสอบรายละเอียดสภาพแวดล้อม สิ่งที่จะได้รับเพิ่มเติมก็คือ ไอเดียดีๆ แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย จะตอบรับทุกความต้องการได้ดีที่สุด สามารถเข้ามาพูดคุย ปรึกษา และขอเอกสาร BOQ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจได้แบบฟรีๆ ด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top