fbpx

เนรมิตสำนักงาน ออฟฟิศ โดย 168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในชั้นนำ

เนรมิตสำนักงาน ออฟฟิศ โดย 168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในชั้นนำ

เนรมิตสำนักงาน ออฟฟิศ โดย 168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในชั้นนำ

สำนักงาน ออฟฟิศ เป็นพื้นที่ที่หลายๆ คนใช้เวลาส่วนใหญ่มากกว่าการอยู่อาศัยภายในที่พักอาศัยเสียอีก เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือทำกิจกรรมต่างๆ ก็ล้วนแล้วแต่ต้องอาศัยฟังก์ชันการใช้งาน เพื่อที่จะมอบความสะดวกสบาย ส่งผลให้งานที่ทำออกมาดีที่สุด ซึ่งถ้าหากพูดกันตามหลักความเป็นจริงแล้วการสร้างสำนักงานหรือออฟฟิศทำงานนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะต้องมีการจัดวางพื้นที่ จัดวางแสง รวมถึงการเลือดใช้เฟอร์นิเจอร์ให้เป็นสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการทำงาน แต่ถึงอย่างนั้นเองผู้ประกอบการบางรายก็มีภาพของสำนักงานในฝันที่พวกเขาต้องการสร้างขึ้นตามความต้องการ โดยการสร้างสำนักงานนั้นจะเน้นไปที่การตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้งานที่สุดเพราะเป็นที่ทุกคนต้องใช้พื้นที่ในการทำงานร่วมกัน การได้รับการออกแบบ และตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญ ก็จะตอบโจทย์การใช้งาน เพราะนอกจากความสวยงาม และความโดดเด่นแล้ว สิ่งที่จะได้รับจากการออกแบบ และตกแต่งภายในที่ดี ก็คือความสะดวกสบายนั่นเอง

ยิ่งไปกว่านั้นการตกแต่งภายในก็เป็นส่วนที่มีบทบาทสำคัญในการสร้างสำนักงาน เพราะเป็นสิ่งที่สามารถชี้นำบรรยากาศภายในการทำงานได้ เพราะฉะนั้นการตกแต่งที่ดี ควรจะต้องมีบรรยากาศที่มีความสบายตา เพื่อให้ผู้ทำงานก่อเกิดไอเดียบรรเจิดในการทำงาน แต่ในขณะเดียวกันก็ยังต้องคงไว้ซึ่งความน่าเชื่อถือในสายตาของลูกค้า หรือผู้ที่เข้ามาติดต่อประสานงาน เพราะปัจจัยต่างๆ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งสำคัญ การได้รับการออกแบบ และตกแต่งภายในจากผู้เชี่ยวชาญ ก็จะช่วยเนรมิตพื้นที่ต่างๆ ให้ออกมามีความสมบูรณ์แบบ เพราะถ้าหากถามพนักงาน หรือนักลงทุน ก็ต่างต้องการให้สำนักงาน ออฟฟิศออกมามีบรรยากาศที่ดีที่สุด สมบูรณ์แบบที่สุดอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นการเลือกเนรมิตสำนักงาน ออฟฟิศ โดย 168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในชั้นนำ จะสร้างบรรยากาศที่ดี ที่จะส่งผลให้งานออกมามีประสิทธิภาพได้อย่างแน่นอน

ตกแต่งภายในโดย 168 To Be Design จะให้ความสำคัญกับทุกเรื่อง

การออกแบบ และตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัย ร้านค้า โรงแรม รวมไปถึงออฟฟิศ และสำนักงาน ถือว่าไม่มีรูปแบบที่ตายตัว เพราะแต่ละสำนักงาน แต่ละออฟฟิศก็จะมีรูปแบบการทำงานที่แตกต่างกันออกไป มีการเลือกใช้ความสะดวกสบายของฟังก์ชันต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป เพียงแค่โดยรวมรวมของการตกแต่งนั้นต้องทำให้เหล่าพนักงานออฟฟิศที่ใช้ชีวิตอยู่ในที่ทำงานราวกับเป็นบ้านหลังที่สองนั้นต้องรู้สึกผ่อนคลาย ไม่เครียดหรือกดดันจนเกินไปจนเกิดผลกระทบในการทำงาน ซึ่งถ้าหากเลือกใช้บริการตกแต่งภายในโดย 168 To Be Design จะให้ความสำคัญกับทุกเรื่องดังต่อไปนี้

  1. 168 To Be Design ให้ความสำคัญกับโทนสี

โทนสีที่ดี โทนสีที่เหมาะสมในการในการตกแต่งสำนักงาน หรือออฟฟิศควรจะเป็นโทนสีสว่าง โดยที่ประโยชน์อย่างหนึ่งของสีโทนสว่างคือทำให้พื้นที่ที่ดูแคบกว้างขวางมากขึ้น ด้วยพื้นที่ที่ดูกว้างขึ้นนี้จะช่วยสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายมากขึ้น ทำให้การทำงานเองดูไม่กดดันจนเกินไป และเกิดไอเดียต่างๆ ในการทำงานมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันการตกแต่งเองก็ไม่ควรที่จะมีความสว่างมากเกินไปจนทำให้แสบตา และรบกวนการทำงานได้ ซึ่งที่ 168 To Be Design เราจะนำเสนอโทนสีทั้งหมดให้ออกมามีสไตล์เดียวกันกับการตกแต่งภายในทั้งหมด

  1. 168 To Be Design ให้ความสำคัญกับการจัดวางพื้นที่

แต่ละแผนกก็จะมีการทำงาน และหน้าที่ที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะบริษัทใหญ่ ที่จะมีจำนวนแผนก และจำนวนพนักงานที่มาก เพราะฉะนั้นการจัดวางพื้นที่ต่างๆ ของแต่ละแผนกที่ดีที่สุด ควรจัดพื้นที่ให้ง่าย ต่อการดำเนินงานของบริษัท ยกตัวอย่างเช่นฝ่ายขายหรือฝ่ายการตลาดที่มีการพบปะผู้คนภายนอกบ่อยครั้งควรจัดให้อยู่ในพื้นที่ด้านนอก หรือใกล้กับประตูเพื่อให้ผู้ที่มาติดต่องานสามารถเข้าพบได้อย่างง่าย ซึ่งที่ 168 To Be Design เราจะนำเสนอพื้นที่การใช้งานที่เกิดประโยชน์มากที่สุด โดยที่จะมีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจพื้นที่ ทำแบบสอบถามการใช้งาน และประโยชน์ที่ต้องการ

  1. 168 To Be Design ให้ความสำคัญกับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์ เป็นสิ่งที่จะสามารถกำหนดสไตล์การตกแต่งได้ดีที่สุด เพราะนอกจากความสวยงามแล้ว ยังได้ประโยชน์จากการใช้งานอีกด้วย เพราะฉะนั้นการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ดีควรเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์เรื่องการใช้งานของพนักงานมากกว่าเรื่องของความสวยงาม รวมถึงสำนักงานเป็นพื้นที่ที่มีการใช้เฟอร์นิเจอร์หลายชิ้น จึงต้องพิถีพิถันในการเลือกเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นที่มีจุดประสงค์ในการใช้งานแตกต่างกันไป ซึ่งที่ 168 To Be Design จะเลือกเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิดโดยคำนึงถึงการใช้งาน ที่จะมอบสุขภาพให้กับพนักงานได้โดยตรง

ซึ่งที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทออกแบบ และตกแต่งภายในที่ผ่านการดำเนินงานต่างๆ มากมาย ที่พร้อมจะเนรมิตทุกพื้นที่ให้ออกมาดี และสมบูรณ์แบบมากที่สุด โดยเฉพาะสำนักงาน และออฟฟิศ ทุกขั้นตอนจะดำเนินงานอย่างโปร่งใส ตรงไปตรงมา มีระบบ และแผนงานที่ชัดเจน โดยที่ทุกขั้นตอนลูกค้าจะสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในการออกแบบได้ทั้งหมด เพื่อให้ได้งานที่ตรงกับความพึงพอใจที่มากที่สุด สำหรับใครที่สนใจ หรือต้องการสอบถามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top