fbpx

เลือกห้องแต่งตัวให้สะท้อนไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณเป็น โดย 168 To Be Design บิ้วอินครบวงจร

เลือกห้องแต่งตัวให้สะท้อนไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณเป็น โดย 168 To Be Design บิ้วอินครบวงจร

เลือกห้องแต่งตัวให้สะท้อนไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณเป็น โดย 168 To Be Design บิ้วอินครบวงจร

การบิ้วอิน ตกแต่งภายใน ไม่เพียงแค่เป็นการเพิ่มความสวยงาม และความโดดเด่นเพียงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการจัดพื้นที่การใช้งานให้เป็นระเบียบ พร้อมตอบโจทย์การใช้งานจริง ที่จะเกิดประโยชน์สูงสุดในแต่ละวัน โดยเฉพาะในส่วนของตู้เสื้อผ้า หรือห้องแต่งตัว เพราะคือพื้นที่ที่ต้องใช้งานทุกวัน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีของใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของมีค่า และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งถ้าหากบิ้วอิน Walk In Closet นอกจากจะจัดระเบียบพื้นที่การใช้งานให้ลงตัวแล้ว ยังสามารถกำหนดสัดส่วนในการเก็บรักษาสิ่งของ ที่จะช่วยให้หยิบจับมาใช้งานได้ง่าย ส่งผลโดยตรงต่อการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้นจึงทำให้ปัจจุบันการบิ้วอิน Walk In Closet นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำวิธีการบิ้วอิน ตกแต่งภายใน เลือกห้องแต่งตัวยังไงให้ตอบโจทย์การใช้งาน และสะท้อนไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณเป็น โดย 168 To Be Design บิ้วอินครบวงจร ผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมจะช่วยให้ได้พื้นที่ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

Walk In Closet โดย 168 To Be Design บิ้วอินครบวงจร

Walk In Closet คือพื้นที่การใช้งาน หรือเป็นห้องที่ใช้สำหรับเก็บเสื้อผ้า และของใช้ส่วนตัว ซึ่งในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยกำหนดพื้นที่การใช้งานได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ซึ่งที่ 168 To Be Design พร้อมนำเสนอ Walk In Closet ที่ตอบโจทย์การใช้งาน ใช้พื้นที่คุ้มค่า ที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น ซึ่ง Walk In Closet จะมีทั้งแบบมีหน้าบาน และไม่มีหน้าบ้าน นอกจากจะช่วยให้จัดเก็บเสื้อผ้าได้จำนวนมาก ยังสามารถกำหนดจุดวางได้เหมาะสมกับพื้นที่ เข้ามุมได้พอดี ซึ่งถ้าหากได้รับการติดตั้งบิ้วอิน Walk In Closet ที่ดี ออกแบบการใช้งานที่เหมาะสม ที่นอกจากจะช่วยให้เก็บเสื้อผ้าได้เป็นระเบียบ ยังสามารถเก็บเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ รวมไปถึงของใช้ต่างๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ เป็นสัดส่วน ทำให้หยิบใช้งานได้ง่ายนั่นเอง โดยที่ 168 To Be Design บิ้วอินครบวงจร จะสามารถกำหนดงานบิ้วอิน Walk In Closet โดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ และการใช้งานของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก พร้อมออกแบบฟังก์ชันเพิ่มเติม ที่จะช่วยให้การใช้งานในแต่ละวันมีความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น

Walk In Closet โดย 168 To Be Design ปรับเปลี่ยนทุกดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งาน ที่สะท้อนตัวตนได้ดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทบิ้วอินครบวงจร ที่มีประสบการณ์ในการออกแบบ ตกแต่งภายใน และบิ้วอินทุกประเภท โดยที่ในปัจจุบันมีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะงาน Walk In Closet เพราะนอกจากจะกำหนดจุดวางได้เหมาะสมกับพื้นที่ ออกแบบ และดีไซน์ให้มีความโดดเด่น เฉพาะตัว โดยที่สามารถสอดแทรกฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสม ที่จะช่วยสะท้อนความเป็นตัวตนได้ดีที่สุด กับแนวทาง Walk In Closet โดย 168 To Be Design ดังต่อไปนี้

 • 168 To Be Design กับการ Design Consultant : ทุกงานบิ้วอิน จะดีหรือไม่ ตรงกับความต้องการหรือเปล่า จะสามารถรู้ได้ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ซึ่งถ้าหากเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design จะหมดห่วงเรื่องการออกแบบได้อย่างแน่นอน เพราะด้วยทีมดีไซน์เนอร์มืออาชีพจาก 168 To Be Design ที่ออกแบบภาพ 3D เสมือนจริง กับการทำงานที่รวดเร็ว เห็นภาพรวมได้ไม่เกิน 7 วัน หลังจากเจ้าหน้าที่ลงสำรวจพื้นที่ และวัดพื้นที่หน้างาน
 • 168 To Be Design กับการ Product Customization : 168 To Be Design เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบฟังก์ชัน เพื่อสะท้อนการใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งจะออกแบบฟังก์ชันการใช้งานสำหรับคุณโดยเฉพาะ สะท้อนความเป็นตัวตัว ที่สามารถปรับเปลี่ยนดีไซน์ และการใช้งานได้อย่างอิสระ
 • 168 To Be Design กับการ World-Class Material : ไม่ว่าจะเป็นงานบิ้วอินประเภทไหน ถ้าหากได้รับการดูแลโดย 168 To Be Design จะการันตีคุณภาพ มาตรฐาน และการใช้งานที่คุ้มค่า เพราะวัสดุ และอุปกรณ์ฟิตติ้งที่เลือกนำมาใช้ จะเป็นวัสดุที่คุณภาพมาตรฐานระดับสากลเพียงเท่านั้น กำหนดการใช้งานได้ตามความเหมาะสม สถาพพื้นที่ สภาพแวดล้อม ซึ่งมีหลากหลายทั้งฟังก์ชัน โทนสี และขนาด ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม ทุกอย่างคัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องคุณภาพ และความสวยงามประณีต
 • 168 To Be Design กับ Delivery & Installation : บริการจัดส่ง และติดตั้งสินค้าโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่จะช่วยดูแลบ้านลูกค้าเสมือนคนในครอบครัว ยิ่งไปกว่านั้นยังมีเจ้าหน้าที่ติดตามผลงานหลังจากส่งมอบอย่างใกล้ชิด เพราะถ้าหากมีข้อผิดพลาดจะได้สามารถแก้ไขได้ทันถ่วงที
 • 168 To Be Design กับ Safe for All : บิ้วอิน ตกแต่งภายใน ที่ 168 To Be Design หมดปัญหา ปลอดภัยไร้กังวลได้อย่างแน่นอน เพราะทุกขั้นตอนพิถีพิถัน ด้วยการคัดสรรวัสดุให้ตรงใจผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นมือจับ บานพับ หรือ วัสดุพื้นผิวที่ทนความร้อน ช่วยป้องกันแบคทีเรีย รวมถึงเทคโนโลยีในการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทบิ้วอิน ตกแต่งภายในครบวงจร ที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความลงตัว และสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะงาน Walk In Closet ซึ่งที่ 168 To Be Design พิถีพิถันทุกขั้นตอน ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด ที่จะส่งมอบผลงานที่ตรงกับความต้องการ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ที่จะเกิดความลงตัวมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

ดูแบบบิ้วอิน Walk In Closet โดย 168 To Be Design ได้จากช่องทางต่อไปนี้

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top