fbpx

แต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ไม่เปลืองงบ รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

แต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ไม่เปลืองงบ รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

แต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ไม่เปลืองงบ รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

เมื่อพูดถึงการตกแต่งบ้าน หลายๆ คนจะให้ความสนใจเกี่ยวกับด้านดีไซน์ ความสวยงาม หรืองานสถาปัตยกรรมที่มีความโดดเด่น สะท้อนถึงรสนิยม และตัวตนของผู้อยู่อาศัย ซึ่งแน่นอนว่าเป็นสิ่งที่ทำให้บ้านดูดี น่าสนใจ เป็นเรื่องพื้นฐานในด้านดีไซน์การออกแบบ แต่จะดีกว่าไหมถ้าหากได้ทั้งบ้านที่สวย แถมยังมีส่วนช่วยให้อยู่อาศัยแล้วดี กับการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งทั้งสองศาสตร์สามารถผสมผสานเข้ากับได้ดี สิ่งสำคัญก็คือ ต้องดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ เพราะฉะนั้นวันนี้จะมาแนะนำ แต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ไม่เปลืองงบ รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024 จะยกระดับรูปแบบการตกแต่งบ้านให้ดูน่าสนใจขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง มาพร้อมบริการครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ เพราะฉะนั้นไม่ว่าต้องการรูปแบบไหน มีลักษณะงานอย่างไร หรือต้องการเพิ่มเติม ลดลั่น หรือกำหนดสัดส่วนพื้นที่การอยู่อาศัยให้ออกมาในลักษณะไหน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ก็สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการ โดยเฉพาะกับการผสมผสานเข้ากับศาสตร์ฮวงจุ้ย ที่ในปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก การได้รับการดูแล และนำเสนอโดยอินทีเรียรุ่นใหม่ จะทำให้เห็นมุมมองการตกแต่งด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย น่าสนใจ ประกอบเข้ากับหลักศาสตร์ฮวงจุ้ย เน้นเสริมพลังงานที่ดี ติดตั้งในตำแหน่งที่เหมาะสม เป็นการยกระดับคุณภาพของบ้านได้อย่างลงตัวอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ไม่เปลืองงบ

ในปัจจุบันการตกแต่งบ้านมีสไตล์ต่างๆ ที่น่าสนใจ สามารถนำมาใช้เป็นแนวทาง แรงบันดาลใจ หรือรูปแบบหลัก เพื่อผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์บ้านที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ โดยที่สไตล์ต่างๆ ก็จะมีความโดดเด่น ภาพลักษณ์ที่น่าจดจำแตกต่างกันออกไป แต่สำหรับวันนี้จะมาพูดถึง การตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ผสมผสานเข้ากับสไตล์ต่างๆ อย่างกลมกลืน ซึ่งในอดีตหลายคนมักจะคิดว่าตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ใช้งบประมาณเยอะ รวมไปถึงไม่กลมกลืนกับหลักสถาปัตยกรรม แต่ในปัจจุบันเปลี่ยนไปแล้ว เพราะเราสามารถใช้ดีไซน์ที่ทันสมัย ในขณะที่แอบแฝงไปด้วยพลังงานที่ดี แถมกำหนงบประมาณได้ตามที่ต้องการ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ไม่เปลืองงบ จะเป็นอีกหนึ่งแนวทางดีๆ ให้กับคุณ มอบแรงบันดาลใจ อยากขับเคลื่อนการตกแต่งบ้านที่สมบูรณ์แบบมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย โดยเน้นบ้านโล่ง โปร่ง สบาย : แน่นอนว่าหลักฮวงจุ้ย คือการเสริมพลังงานที่ดีเข้าไปในทุกพื้นที่ของบ้าน เพราะฉะนั้นการไหลเวียนที่คล่องตัวของพลังชี่เป็นหัวใจสำคัญของฮวงจุ้ย จะยกระดับคุณภาพของบ้านได้ดีที่สุด ซึ่งสามารถเริ่มต้นได้จากการวางแปลนบ้านที่ดี กำหนดพื้นที่ และสัดส่วนให้เหมาะสม คงความโล่ง โปร่ง สบายเป็นหลัก โดยที่จะช่วยทำให้บ้านดูเป็นระเบียบ น่าใช้งาน น่าอยู่อาศัยมากขึ้นอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย โดยเพิ่มพื้นที่สีเขียวทั้งในบ้าน และนอกบ้าน : พื้นที่สีเขียว เป็นการตกแต่งบ้านที่มอบความสดชื่นได้ดีที่สุด อีกทั้งเทรนด์ธรรมชาติยังถือว่ามาแรง มีต้นไม้สายพันธุ์ดีๆ รวมไปถึงวัสดุจากธรรมชาติที่มีคุณภาพมากมาย ให้นำมาปรับแต่งให้เข้ากับหลักฮวงจุ้ย โดยคำนึงถึงคอนเซ็ปต์หลักของบ้าน โดยที่ตามหลักฮวงจุ้ย พื้นที่สีเขียว ที่เป็นพลังงานธาตุไม้ จะสะท้อนถึงการเติบโตที่ดี อุดมสมดุล เป็นการวางรากฐานที่มั่นคงของบ้าน และผู้อยู่อาศัยเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย โดยให้ความสำคัญกับประตูหน้าบ้าน : ถ้าหากพูดถึงตำแหน่งที่มีอิทธิพลพลังงานที่ดี และพลังงานที่ไม่ดีโดยตรง แน่นอนว่านั่นจะต้องเป็นประตูหน้าบ้านอย่างแน่นอน ซึ่งตามหลักฮวงจุ้ยบอกเอาไว้ว่า ประตูบ้านที่ดี จะช่วยดึงดูดโชค ลาภ เงิน ทอง เข้าสู่บ้าน เพราะฉะนั้นการตกแต่งประตูหน้าบ้านจะให้ความสำคัญกับความเรียบง่าย สะอาด สบายตา ทำให้เกิดช่องว่างในการไหลเวียนที่ดี ห้ามนำสิ่งใดๆ มาปิดกั้น โดยสามารถเพิ่มระดับพลังงานโดยการตกแต่งด้วยธรรมชาติ ก็ช่วยยกระดับบ้านได้ดีมากขึ้น
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย โดยใช้พลังงานลมให้คุ้มค่า : พลังงานลม เป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่ง ที่อินทีเรียจะนำมามีบทบาทตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ เนื่องจากการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย จะให้ความสำคัญกับทิศทางของลม กำหนดตำแหน่งประตู หน้าต่าง และช่องลมต่างๆ ให้สอดคล้องกับพื้นที่ภายในให้ดี เปิดรับลมเย็นสบาย ที่ต้องไหลเวียนดี จะมีส่วนช่วยให้ผู้อยู่อาศัย เย็นดี ร่ำรวย มีผลต่อสุขภาพที่ดีขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนช่วยทำให้บ้านเย็นสบายตลอดทั้งวัน ลดค่าใช้จ่ายบิลค่าไฟได้โดยตรงอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ไม่เปลืองงบ สำหรับลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ ไม่ว่าจะอยู่ในขั้นตอนไหน ก็สามารถขอคำปรึกษาเพิ่มเติมจาก 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้โดยตรง ซึ่งจะมีอินทีเรียมากประสบการณ์ เข้าไปช่วยดูแล จัดการ และดำเนินการทุกขั้นตอน ตอบรับบ้านที่ดี บ้านที่สวยงาม อยู่แล้วดีมีเฮง มีรวยอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top