fbpx

แต่งบ้านสไตล์ Modern Luxury ให้เรียบหรูได้ง่ายๆ เทคนิคดีๆ ในปี 2024

แต่งบ้านสไตล์ Modern Luxury ให้เรียบหรูได้ง่ายๆ เทคนิคดีๆ ในปี 2024

แต่งบ้านสไตล์ Modern Luxury ให้เรียบหรูได้ง่ายๆ เทคนิคดีๆ ในปี 2024

การตกแต่งบ้านที่ดี สามารถสะท้อนเรื่องราวต่างๆ ที่น่าสนใจได้มามาย โดยเฉพาะการบ่งบอกถึงรสนิยม หรือไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ทำให้ปัจจุบันสามารถเห็นบ้านที่มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่น่าสนใจมากมาย สามารถนำมาใช้ปรับแต่งให้เข้ากับแนวทางบ้านที่ต้องการ หรือนำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่งภายในโดยตรงเลยทั้งหมด หนึ่งในนั้นก็คือ ตกแต่งบ้านสไตล์ Modern Luxury ซึ่งเป็นการผสมผสานความเรียบง่าย เรียบหรู ดูแพง ถูกจัดอันดับให้เป็นแนวทางการตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ซึ่งในวันนี้จะพามาดูว่าแต่งบ้านสไตล์ Modern Luxury ให้เรียบหรูได้ง่ายๆ เทคนิคดีๆ ในปี 2024 ได้บ้านที่สวย มีคุณภาพ โดยงบประมาณไม่สูง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ได้รับการตอบรับที่ดีทั้งจากลูกค้าเก่า ลูกค้าใหม่ กลุ่มธุรกิจ ไปจนถึงภาครัฐ เนื่องจาก 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 พร้อมเป็นความเชื่อมั่น ความไว้วางใจ ที่ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ในประสิทธิภาพในการดำเนินการ โดยเฉพาะในกลุ่มลูกค้าระดับบ้าน กับการตกแต่งบ้านในสไตล์ Modern Luxury ที่ส่วนใหญ่จะเน้นคุณภาพ และความทันสมัย สิ่งที่ตามมาก็คือ รายละเอียดการตกแต่งจำนวนมาก อาจจะหมายถึงการใช้งานประมาณจำนวนมาก ส่งผลให้บริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ มีการบริการที่ดี ดูแลทุกสัดส่วนอย่างมืออาชีพ จึงตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับแต่งบ้านสไตล์ Modern Luxury ให้เรียบหรูได้ง่ายๆ

ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่สามารถยกระดับความโดดเด่น และความน่าสนใจให้กับบ้านได้โดยตรง หนำซ้ำยังเป็นรูปแบบการตกแต่งที่สามารถตอบสนองทุกความชื่นชอบ ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี คำตอบก็คือ ตกแต่งบ้านสไตล์ Modern Luxury อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นรูปแบบการตกแต่งที่สะท้อนความหรูหรา ภายใต้พื้นที่ที่เรียบง่าย มีลวดลายไม่ซับซ้อน แต่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว ทุกองค์ประกอบจะเลือกใช้งานเฉพาะสิ่งที่มีคุณภาพมากที่สุด จำเป็นต้องได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแล ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับแต่งบ้านสไตล์ Modern Luxury ให้เรียบหรูได้ง่ายๆ พร้อมดูแลตั้งแต่รายละเอียดเฟอร์นิเจอร์ การเลือกใช้วัสดุ การควบคุมโทนสี ไปจนถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่หลายคนมองข้าม

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเลือกใช้งาน เฟอร์นิเจอร์โมเดิร์น : ในการเลือกเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งในสไตล์ Modern Luxury แน่นอนว่าจะเน้นรายละเอียดในเรื่องดีไซน์เป็นหลัก เพราะรูปแบบการใช้งานจะมีความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน เข้าถึงการใช้งานได้ในทุกวันอย่างลงตัว เช่น โต๊ะอาหารที่มีลวดลายและการตกแต่งบนผิว ส่วนของเก้าอี้ก็ควรมีความสง่างาม และเน้นรายละเอียดที่สลักสวยงาม สามารถเพิ่มเติมฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ได้ตามความต้องการอย่างเต็มที่
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับใช้วัสดุ และโทนสีที่หรูหรา : วัสดุ กับโทนสี ถือว่าเป็นองค์ประกอบพื้นฐานที่สามารถใช้เป็นแนวทางหลักในการตกแต่งภายใน เพราะสามารถเป็นตัวกำหนดทิศทางด้านดีไซน์ บรรยากาศ อารมณ์ และความรู้สึกในแต่ละพื้นที่ได้ชัดเจน ซึ่งการตกแต่งบ้านในสไตล์ Modern Luxury จะเลือกใช้วัดสุที่มีคุณภาพ เข้ามาสร้างภาพลักษณ์ที่น่าจดจำ ผสมผสานเข้ากับโทนสีที่หรูหรา สามารถยกระดับความโดดเด่นของสิ่งรอบข้างได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีความลงตัวระหว่างโทนสี และวัสดุ จากธรรมชาติ สีน้ำตาล สีทอง หรือสีเข้ม ก็ช่วยเพิ่มหรูหราได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับตกแต่งด้วยเครื่องประดับหรูหรา : การตกแต่งภายในโดยการนำเอาสิ่งของตกแต่งที่มีภาพลักษณ์ที่โดดเด่น สะท้อนความหรูหรา ดูดี ดูแพง ไม่จำเป็นต้องใช้งบประมาณที่สูงเสมอไป เนื่องจากนวัตกรรมในการผลิตที่ทันสมัย มีวัสดุทางเลือกดีๆ ให้นำมาใช้งานมากมาย โดยเฉพาะกับการตกแต่งภายในสไตล์ Monder Luxury กับการตกแต่งด้วยเครื่องประดับหรูหรา ที่เมื่อก่อนอาจจะมีราคาที่สูงกว่าในปกติหลายเท่าตัว ยกตัวอย่างเช่น โคมไฟที่มีรายละเอียดคลาสสิค ที่ในปัจจุบันสามารถสั่งผลิตได้ใหม่ กำหนดโทนสี วัสดุ รวมไปถึงติดตั้งฟังก์ชันการใช้งานได้ตามความต้องการอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับให้ความสำคัญต่อพื้นผิว : การเลือกวัสดุพื้นผิวที่เก่าแก่ หรือจากวัสดุที่สะท้อนความหรูหรา น่าสนใจ ถือว่าเป็นวิธีการตกแต่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของบ้านสไตล์ Modern Luxury ไม่ว่าจะเป็น ผิวไม้หรือกระเบื้องในลวดลายดีเด่น เพื่อเเสดงออกถึงความหรูหรา ทันสมัย อีกทั้งยังเป็นองค์ประกอบการตกแต่งภายในที่จะสามารถยกระดับความเป็น Luxury ภายในห้อง หรือบ้านได้อย่างดีที่สุดด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับแต่งบ้านสไตล์ Modern Luxury ให้เรียบหรูได้ง่ายๆ ซึ่งจะเน้นความน่าหลงใหลไปกับการตกแต่ง การจัดวาง และการเลือกนำมาใช้งาน ที่สะท้อนถึงความหรูหรา ความภาคภูมิใจ ซึ่งถ้าหากใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ลูกค้าสามารถเข้ามามีส่วนร่วมตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงเลือกวัสดุ เพื่อทำให้มีทิศทางการตกแต่งที่ตรงกัน เป็นข้อดีอย่างหนึ่งของบริษัทที่มีบริการครบวงจรนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top