fbpx

แต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านให้เย็นสบายตลอดทั้งวัน

แต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านให้เย็นสบายตลอดทั้งวัน

แต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านให้เย็นสบายตลอดทั้งวัน

บ้าน คือที่อยู่อาศัย แน่นอนว่าจะหมายถึงช่วงเวลาทั้งหมด เพราะบ้านที่ดี จะเป็นมากกว่าแค่ที่นอนหลับพักผ่อน เพราะจะหมายถึงการใช้ชีวิตประจำวัน ทำกิจกรรมต่างๆ และการอยู่กับคนในครอบครัว ส่งผลให้การตกแต่งบ้านที่ดี ที่น่าอยู่ จะช่วยมอบความสุขในการอยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง โดยที่วันนี้จะพามาดู แต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านให้เย็นสบายตลอดทั้งวัน อีกหนึ่งแนวทางดีๆ ที่ไม่เพียงแค่มอบความสุขให้กับผู้อยู่อาศัย แต่ยังคงเป็นรูปแบบการตกแต่งที่บ้านจะชื่นชอบ แน่นอนว่าสามารถผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์ และสไตล์การตกแต่งบ้านที่วางเอาไว้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024

168 To Be Design บริษัทกตกแต่งบ้าน ที่เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ เป็นผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024 สามารถนำเอาคอนเซ็ปต์ และรายละเอียดงานตกแต่งที่ลูกค้าต้องการ มาผสมผสานเข้ากับนวัตกรรมใหม่ๆ เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ก็จะช่วยให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น อีกทั้งยังสะท้อนความทันสมัย โดยที่วันนี้จะยกตัวอย่าง แต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านให้เย็นสบายตลอดทั้งวัน ซึ่งถือว่ามาแรง อีกทั้งการผสมผสานเข้ากับดีไซน์ทันสมัยในหลักสถาปัตยกรรม ก็จะยิ่งทำให้บ้านมีเสน่ห์ มอบความสุขในการอยู่อาศัยในระยะยาวได้อย่างลงตัวด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านให้เย็นสบายตลอดทั้งวัน

รู้หรือไม่ การออกแบบตกแต่งบ้านที่ดี ไม่เพียงแค่จะช่วยมอบความสวยงาม มอบความสะดวกสบาย แต่ในบางกรณียังสามารถช่วยมอบการลดพลังงานไฟฟ้าได้ดีอีกด้วย ก่อให้เกิดเป็นเทรนด์ตกแต่งบ้านเพื่อธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านเย็นสบายทั้งวัน เนื่องจากในปัจจุบันนวัตกรรมต่างๆ เกี่ยวกับการสร้างบ้าน ตกแต่งบ้าน มีความทันสมัย ล้ำหน้า มีส่วนช่วยผลักดันแนวทางใหม่ๆ เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน โดยที่การบริการเหล่านี้จะเป็นเทคนิคการตกแต่งพิเศษ ที่ต้องอาศัย และดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง โดยที่ 168 To Be Design บริษัทแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านให้เย็นสบายตลอดทั้งวัน ผสมผสานกับการออกแบบที่ดี ให้ความสำคัญกับโครงการ กำหนดสัดส่วนการตกแต่งที่เหมาะสม จะเป็นการสร้างความแตกต่างให้กับการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านให้เย็นสบาย โดยวางแผนผังตามทิศทางของแสงแดด : อย่างที่รู้กันว่าพระอาทิตย์จะขึ้นทางทิศตะวันออก ในขณะที่จะไล่ไปตกทางทิศตะวันตก เพราะฉะนั้นการวางผังบ้านโดยคำนึงถึงแสงแดดในระหว่างวัน จะมีส่วนสำคัญในการกำหนดตำแหน่งห้องต่างๆ ที่เหมาะสมกับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ที่ควรอยู่ในทิศตะวันออก หรือทิศเหนือ เพราะมีแสงแดด และสายลมสาดส่องมาเหมาะสม หรือจะเป็นห้องน้ำ และห้องครัว ที่ควรอยู่ในทิศตะวันตก หรือทิศใต้ ที่แสงแดดจะช่วยกำจัดความอับชื้นได้ดีนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านให้เย็นสบาย โดยให้ความสำคัญกับหลังคา : หลังคา เป็นตำแหน่งที่กระทบกับความร้อนโดยตรง เพราะฉะนั้นการให้ความสำคัญกับหลังคาที่ดี ที่เหมาะสม จะมีช่วยส่วนให้บ้านเย็นลงได้ สามารถเลือกทำชายคาโดยรอบบ้านยื่นยาวออกมาประมาณ 5 เมตร เพื่อป้องกันแสงแดด และกันฝนสาดได้ด้วย อีกทั้งรูปทรงของหลังคาก็มีส่วนช่วยลดความร้อนได้ ซึ่งถ้าหากออกแบบหลังคาให้ลาดเอียง จะดีกว่าเนื่องจากหลังคาที่แบนราบ เพราะการกระทบแสงแดดโดยตรงแบบแนบขนาบ ก็มีผลทำให้บ้านร้อนมากขึ้นนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านให้เย็นสบาย โดยเลือกใช้วัสดุลดความร้อน : อย่างที่บอกว่าในปัจจุบัน นวัตกรรมต่างๆ เกี่ยวกับการสร้างบ้านมีความทันสมัยเป็นอย่างมาก หนึ่งในนั้นก็คือ วัสดุต่างๆ ซึ่งการเลือกใช้วัสดุลดความร้อนไม่ว่าจะเป็นฉนวนกันความร้อนใต้โถงหลังคา การเลือกสีทาบ้านสำหรับทาภายนอก ที่มีคุณสมบัติสะท้อนความร้อนได้กว่าปกติ หรือจะเป็นการเลือกใช้อิฐมวลเบาในส่วนของผนังบ้าน ทั้งหมดนี้มีส่วนช่วยลดความร้อน และถ่ายเทความร้อนได้ดีมากขึ้น
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านให้เย็นสบาย โดยนำพื้นที่สีเขียวเข้ามามีส่วนร่วมการตกแต่ง : การนำธรรมชาติเข้ามามีส่วนร่วมในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ยอดนิยม ที่สามารถผสมผสานเข้ากับสไตล์ต่างๆ ได้อย่างกลมกลืน เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านให้เย็นสบาย โดยนำพื้นที่สีเขียวเข้ามามีส่วนร่วมการตกแต่ง โดยการปลูกต้นไม้ให้ได้ประมาณ 20% ของพื้นที่ จะสามารถช่วยกรองมลพิษ ช่วยให้อากาศมีความสดชื่น อีกทั้งยังมอบร่มเงาให้กับบ้าน มีส่วนช่วยให้อากาศดีไหลเวียน แลพถ่ายเทได้ดีมากขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านให้เย็นสบายตลอดทั้งวัน จะเห็นได้ว่าการให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ องค์ประกอบต่างๆ ของการตกแต่งบ้าน จะมีส่วนสำคัญ ช่วยมอบที่ดี มอบความสุข และช่วยให้การอยู่อาศัยในแต่ละวันมีคุณภาพมากขึ้น อีกทั้งการตกแต่งบ้านให้เย็นสบายในปัจจุบัน ยังสามารถผสมผสานเข้ากับดีไซน์ต่างๆ ที่ทันสมัย ก็จะยิ่งสร้างความโดดเด่นไม่ซ้ำใครให้กับบ้านของคุณได้ดีที่สุดอีกด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top