fbpx

แต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านเรียบง่ายแบบฉบับสไตล์ญี่ปุ่น

แต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านเรียบง่ายแบบฉบับสไตล์ญี่ปุ่น

แต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านเรียบง่ายแบบฉบับสไตล์ญี่ปุ่น

ในปัจจุบันมีเทรนด์ตกแต่งบ้านให้ติดตามเป็นจำนวนมาก แต่ถ้าหากพูดถึงเทรนด์ที่มาแรง ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี หนึ่งในนั้นจะต้องเป็น แต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านเรียบง่ายแบบฉบับสไตล์ญี่ปุ่น อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากพูดถึงองค์ประกอบหลักของความเป็นสไตล์ญี่ปุ่น แน่นอนว่าวัสดุจากธรรมชาติ คือส่วนประกอบหลัก เมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับดีไซน์ที่ทันสมัย ทั้งหินอ่อน ไม้จริง หินจริง และวัสดุประเภทต่างๆ ก็จะช่วยทำให้บ้านออกมาดูดี มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตอบสนองความสุขในการอยู่อาศัยได้อย่างยาวนาน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง กับประสบการณ์ในการดูแลงานออกแบบ ตกแต่งภายในมานานกว่า 10 ปี ผ่านทุกช่วงเวลาของเทรนด์ยอดนิยม สามารถนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้ เนื่องจาก 168 To Be Design ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มีการปรึกษา วางแผน และประชุมอย่างสม่ำเสมอ ทำให้เห็นถึงปัญหา เห็นมุมมองที่แตกต่าง มีส่วนช่วยให้เกิดไอเดียดีๆ ตอบโจทย์การอยู่อาศัย มอบความสุข และความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านเรียบง่ายแบบฉบับสไตล์ญี่ปุ่น จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ตอบสนองทุกการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านเรียบง่ายแบบฉบับสไตล์ญี่ปุ่น

ถ้าหากพูดถึงเทรนด์การตกแต่งบ้าน แน่นอนว่ามีให้เลือกนำมาใช้งานหลายรูปแบบ ทั้งเป็นสไตล์คลาสสิค รูปแบบมาตรฐาน หรือเป็นการผสมผสาน ก็สามารถกำหนัดสัดส่วนการจัดวางได้ตามความชื่นชอบ แต่ถ้าหากพูดถึงเทรนด์ที่มาแรง และสามารถตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ แน่นอนว่าการตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น จะเป็นหนึ่งในคำตอบแรกๆ ของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นการตกแต่งที่เน้นบรรยากาศที่ผ่อนคลาย มอบความสุข ความเรียบง่าย แถมยังมีความเป็นธรรมชาติเข้ามาสอดแทรก เรียกได้ว่ามีทุกอย่างที่เกี่ยวกับคำว่า บ้านแห่งความสุข โดยที่ 168 To Be Design บริษัทแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านเรียบง่ายแบบฉบับสไตล์ญี่ปุ่น ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะนำเสนอสิ่งดีๆ ผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ให้กลมกลืน เพื่อนำเสนอแบบบ้านที่ใกล้เคียงสไตล์ญี่ปุ่นให้มากที่สุด

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น เน้นโทนสีเรียบง่าย : สิ่งสำคัญที่จะเป็นตัวกำหนดแนวทางการตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นได้ชัดเจนมากที่สุดนั่นก็คือ โทนสี เนื่องจากการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น จะนิยมใช้วัสดุที่เรียบง่าย เน้นสีอ่อนเข้ามาเติมเต็มภายในพื้นที่ต่างๆ เพราะฉะนั้นการเลือกโทนสีที่ดี ควรจะต้อนเน้นโทนสีเรียบง่าย สามารถเข้ากับองค์ประกอบอื่นๆ ได้อย่างกลมกลืน อีกทั้งยังมีส่วนช่วยทำให้ภายรวมของบ้านออกมาดูดี ออกมาเป็นภาพรวมเดียวกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ลดเส้นแบ่งระหว่างภายใน และภายนอก : การเชื่อมต่อภายใน และภายนอก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจ ทำให้การตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่นได้รับความนิยม เนื่องจากประเทศไทยเป็นเมืองร้อน การเชื่อมต่อบรรยากาศจากภายนอก จะช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่ เย็นสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งการผสมผสานภายใน และภายนอกอย่างกลมกลืนจะช่วยสร้างความโดดเด่นโดยการรับความสดชื่นจากธรรมชาติ มีส่วนช่วยทำให้บ้านมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย มอบความสุขทั้งทางกาย และทางใจได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ลดสิ่งรบกวนให้น้อยที่สุด : จุดประสงค์ของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งสไตล์ไหน สิ่งสำคัญก็คือ พื้นที่แห่งการพักผ่อน มอบความอบอุ่น และความรู้สึกถึงความปลอดภัย ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่นจะเป็นการสร้างบรรยากาศแสนเงียบสงบ ส่งผลให้การลดสิ่งรบกวนให้น้อยที่สุดจะเป็นแนวทางหลักของสไตล์ดังกล่าว เพราะฉะนั้นจะสามารถช่วยทำให้บ้านมีความเงียบเงียบ ช่วยให้เกิดการพักผ่อนที่มีคุณภาพ หรือถ้าหากมองในมุมทำงาน ก็จะมีสมาธิ ทำให้สร้างสรรค์ และคิดงานที่ดีได้มากขึ้นนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ใช้เฟอร์นิเจอร์เรียบง่าย : เฟอร์นิเจอร์ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านสไตล์ไหน เช่นเดียวกับการตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ที่ถึงแม้จะเป็นการลดทอนสิ่งต่างๆ ภายในพื้นที่ แต่เฟอร์นิเจอร์ก็ยังมีความสำคัญ เพราะสามารถมอบการใช้งานที่เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวัน ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ใช้เฟอร์นิเจอร์เรียบง่าย ไม่เน้นจำนวนมาก แต่จะมุ่งเน้นในเรื่องฟังก์ชันทันสมัย และการจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม ช่วยมอบความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านเรียบง่ายแบบฉบับสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งถ้าหากลูกค้ามีแบบในใจ หรือมีภายในจิตนาการ ก็สามารถบอกต่อทีมอินทีเรีย เพื่อที่จะถ่ายทอดออกมาให้เป็นแบบ 3D ทำให้สามารถเห็นผลงานเสมือนจริง ก่อนจะลงมือปฏิบัติการ จึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไม 168 To Be Design ถึงนำเสนอการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ตอบสนองทุกความชื่นชอบ และความต้องการได้อย่างลงตัว

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top