fbpx

แต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านหรูแบบฉบับ Modern Luxury

แต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านหรูแบบฉบับ Modern Luxury

แต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านหรูแบบฉบับ Modern Luxury

การตกแต่งบ้าน ถือว่าเป็นรูปแบบงานศิลปะอย่างหนึ่ง เพราะการรังสรรค์องค์ประกอบต่างๆ ที่ดี สามารถคำนึงจากความชื่นชอบ ความเหมาะสม และสิ่งที่ต้องการได้ทั้งหมด ทำให้ปัจจุบันมีเทรนด์ใหม่ๆ สไตล์การตกแต่งใหม่ๆ และรูปแบบการตกแต่งต่างๆ ให้เลือกนำมาใช้จำนวนมาก จะเป็นการสะท้อนบ้านที่เป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด แต่ถ้าหากพูดถึงเทรนด์ที่มาแรง ไม่ว่าจะผ่านไปนานขนาดไหน ความนิยมก็ไม่ลดลง แน่นอนว่านั่นก็คือ แต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านหรูแบบฉบับ Modern Luxury จะช่วยยกระดับบ้าน เพิ่มมูลค้าบ้าน และยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024

168 To Be Design บริษัทแต่งบ้านที่เปิดให้บริการครบวงจร ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ ได้รับการยอมรับทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ทำให้มีผลงานคุณภาพที่สามารถติดตามได้ตลอดทั้งปี เพราะนอกจากคุณภาพ มาตรฐาน และความคุ้มค่า 168 To Be Design ยังเป็นผู้นำเทรนด์ปี 2024 พร้อมนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร ที่สามารถยกระดับบ้าน เพิ่มมูลค่าบ้าน และยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันเปิดให้รับคำปรึกษาฟรี พร้อมออกเอกสาร BOQ ให้ตรวจสอบความชัดเจนในการดำเนินงานทั้งหมด

168 To Be Design บริษัทแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านหรูแบบฉบับ Modern Luxury

ความเรียบหรู คือแนวทางตกแต่งบ้านที่หลายคนชื่นชอบ และปรารถนาอยากได้เป็นสไตล์การตกแต่งบ้านในฝัน เพราะความสวยงาม หรูหรา และทันสมัย คือองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยให้การอยู่อาศัยมีความสุขมากขึ้น ความสวยงาม จะมอบบรรยากาศที่ดูดี เหมาะสมกับการทำกิจกรรมต่างๆ ตลอดวัน รวมไปถึงความทันสมัย ความหรูหรา ที่จะช่วยมอบความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันได้ดีมากขึ้น เป็นเหตุผลที่ว่า 168 To Be Design บริษัทแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านหรูแบบฉบับ Modern Luxury จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งการเน้นวัสดุคุณภาพ ดีไซน์ที่ทันสมัย อาจจะหมายถึงงบประมาณที่สูง จำเป็นต้องดำเนินการโดยบริษัทชื่อดัง มีความน่าเชื่อถือ และดำเนินการโดยมืออาชีพเพียงเท่านั้น

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านหรู Modern Luxury โดยเลือกใช้โทนสีเนื้อเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ : ในปัจจุบันมีโทนสีให้เลือกใช้งานจำนวนมาก แต่ถ้าหากพูดถึงโทนสีที่สะท้อนความมีเอกลักษณ์ มอบความโดดเด่นของความหรูหรา หนึ่งในนั้นจะต้องเป็นการเลือกใช้โทนสีเนื้อเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ เป็นสีที่เป็นเบสิค และเหมาะสำหรับการผสมผสานกับสีอื่นๆ ให้เกิดความเป็นระเบียบ อีกทั้งยังสะท้อนความนุ่มนวล มอบสัมผัสความหรูหราที่มีสมดุลได้มากที่สุดเลยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านหรู Modern Luxury โดยเลือกใช้วัสดุธรรมชาติ : หนึ่งในเทคนิคง่ายๆ ของการตกแต่งบ้านที่สะท้อนความหรูหรา ก็คือการนำเอาวัสดุธรรมชาติ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็น ไม้ หิน หนัง และโลหะต่างๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้ผสมผสานเข้ากับการตกแต่งต่างๆ ได้หลากหลาย เพียงแค่มีการออกแบบที่ดี ก็จะสะท้อนอารมณ์ บรรยากาศ และความรู้สึกที่โดดเด่น ดูดี ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านหรู Modern Luxury โดยนำศิลปะเข้ามายกระดับรสนิยม : งานศิลปะ ถือว่าเป็นของตกแต่งบ้านที่สามารถยกระดับรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด เพราะฉะนั้นการเลือกงานศิลปะเข้ามาผสมผสานกับการตกแต่งภายในโดยรวม กำหนดโทนสี ลักษณะ เรื่องราว และสิ่งที่ต้องการนำเสนอผ่านงานศิลปะที่นำมาใช้ แต่อาจจะต้องใช้งบประมาณที่ค่อนสูง รวมไปถึงการจัดวางตำแหน่งที่เหมาะสม ก็จะช่วยให้งานศิลปะนั้นๆ มีความโดดเด่น สะท้อนความหรูหราได้เป็นอย่างดี
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านหรู Modern Luxury โดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย ดีไซน์หรูหรา : ไม่มีสิ่งไหนที่สำคัญมากไปกว่า เฟอร์นิเจอร์ เพราะสามารถกำหนดทิศทางการตกแต่งโดยรวมได้ทั้งหมด ซึ่งการตกแต่งบ้านหรู Modern Luxury โดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย ดีไซน์หรูหราจะเป็นการยกระดับพื้นที่ แถมยังมอบความสะดวกสบายในการใช้งานได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเตียงหรูหราที่มีดีไซน์ทันสมัย โต๊ะอาหารหรูหราที่ออกแบบแนวศิลปะมากขึ้น หรือชุดโซฟา Luxury ก็จะยิ่งยกระดับความหรูหราได้ชัดเจนมากที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านหรู Modern Luxury โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย : การนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาในบ้าน ทั้งช่วยทำให้บ้านหรูหรา มอบความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย แถมยังมอบความปลอดภัยได้มากที่สุดอีกด้วย เช่น ระบบควบคุมอัตโนมัติสำหรับไฟสว่าง เสียง และการปรับอากาศ รวมไปถึงระบบความปลอดภัยเชิงอัจฉริยะ หรือการใช้งานแสงสว่างที่สามารถปรับได้ตามสภาพอากาศ เป็นต้น ทั้งหมดนี้คือการยกระดับบ้าน ยกระดับความหรูหรา และยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งบ้านหรูแบบฉบับ Modern Luxury ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของไอเดียทั้งหมดเพียงเท่านั้น เพราะที่ 168 To Be Design เรามีทีมอินทีเรียมืออาชีพมากกว่า 20 ทีม พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ พร้อมให้คำแนะนำที่เหมาะสม จะช่วยตอบสนองการอยู่อาศัยด้วยความสุข ความสะดวกสบาย และคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024 ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top