fbpx

แต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งห้องขนาดเล็กแบบฉบับมินิมอล

แต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งห้องขนาดเล็กแบบฉบับมินิมอล

แต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งห้องขนาดเล็กแบบฉบับมินิมอล

การตกแต่งบ้านแต่ละสไตล์ จะสามารถสะท้อนอัตลักษณ์ และความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด อีกทั้งการตกแต่งบ้านหลายๆ สไตล์ ยังมีความเหมาะสม และสามารถช่วยแก้ปัญหาข้อจำกัดต่างๆ ได้ดีอีกด้วย หนึ่งในนั้นก็คือ แต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งห้องขนาดเล็กแบบฉบับมินิมอล ที่จะเป็นการตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย น้อยแต่มาก เพราะฉะนั้นทุกสัดส่วนการตกแต่ง จะคำนึงมาจากการใช้งาน ความเหมาะสมของพื้นที่ ที่จะต้องตอบสนองการอยู่อาศัยในแต่ละวันได้อย่างสมบูรณ์แบบ และลงตัวมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024

168 To Be Design บริษัทแต่งบ้านชื่อดัง เปิดให้บริการเกี่ยวกับงานก่อสร้างครบวงจร เป็นการรวมตัวกันของทีมงานคนรุ่นใหม่ และทีมงานคนรุ่นเก่า ส่งผลให้สามารถตอบสนองทุกแนวคิด ทุกไอเดีย และทุกแนวทางที่ลูกค้าต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้ปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานคุณภาพให้ได้ติดตามตลอดทั้งปี ทั้งผลงานในประเทศ และผลงานต่างประเทศ โดยที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงผลงานต่างๆ ได้ทั้งหมด สามารถนำมาใช้เป็นแนวทาง หรือใช้เสริมแรงบันดาลใจ ก็สามารถแจ้งอินทีเรียได้ทั้งหมดอย่างชัดเจนนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งห้องขนาดเล็กแบบฉบับมินิมอล

ปัจจุบันการตกแต่งบ้านด้วยสไตล์ต่างๆ ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าใครก็อยากได้การอยู่อาศัยที่ดี ตอบโจทย์ความสุข ความสนุก และความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน แน่นอนว่าปัญหาอย่างหนึ่งที่เป็นข้อจำกัดทำให้ไม่สามารถเติมแต่งพื้นที่ได้ นั่นก็คือ พื้นที่ใช้งานที่จำกัด หรือห้องขนาดเล็ก มีผลทำให้ไม่สามารถตองสนองไอเดียต่างๆ ได้ตามแผนที่ต้องการ แต่ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งที่สามารถเข้าถึงทุกรูปแบบ ก้าวข้ามทุกข้อจำกัด นั่นก็คือ 168 To Be Design บริษัทแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งห้องขนาดเล็กแบบฉบับมินิมอล เปลี่ยนห้องขนาดเล็กให้เป็นห้องที่ดูกว้าง โปร่ง และสบายตา สามารถสะท้อนการใช้งานกิจกรรมต่างๆ ประจำวันได้อย่างลงตัว

 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องขนาดเล็กแบบฉบับมินิมอล โดยเลือกใช้โทนสีทาผนังสีขาว หรือกลุ่มสีเอิร์ธโทน : มาเริ่มกันที่ โทนสี ซึ่งจะเป็นการแก้ปัญหาพื้นที่ขนาดเล็กได้ดีที่สุด โดยการใช้สีขาว หรือโทนอ่อนเข้ามาควบคุมบรรยากาศภายในพื้นที่ จะสามารถช่วยทำให้ห้องเล็กดูกว้างขึ้น โปร่ง โล่ง และดูสบายตา อีกทั้งเมื่อนำมาจับคู่กับชุดเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็จะช่วยเพิ่มความเรียบหรู และดูสวยแบบคลาสสิคได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องขนาดเล็กแบบฉบับมินิมอล โดยหาเฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชัน : มาต่อกันที่ เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างปัญหาในเรื่องพื้นที่โดยเฉพาะ เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ จะมีขนาดใหญ่ ใช้พื้นที่เยอะ ยิ่งถ้าหากไม่ออกแบบการติดตั้ง การจัดวางในตำแหน่งที่ดี จะยิ่งทำให้ห้องดูแคบ และอึดอัดทันที เพราะฉะนั้นการมองหาเฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชันเข้ามาติดตั้งภายในพื้นที่ เลือกใช้แค่เฉพาะในตำแหน่งที่จำกัด เสริมด้วยฟังก์ชันที่มากกว่าหนึ่งชนิด เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ได้เฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ โดยไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องขนาดเล็กแบบฉบับมินิมอล โดยใช้เฟอร์นิเจอร์ความเป็นมินิมอลโดยตรง : มาต่อกันที่ เฟอร์นิเจอร์ แต่จะเป็นชุดเฟอร์นิเจอร์ที่สะท้อนความเป็นมินิมอลโดยตรง ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นความโล่ง โปร่ง เล็ก และกะทัดรัด อีกทั้งยังเน้นความยืดหยุ่นในการใช้งาน สามารถเก็บ ปรับ เปลี่ยน และดัดแปลงการใช้งานตามแต่ละกิจกรรมในแต่ละวัน เพียงเท่านี้ก็จะช่วยทำให้ห้องดูโล่ง สบายตา หยิบจับมาใช้งานได้สะดวกสบายอีกด้วย
 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องขนาดเล็กแบบฉบับมินิมอล โดยคงคอนเซ็ปต์ น้อยแต่มาก : การตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล การเอาพล๊อบมาไว้ในห้องเยอะๆ อาจจะผิดคอนเซ็ปต์ เพราะจะทำให้ห้องดูแน่น และดูอึดอัด เพราะฉะนั้นส่วนใหญ่จะนิยมจำของตกแต่งที่คงคอนเซ็ปต์ น้อยแต่มาก ซึ่งของที่เหมาะสมมากที่สุดก็คือ ของตกแต่งที่ติดตามผนัง รูปภาพ งานศิลปะ และกรอบรูปต่างๆ โดยตกแต่งไม่เกิน 2 – 3 ชิ้น ก็จะช่วยให้ได้ห้องที่สวยงาม สะท้อนบรรยากาศตามความต้องการผ่านของตกแต่งได้โดยตรง
 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องขนาดเล็กแบบฉบับมินิมอล โดยใช้พื้นที่แนวตั้งเป็นหลัก : มาถึงกันที่ พื้นที่แนวตั้ง ซึ่งเป็นสัดส่วนพื้นที่ที่มีให้ใช้งานจำนวนมาก ในขณะเดียวกัน ก็นำมาใช้งานน้อยมากเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นถ้าหากมีห้องที่มีพื้นที่เล็ก การตกแต่งพื้นที่แนวตั้งเป็นหลัก จะช่วยคงคอนเซ็ปต์ความเป็นมินิมอลได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นการแก้ปัญหาพื้นที่ใช้งานไม่เพียงพอ รวมไปถึงเป็นการจัดระเบียบพื้นที่ได้ลงตัวอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทแต่งบ้านเทรนด์ปี 2024 กับไอเดียตกแต่งห้องขนาดเล็กแบบฉบับมินิมอล จะเห็นได้ว่ารายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จะสามารถสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้จริง ซึ่งความยากของความเรียบง่ายก็คือ จะทำอย่างไรให้ความเรียบง่าย ดูมีสมดุล เหมาะสม และลงตัว ไม่เกิน หรือล้นจนเกินไป ส่งผลให้การเลือกใช้บริการ 168 To Be Design ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์สูง จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024 ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top