fbpx

แต่งห้องนอนสไตล์มินิอล แบบเกาหลี เกาใจ เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

แต่งห้องนอนสไตล์มินิอล แบบเกาหลี เกาใจ เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

แต่งห้องนอนสไตล์มินิอล แบบเกาหลี เกาใจ เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

การตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้อน หรือสถานที่ใดๆ ก็ตาม ส่วนใหญ่ก็เพื่อต้องการสะท้อนอัตลักษณ์ที่โดดเด่น โดยที่สามารถแต่งเติมสิ่งต่างๆ ได้ตรงกับความชื่นชอบ นอกจากจะทำให้สถานที่เหล่านั้นมีความสวยงาม โดดเด่น อีกทั้งยังเป็นการจัดวางพื้นที่ให้ตอบสนองการใช้งาน ที่มีส่วนช่วยมอบความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัย หรือผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ถ้าหากพูดถึงคอนเซ็ปต์บ้าน หรือห้อง ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว แน่นอนว่าหลายคนจะนึกถึงการตกแต่งบ้านในสไตล์มินิมอลอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นเทรนด์เกาหลี เกาใจที่มาแรง ก็ตอบรับเข้ากับมินิมอลได้อย่างลงตัว เพียงแค่มีผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแล โดยที่วันนี้จะพามาดู แต่งห้องนอนสไตล์มินิอล แบบเกาหลี เกาใจ เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024 จะมีประโยชน์ในการตัดสินใจตกแต่งห้อง หรือตกแต่งบ้านที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ที่ได้รับการยอมรับทั้งจากกลุ่มลูกค้าในประเทศ และต่างประเทศ เนื่องจากเราเป็นบริษัทใหญ่ ดำเนินการด้วยทีมงานคุณภาพ พร้อมผลักดันทุกแนวทางการตกแต่ง ที่จะมีส่วนช่วยมอบความสุข ความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัย ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย มีทีมอินทีเรียมืออาชีพมากกว่า 20 ทีม เพราะฉะนั้นไม่ว่าลูกค้าต้องการห้องในสไตล์ไหน มีคอนเซ็ปต์อย่างไร อยากแต่งเติมรายละเอียดแบบไหน รวมไปถึงมีงบประมาณเท่าไหร่ ก็พร้อมตอบรับทุกแนวทาง กับการตกแต่งได้ตรงแบบ ตรงความต้องการ 100% สามารถการันตีคุณภาพ มาตรฐาน และความไว้วางใจด้วยผลงานคุณภาพที่มีให้ติดตามตลอดทั้งปี สามารถนำเอาผลงานที่ผ่านมามาใช้เป็นแนวทางการตกแต่ง ก็จะช่วยเพิ่มแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับแต่งห้องนอนสไตล์มินิอล แบบเกาหลี เกาใจ

เมื่อพูดถึงการตกแต่งบ้าน แน่นอนว่าทุกสัดส่วน ทุกพื้นที่ภายในบ้าน ล้วนมีความสำคัญ และมีประโยชน์ในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าหากพูดถึงห้องที่มีอิทธิพลต่อการอยู่อาศัย และการใช้ชีวิตมากที่สุด แน่นอนว่านั่นจะต้องเป็น ห้องนอน อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่ใช้สำหรับการพักผ่อน อีกทั้งยังใช้สำหรับทำกิจกรรมประจำวันต่างๆ ตลอดทั้งวัน ส่งผลให้การตกแต่งห้องนอน จะช่วยมอบความสุข ความสะดวกสบาย แน่นอนว่าจะแต่งมากไปก็ไม่ดี จะแต่งน้อยไปก็ไม่ได้ ส่งผลให้การตกแต่งห้องนอนในสไตล์มินิมอล จึงเป็นทางเลือกแรกๆ ที่หลายคนชื่นชอบ อีกทั้งเมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับเทรนด์ต่างๆ ก็จะสร้างความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับแต่งห้องนอนสไตล์มินิอล แบบเกาหลี เกาใจ จะเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่สร้างความโดดเด่น ลงตัว และสมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับการใช้เตียงวางพื้น : เตียงนอน หรือฟูกนอนแบบวางพื้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียดีๆ ที่สามารถสะท้อนความเป็นเกาหลี เกาใจ ที่มีความลงตัวกับการตกแต่งห้องนอนในสไตล์มินิมอลได้อย่างพอดี ซึ่งการใช้ฟูกวางพื้นนั้นจะให้ความน่ารักๆ ในเเบบของห้องแนวเกาหลีมินิมอล อีกทั้งยังสามารถสร้างความโดดเด่นด้วยการนำเอาสิ่งของเล็กๆ น่ารักๆ มาจัดวางเพิ่มเติม เพียงเท่านี้ก็จะมีมุมพักผ่อนที่ตอบโจทย์ทุกความสุขได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับภาพผ้าใบแต่งผนัง : การตกแต่งห้องนอนในสไตล์มินิมอล จะเน้นความเรียบง่าย เพราะฉะนั้นทุกตกแต่งในพื้นที่ส่วนที่ไม่จำเป็น จะเป็นการเพิ่มรายละเอียดให้กับห้องนอนได้ดีมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือ การตกแต่งโดยใช้ภาพผ้าใบแต่งผนัง สามารถกำหนดลวดลายต่างๆ ได้ตามสไตล์ที่ชื่นชอบ เพียงแค่ให้อยู่ในโทนสีที่เหมาะสม เรียบง่าย ดูสบายตา เพียงเท่านี้ก็จะได้ห้องนอนที่ดูดี แถมยังสามารถสะท้อนความมีสไตล์ผ่านเรื่องเล่าต่างๆ บนผืนผ้าใบได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับสายไฟ LED โทนวอร์มไลท์ : เมื่อพูดถึงโทนสีในสไตล์มินิมอลเกาหลี สิ่งสำคัญก็คือ การเติมเต็มรายละเอียด ที่มีทั้งความสวยงาม และเหมาะสมกับการใช้งาน โดยการเลือกใช้สายไฟ LED โทนสีวอร์มไลท์ เป็นอีกหนึ่งไอเดียดีๆ ที่ในปัจจุบันสามารถเห็นจากซีรีส์ต่างๆ ได้เป็นจำนวนมาก จะทำให้ห้องนอนของคุณเป็นพื้นที่เซฟโซนได้อย่างลงตัว แถมยังมอบบรรยากาศความโรแมนติก เพื่อช่วงเวลาของคู่ลงได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับแต่งห้องนอนสไตล์มินิอล แบบเกาหลี เกาใจ ซึ่งรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จะสามารถสร้างความแตกต่างให้กับห้องนอนได้ออย่างชัดเจน ซึ่งถ้าหากต้องการตกแต่งห้องนอนในสไตล์มินิมอล เกาหลี ก็สามารถนำเอาแนวทางจากซีรีส์ที่ชื่นชอบ มาใช้เป็นแนวทางการตกแต่งได้ทั้งหมด ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมดูแลทุกขั้นตอน ทั้งดีไซน์ วัสดุ รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งาน ช่วยตอบรับทุกช่วงเวลาแห่งความสุขได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top