fbpx

แต่งห้องนอนสไตล์ Modern ให้ลงตัว เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

แต่งห้องนอนสไตล์ Modern ให้ลงตัว เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

แต่งห้องนอนสไตล์ Modern ให้ลงตัว เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

ไม่ว่าใครก็อยากอยู่อาศัยภายในบ้านที่ถูกออกแบบ และกำหนดสัดส่วนการใช้งานที่ตอบสนองการอยู่อาศัยได้มากที่สุด สิ่งเหล่านี้สามารถสะท้อนออกมาผ่านสไตล์ต่างๆ ที่ต้องการ อีกทั้งในปัจจุบันมีบริษัทอินทีเรียมืออาชีพให้เลือกใช้บริการเป็นจำนวนมาก จะสามารถสร้างความแตกต่างให้กับการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าทุกพื้นที่ หรือทุกห้องจะมีความสำคัญที่แตกต่างกันออกไป โดยที่วันนี้จะมาพูดถึงการ แต่งห้องนอนสไตล์ Modern ให้ลงตัว เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024 อีกหนึ่งพื้นที่ที่ถ้าหากออกแบบ และตกแต่งออกมาดี จะหมายถึงการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้น

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ผู้นำด้านการตกแต่งภายในประเทศไทย เนื่องจากประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี ผ่านการออกแบบ ผ่านการตกแต่งมาทุกสไตล์ มาทุกรูปแบบ ส่งผลให้ปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กลายเป็นผู้นำเทรนด์ใหม่ๆ ที่ไม่ว่าการตกแต่งภายในจะมีการเปลี่ยนแปลงไปขนาดไหน เราก็สามารถปรับตัวให้เข้ากับทุกช่วง ทุกสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้กลายมาเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งก็เป็นส่วนดีที่จะมีส่วนช่วยทำให้มีผลงานดีๆ ผลงานคุณภาพ ออกมาให้ได้ติดตาม นำมาใช้เป็นแนวทางการตกแต่งได้ด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับแต่งห้องนอนสไตล์ Modern ให้ลงตัว

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าห้องนอน เป็นมากกว่าแค่พื้นที่พักอาศัย เพราะหลายๆ คนใช้เวลาแทบทั้งวันไปกับการนอนพักผ่อน หรือทำกิจกรรมต่างๆ ภายในห้องนอน เพราะฉะนั้นการตกแต่งภายในที่ดี นอกจากจะมอบความสวยงาม ยังหมายถึงการกำหนดสัดส่วนพื้นที่การใช้งาน ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้การตกแต่งห้องนอนในสไตล์ Modern ซึ่งเป็นรูปแบบการตกแต่งที่เน้นความทันสมัย มีความสวยงาม ภายใต้ดีไซน์ที่โดดเด่น ตอบสนองทุกช่วงเวลาด้วยบรรยากาศที่โล่ง โปร่งสบาย สามารถตอบรับทุกช่วงเวลาได้เป็นอย่างดี โดยที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับแต่งห้องนอนสไตล์ Modern ให้ลงตัว จะเป็นความเป็น Modern แบบธรรมดา ให้มีความพิเศษมากยิ่งขึ้นได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ตกแต่งห้องนอนสไตล์ Modern กับการเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะสม : เฟอร์นิเจอร์ จะเป็นตัวกำหนดทิศทางการตกแต่ง อยากให้ห้องออกมาในสไตล์ไหน ก็สามารถกำหนดได้ด้วยดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ได้โดยตรง อีกทั้งยังมีความสำคัญต่อการใช้งาน ซึ่งการตกแต่งห้องนอนในสไตล์ Modern จะเป็นการเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะสม มีรูปทรงโฉบเฉี่ยว มีเหลี่ยมมุมชัดเจนไม่ดูเทอะทะ นอกจากจะช่วยมอบความโดดเด่น ยังตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกช่วงเวลา
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ตกแต่งห้องนอนสไตล์ Modern กับการผสมผสานวัสดุต่างๆ : วัสดุ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถกำหนดบรรยากาศ อารมณ์ และความรู้สึกภายในแต่ละพื้นที่ได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าในปัจจุบันมีวัสดุให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก ซึ่งการตกแต่งห้องนอนในสไตล์ Modern กับไอเดียการผสมผสานโดยการจับคู่พื้นผิววัสดุภายในห้อง สามาถจับคู่โซฟาหนังที่เรียบง่ายกับพรมขนปุยที่ดูหรูหรา เพิ่มรายละเอียดด้วยลวดลายจากชุดหมอนกำมะหยี่ เพียงเท่านี้ก็จะได้บรรยากาศที่ลงตัว แถมเกิดการใช้งานได้จริงอีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ตกแต่งห้องนอนสไตล์ Modern กับการเล่นสีจากวัสดุต่างๆ : สี หรือโทนสี จะเป็นสิ่งสะท้อนบรรยากาศในแต่ละพื้นที่ได้ชัดเจนมากที่สุด โดยปกติแล้วการตกแต่งห้องนอนในสไตล์ Modern จะเน้นความเรียบง่าย โล่ง โปร่งสบายเป็นหลัก ซึ่งไอเดียดีๆ ที่จะสร้างความโดดเด่นเพิ่มเติมก็คือ การเล่นสีจากวัสดุต่างๆ เช่น ลายหินอ่อนตัดทอง ลายหินอ่อนตัดดำ เป็นต้น เพียงเท่านี้ก็จะเปลี่ยนห้องนอนธรรมดา ให้ดูมีความน่าสนใจ แถมวัสดุที่ดี ยังมอบการใช้งานที่ยาวนานได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ตกแต่งห้องนอนสไตล์ Modern กับการผสมผสานเทรนด์ธรรมชาติ : แน่นอนว่าเทรนด์ธรรมชาติ ถูกยกให้เป็นเทรนด์ที่มาแรงมากที่สุดในปี 2024 ผสมผสานเข้ากับสไตล์ไหนก็มีความกลมกลืน เช่นเดียวกับการตกแต่งห้องนอนในสไตล์ Modern โดยการนำเอาธรรมชาติ หรือต้นไม้สีเขียว เข้ามาเติมเต็มในส่วนของมุมห้อง ไม่ต้องใช้ต้นใหญ่ แต่เน้นการจัดวางที่เหมาะสม อยู่ในตำแหน่งที่ดี จะช่วยทำให้ห้องนอนมีความอบอุ่น ชุ่มชื่น และเป็นกันเองได้มากยิ่งขึ้น
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ตกแต่งห้องนอนสไตล์ Modern กับการจัดแสงที่ดี : มาถึงไอเดียดีๆ ที่จะเป็นการยกระดับความสุขในการอยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน โดยการตกแต่งห้องนอนในสไตล์ Modern ซึ่งการคำนึงถึงการจัดแสงที่ดี จะหมายถึงการกำหนดแสงไฟจากการติดตั้ง ผสมผสานเข้ากับแสงสว่างจากธรรมชาติ กำหนดทิศทางนำแสงในช่วงเวลาที่เหมาะสม นอกจากจะช่วยให้ห้องนอนดูสดใส สดชื้นเพิ่มมากขึ้น ยังเป็นการเติมเต็มทุกช่วงเวลาในการทำกิจกรรมต่างๆ ได้ดีมากขึ้นด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับแต่งห้องนอนสไตล์ Modern ให้ลงตัว ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีไอเดียดีๆ อีกมากมาย เนื่องจาก 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย เป็นบริษัทที่คำนึงจากสถานที่จริง ไลฟ์สไตล์ คอนเซ็ปต์ที่ต้องการ รวมไปถึงงบประมาณที่กำหนด เพราะฉะนั้นทุกผลงานที่นำเสนอออกไป จะมีความเหมาะสม ตรงแบบ ตรงกับความต้องการ มอบเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top