fbpx

แต่งห้องสไตล์ Minimal งบไม่บานปลาย เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

แต่งห้องสไตล์ Minimal งบไม่บานปลาย เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

แต่งห้องสไตล์ Minimal งบไม่บานปลาย เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

บ้าน คือสถานที่ที่ต้องมอบความสุข ความสะดวกสบาย รวมไปถึงความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัย ส่งผลให้ปัจจุบันสามารถมองเห็นบ้านที่ลงทุนไปกับการตกแต่งภายในที่ดี ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งนอกจากจะได้บ้านที่มีคุณภาพ ตรงกับมาตรฐาน บางครั้งยังได้รับคำแนะนำ หรือไอเดียดีๆ เข้ามาสร้างความโดดเด่น เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับบ้านได้อีกด้วย หนึ่งในนั้นก็คือ การตกแต่งบ้านในสไตล์ Minimal ที่สะท้อนพื้นที่จากตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจน ซึ่งในวันนี้จะพามาดู แต่งห้องสไตล์ Minimal งบไม่บานปลาย เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024 เป็นการเพิ่มไอเดียใหม่ๆ นำมาปรับใช้ให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ โดยที่เราถือว่าเป็นบริษัทใหญ่ ดำเนินการภายใต้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ซึ่งเจ้าหน้าที่ทุกระดับชั้น มุ่งมั่นที่จะพัฒนาความรู้ ความสามารถ เพื่อที่จะช่วยผลักดันทุกแนวทางการตกแต่ง ให้ออกมาตรงกับแบบ ตรงกับความต้องการ รวมไปถึงภายใต้งบประมาณที่ลูกค้ากำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะในสไตล์ Minimal ที่ถือว่าเป็นสไตล์ยอดนิยม โดยที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ก็มีแบบสำเร็จรูปให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก สามารถนำมาใช้เสริมสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ตอบรับทุกความสุขในทุกช่วงเวลาได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับแต่งห้องสไตล์ Minimal งบไม่บานปลาย

การตกแต่งห้องในสไตล์ Minimal ถือว่าเป็นสไตล์ยอดนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งจุดเด่นของบ้านสไตล์ดังกล่าวก็คือ ความเรียบง่าย ลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไปภายในพื้นที่ เมื่อพูดถึงตรงนี้ หลายๆ คนอาจจะคิดว่า ก็เป็นการตกแต่งง่ายๆ ใครๆ ก็สามารถทำได้ แน่นอนว่าภายใต้ความเรียบง่าย แอบแฝงไปด้วยรายละเอียดของการจัดวาง สิ่งสำคัญก็คือ การทำอย่างไรให้พื้นที่ที่ดูโล่ง เรียบง่าย นั้นมีสมดุลที่ลงตัว ส่งผลให้การดูแลจากอินทีเรียมืออาชีพ จะเข้ามาสร้างความแตกต่างได้ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการตอบโจทย์การใช้งาน หรือเหมาะสมกับงบประมาณที่กำหนด โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับแต่งห้องสไตล์ Minimal งบไม่บานปลาย จะเป็นอีกหนึ่งแนวทางดีๆ ตอบรับทุกความสุขในทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับการตกแต่งด้วยต้นไม้ปลอม : ถ้าหากพูดถึงเทรนด์ตกแต่งบ้านที่มาแรงมากที่สุด หนึ่งในนั้นจะต้องเป็นเทรนด์ธรรมชาติอย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันมีต้นไม้ฟอกอากาศ หรือต้นไม้ขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดกลางให้เลือกนำมาใช้ตกแต่งได้เป็นจำนวนมาก แต่อีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับคนที่ต้องการความง่าย สะดวกสบาย นั่นก็คือ การตกแต่งด้วยต้นไม้ปลอม ไม่ต้องใช้แรง และไม่ต้องใช้เงินในการดูแลรักษา ซื้อครั้งเดียว ตกแต่งก็คือจบเลยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับฟูกนอนแบบวางพื้น : การตกแต่งบ้านในสไตล์ Minimal ถ้าหากมองในอีกมุมหนึ่งจะมีความคล้ายคลึงกับการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น โดยเน้นความเรียบง่าย เน้นพื้นที่การใช้งานที่ตอบโจทย์การใช้งาน อีกหนึ่งสิ่งที่เหมือนกัน และก็คือว่าเป็นจุดเด่นในสไตล์ญี่ปุ่นก็คือ ฟูกปูพื้น ซึ่งเมื่อนำมาใช้ตกแต่งภายในสไตล์ Minimal ก็จะมีความลงตัวพอดี อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนการใช้งานได้เรื่อยๆ ราคาไม่สูง หาซื้อได้ง่าย เลือกลวดลายได้ตามความชอบ
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับโทนสีที่เบาสบาย : ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านในสไตล์ไหน ก็สามารถถ่ายทอดออกมาโดยการคุมโทนสีได้ทั้งหมด เช่นเดียวกับการตกแต่งห้องสไตล์ Minimal ประหยัดงบ ซึ่งการเลือกโทนสีเบาสบาย โทนสีที่มีความเป็นธรรมชาติ มีความกลมกลืนกับการตกแต่งอื่นๆ ได้ดี จะช่วยเติมเต็มการตกแต่งที่ลงตัว อีกทั้งโทนสีแบบนี้ยังมอบความสวยงามได้อย่างยั่งยืนอีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็น : ถึงแม้จะเป็นการตกแต่งที่ลดทอนปริมาณภายในพื้นที่มากขึ้นไหน ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เฟอร์นิเจอร์ จะเป็นตัวกำหนดทิศทางการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้อย่างชัดเจน เพราะฉะนั้นการตกแต่งห้องในสไตล์ Minimal กับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็น แต่มุ่งเน้นไปในที่ฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย เติมเต็มมากกว่าหนึ่งรูปแบบ ภายในเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดียว เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ใช้งานพื้นที่ได้ดี ตอบรับการใช้งานได้เกิดประโยชน์สูงสุด
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับการจัดระเบียบ : ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งห้อง หรือการตกแต่งบ้านที่ประหยัดงบ แถมดำเนินการได้ง่ายๆ ใช้ต้นทุนน้อย ก็คือการตกแต่งโดยการจัดระเบียบ ซึ่งก็ตรงกับคอนเซ็ปต์บ้านในสไตล์ Minimal เช่นเดียวกัน โดยที่นอกจากจะช่วยทำให้บ้านมีระเบียบ ทำความสะอาดง่าย ยังมอบความสะดวกสบายต่อการใช้งานที่ดีมากขึ้นได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับแต่งห้องสไตล์ Minimal งบไม่บานปลาย ซึ่งสามารถเริ่มต้นทำได้ง่ายๆ ก็จริง แต่ถ้าหากมีผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแล วางแผนการออกแบบ กำหนดวัสดุที่ต้องการใช้งาน รวมไปถึงจัดหา สั่งซื้อ และสั่งทำสิ่งของต่างๆ ก็จะช่วยทำให้คุณสามารถกำหนดรายละเอียดการตกแต่งได้ดีมากขึ้น แน่นอนว่าที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมดูแลตั้งแต่ต้น จนจบ ครบทุกขั้นตอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top