fbpx

แนวทางตกแต่งห้องในสไตล์มินิมอล ไอเดียดีๆ ในปี 2024

แนวทางตกแต่งห้องในสไตล์มินิมอล ไอเดียดีๆ ในปี 2024

แนวทางตกแต่งห้องในสไตล์มินิมอล ไอเดียดีๆ ในปี 2024

การตกแต่งบ้านแต่ละสไตล์ สามารถสะท้อนความชอบ รสนิยม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด ซึ่งในปัจจุบันหลายๆ คนหันมาให้ความสำคัญกับการตกแต่งภายในเพิ่มมากขึ้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีรูปแบบ มีแบบงาน มีรีวิว รวมไปถึงแบบบ้านในสไตล์ต่างๆ ให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ยิ่งได้รับการดูแลจากบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญ ก็สามารถนำเอาแบบที่ต้องการมาใช้เป็นแนวทาง หรือร่างแบบบ้านตามที่ต้องการได้ทั้งหมด หนึ่งในนั้นก็คือ การตกแต่งบ้านในสไตล์มินิมอล ที่ถือว่าเป็นการตกแต่งที่ล้วนเป็นการเติมเต็มมาจากความชอบ และความต้องการเป็นหลัก ซึ่งในวันนี้จะพามาดู แนวทางตกแต่งห้องในสไตล์มินิมอล ไอเดียดีๆ ในปี 2024 จะเป็นการเพิ่มแรงบันดาลใจใหม่ๆ ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์พื้นฐาน สมัยเก่า สมัยใหม่ หรือนำเอาองค์ประกอบต่างๆ มาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว ก็สามารถดำเนินการได้ทั้งหมด โดยเฉพาะกับการตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล ที่ถือว่าเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เน้นความเรียบง่าย ตอบสนองการอยู่อาศัยได้อย่างมีความสุข โดยการลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไป ถ้าหากมองในแง่ดีก็คือ สามารถแต่งเต็มรายละเอียดการตกแต่งได้อย่างอิสระ ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 มีผลงาน มีแบบบ้านสำเร็จรูป ที่สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางการตกแต่งดีๆ จะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับแนวทางตกแต่งห้องในสไตล์มินิมอล

การตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล คือการตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย ลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็น คงเหลือไว้เพียงแค่พื้นที่การใช้งานที่ตอบสนองชีวิตประจำวันเอาไว้มากที่สุด เห็นแบบนี้หลายๆ คนคงจะคิดว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่เรียบง่าย ไม่ว่าใครก็สามารถออกแบบ และตกแต่งได้ ซึ่งสิ่งที่ยากมากที่สุดของการตกแต่งในสไตล์ดังกล่าวก็คือ การทำอย่างไรให้พื้นที่ที่เรียบง่าย มีความสมดุล สามารถตอบรับการอยู่อาศัยได้ด้วยความสุข และความสะดวกสบาย โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับแนวทางตกแต่งห้องในสไตล์มินิมอล จะช่วยให้คุณเข้าใจสไตล์ดังกล่าวได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเลือกใช้สีขาว : การตกแต่งห้องสไตล์มินิมอล พื้นฐานหลักๆ ก็คือเน้นบรรยากาศเรียบ เงียบ สงบ โดยที่ สีขาว จะเป็นองค์ประกอบหลักๆ ที่สะท้อนความคลีนได้ดีที่สุด มีจุดเด่นช่วยทำให้ห้องดูโล่ง โปร่งสบาย แถมกลมกลืนกับรายละเอียดต่างๆ ได้เป็นอย่างดี
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการใช้ไม้ และธรรมชาติ : การตกแต่งห้องในสไตล์มินิมอล มีจุดเด่นตรงที่เป็นรูปแบบการตกแต่งที่สะท้อนความเป็นธรรมชาติได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับการนำเอาไม้ และธรรมชาติ เข้ามาเป็นวัสดุหลักในการตกแต่ง จะมีส่วนช่วยมอบบรรยากาศที่อบอุ่น มีความเป็นกันเอง ตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างสบายใจมากที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการตัดด้วยโทนสีเข้ม : การตกแต่งห้องในสไตล์มินิมอล ที่หลักๆ จะเน้นความเรียบง่าย คุมด้วยโทนสีสว่าง แน่นอนว่าการควบคุมสมดุลภายในพื้นที่ จะมีส่วนช่วยทำให้ห้องดูดี มีความสดใส เพราะฉะนั้นการตัดด้วยโทนสีเข้มเพื่อเพิ่มความลึก และลูกเล่นในห้อง ก็จะทำให้ห้องดูน่าสนใจ ไม่จืดชืดจนเกินไป
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่าย : การตกแต่งห้องในสไตล์มินิมอล เฟอร์นิเจอร์ จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถกำหนดทิศทางการตกแต่ง รวมไปถึงทิศทางการใช้งาน ซึ่งหลักๆ จะเน้นเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่าย ถ้าหากมีความหยืดหยุ่น สามารถโยกย้ายการใช้งานตามกิจกรรมต่างๆ ก็จะช่วยตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ดีมากขึ้น
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการใช้แสงเพิ่มบรรยากาศ : การตกแต่งห้องในสไตล์มินิมอล จะเป็นการผสมผสานระหว่างความน่าสนใจจากการตกแต่งภายใน เข้ากับความสวยงาม และประโยชน์จากธรรมชาติ เพราะฉะนั้นการใช้แสงจากธรรมชาติเพิ่มบรรยากาศ นอกจากจะสร้างความโดดเด่นโดยการนำเอาสภาพแวดล้อมเข้ามาสร้างประโยชน์ ยังเป็นการนำเอาแสงจากธรรมชาติมาเพิ่มบรรยากาศที่อบอุ่นได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการแต่งเติมงานศิลปะในแบบฉบับมินิมอล : การตกแต่งห้องในสไตล์มินิมอล หลักๆ จะไม่เน้นการตกแต่งที่เยอะจนเกินไป โดยสิ่งที่นำมาใช้ตกแต่งภายในจะผ่านการคิด วางแผน และวิเคราะห์การจัดวางมาเป็นอย่างดี หนึ่งในนั้นก็คือการนำเอาศิลปะในแบบฉบับมินิมอลเข้ามาเติมเต็มพื้นที่ว่างเปล่า ก็จะเป็นการยกระดับความน่าสนใจได้ดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับแนวทางตกแต่งห้องในสไตล์มินิมอล ทุกรายละเอียดล้วนมีความหมาย และประโยชน์ดีๆ ที่แตกต่างกันออกไป เมื่อนำเอาองค์ประกอบต่างๆ มาผสมผสานกันภายใต้คอนเซ็ปต์ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ก็จะช่วยทำให้บ้านของคุณสามารถสะท้อนพื้นที่การอยู่อาศัย ที่กำหนดมาจากตัวตนผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจนมากที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ภายใต้งบประมาณที่กำหนด จะเป็นการสร้างความแตกต่างภายใต้บ้านที่ลงตัว และสมบูรณ์แบบมากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top