fbpx

แนวทางตกแต่งห้องในห้องครัวสไตล์มินิมอล ไอเดียดีๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

แนวทางตกแต่งห้องในห้องครัวสไตล์มินิมอล ไอเดียดีๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

แนวทางตกแต่งห้องในห้องครัวสไตล์มินิมอล ไอเดียดีๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

ในปัจจุบันเราสามารถเห็นรูปแบบ ดีไซน์ หรือสไตล์ต่างๆ เกี่ยวกับบ้านให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีอินทีเรียมืออาชีพ ประสบการณ์สูง เข้ามาสร้างความแตกต่าง นำเสนอผลงานตกแต่งภายในตามใต้จินตนาการที่วางไว้ได้แบบครบถ้วน หนึ่งในนั้นก็คือ การตกแต่งบ้านในสไตล์มินิมอล ที่ถือว่ามาแรงเป็นอย่างมาก สามารถดำเนินการได้ทุกตำแหน่งของบ้าน หรือจะเจาะจงพื้นที่ไหนเป็นพิเศษ ที่กำหนดจากการใช้งานก็สามารถดำเนินการได้ทั้งหมด หนึ่งในนั้นก็คือ ห้องครัว ที่หลักๆ จะมีสิ่งของ อุปกรณ์ และฟังก์ชันต่างๆ เต็มไปหมด แน่นอนว่าสไตล์มินิมอลที่เน้นความเรียบง่ายก็จะตอบโจทย์เป็นอย่างมาก ซึ่งในวันนี้จะพามาดูแนวทางตกแต่งห้องในห้องครัวสไตล์มินิมอล ไอเดียดีๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024 จะช่วยให้เข้าใจสไตล์ หรือรูปแบบดังกล่าวได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับประสบการณ์ในระดับสากลมากกว่า 10 ปี เรามีความพร้อม มีศักยภาพ ทำให้สามารถดำเนินการครบวงจร โดยเฉพาะความเชี่ยวชาญของทีมงานทุกภาคส่วน ที่สามารถนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด ส่งผลให้ปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย ได้รับการยอมรับ จนมีผลงานคุณภาพทั้งในประเทศ และต่างประเทศให้ได้ติดตามตลอดทั้งปี โดยเฉพาะกับความไว้วางใจเข้าไปดูแลโครงการใหญ่ต่างประเทศ ที่ผู้ว่าจ้างรับเหมาการดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงตรวจสอบระบบ ความพร้อมของบ้าน เรียกได้ว่าเป็นการยกระดับการให้บริการที่ดีที่สุดเลยนั่นเอง ซึ่งสามารถนำเอาผลงานต่างๆ ที่ผ่านมา มาใช้เป็นแนวทางดีๆ เพื่อที่จะตอบสนองรูปแบบบ้านที่สวยงาม โดดเด่น และตรงต่อความต้องการได้อย่างเต็มที่

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย แนวทางตกแต่งห้องในห้องครัวสไตล์มินิมอล

เมื่อพูดถึงแนวทางการตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คงหนีไม่พ้นสไตล์ มินิมอล อย่างแน่นอน ที่ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่สะท้อนความเรียบง่าย ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้งาน ที่ขนาดเป็นห้องครัวที่มีสิ่งของต่างๆ อุปกรณ์ ฟังก์ชัน และรายละเอียดการตกแต่งจำนวนมาก ก็มีความเหมาะสม และลงตัว ซึ่งถ้าหากพูดถึงห้องครัว จะมีรายละเอียดที่แตกต่างจากพื้นที่อื่นๆ ตรงที่ ต้องคำนึงถึงความเหมาะสม รวมไปถึงการใช้งานจริงเป็นหลัก โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย แนวทางตกแต่งห้องในห้องครัวสไตล์มินิมอล ปรับใช้เข้ากับคอนเซ็ปต์หลักที่วางเอาไว้ได้ทั้งหมด เพราะอินทีเรียมีประสบการณ์สูง สามารถหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณได้อยู่เสมอนั่นเอง

  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับแนวทางหลักด้านเลือกโทนสี : ห้องครัว คือพื้นที่ที่อุดมไปด้วยสิ่งของต่างๆ มากมาย ทั้งอุปกรณ์เล็ก อุปกรณ์ใหญ่ เครื่องมือเฉพาะทาง ส่งผลให้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับแนวทางหลักด้านเลือกโทนสี จะเป็นปัจจัยหนึ่งที่ช่วยทำให้ห้องครัวดูน่าใช้งานมากขึ้น หลักๆ จะเน้นโทนสีขาว เพื่อทำให้ห้องดูโปร่งใส ตอบโจทย์การใช้งานทุกช่วงเวลาได้อย่างดีแน่นอน
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับแนวทางหลักด้านวัสดุที่เลือกใช้ : โดยปกติแล้วก่อนจะเลือก หรือกำหนดวัสดุที่ต้องการใช้งาน หลักๆ ต้องทราบให้ได้ก่อนว่าต้องการตกแต่งในสไตล์ไหน รวมไปถึงอยู่ในพื้นที่แบบใด ส่งผลให้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับแนวทางหลักด้านวัสดุที่เลือกใช้ เพราะห้องครัวเป็นพื้นที่ที่มีสภาพแวดล้อมแตกต่างจากพื้นที่อื่นๆ หลักๆ แล้ววัสดุจากธรรมชาติ ที่มีลวดลายที่โดดเด่น จะมอบบรรยากาศที่อบอุ่น แถมสะท้อนความเป็นมินิมอลได้อย่างดีที่สุดอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับแนวทางหลักด้านเฟอร์นิเจอร์ : เฟอร์นิเจอร์ จะเป็นตัวกำหนดกิจกรรมในการใช้งานของแต่ละพื้นที่ได้ชัดเจนมากที่สุด ขณะเดียวกัน มักมีสัดส่วนขนาดที่ใหญ่ ต้องวางแผนในการติดตั้ง และตกแต่งให้ดี ส่งผลให้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับแนวทางหลักด้านเฟอร์นิเจอร์ กำหนดจากขนาดพื้นที่ของห้องครัว รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ของสมาชิกภายในบ้าน ก่อนนำมาวางแผนการติดตั้งในตำแหน่งที่เหมาะสม รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย จะช่วยให้สไตล์มินินอล ตอบสนองการใช้งานได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับแนวทางหลักด้านพื้นที่ว่างเปล่า : เชื่อว่าหลายคนอาจจะสงสัยว่า ทำไมถึงต้องมีพื้นที่ว่างเปล่า ในเมื่อการตกแต่งสมัยใหม่คือการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ส่งผลให้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับแนวทางหลักด้านพื้นที่ว่างเปล่า ที่หมายถึงช่องว่าง ช่องห่าง ช่องไฟ ที่อยู่ในสัดส่วนที่เหมาะสม มอบความสบายตา สบายใจในการใช้งาน ถือว่าเป็นองค์ประกอบหลักของสไตล์มินิมอลเลยก็ว่าได้

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย แนวทางตกแต่งห้องในห้องครัวสไตล์มินิมอล ซึ่งถ้าหากต้องการรายละเอียดไหนเพิ่มเติม หรือมีไอเดีย คอนเซ็ปต์ที่ต้องการ รวมไปถึงได้รับแรงบันดาลใจจากอะไรมา ก็สามารถแจ้ง 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ทั้งหมด เราจะมีอินทีเรียผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิดเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top