fbpx

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคต่อเติมครัวหลังบ้านในสไตล์ต่างๆ

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคต่อเติมครัวหลังบ้านในสไตล์ต่างๆ

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคต่อเติมครัวหลังบ้านในสไตล์ต่างๆ

การออกแบบตกแต่งบ้าน คือส่วนสำคัญที่จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขมากขึ้น ใช้ชีวิตประจำวันได้สะดวกสบายมากขึ้น เนื่องจากการออกแบบตกแต่งโดยผู้เชี่ยวชาญ จะมีการคิด คำนวณ และกำหนดสัดส่วนการใช้งานตามแต่ละรสนิยม และไลฟ์สไตล์ที่ตรงกับผู้อยู่อาศัย มีส่วนสำคัญช่วยให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด หนึ่งในนั้นก็คือ การตกแต่งบ้านโดยใช้พื้นที่ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด แน่นอนว่าทุกส่วนภายในบ้านจะมีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับวันนี้จะมาแนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคต่อเติมครัวหลังบ้านในสไตล์ต่างๆ หนึ่งในพื้นที่ที่ถ้าหากออกแบบดี ตกแต่งดี จะใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่า และตอบสนองการใช้งานได้ดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นโครงการเล็ก หรือโครงการใหญ่ ก็จะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญดำเนินการทุกขั้นตอนอย่างมืออาชีพ พร้อมตอบรับทุกความต้องการ ทุกรูปแบบ และทุกคอนเซ็ปต์ เพื่อที่จะพาก้าวข้ามทุกข้อจำกัดในการออกแบบ ตกแต่งบ้าน มีส่วนสำคัญช่วยให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่ามากที่สุด ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด และที่สำคัญก็คือ ดำเนินการทั้งหมดภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างดีที่สุด เพราะฉะนั้นถ้าหากนึกถึงทุกอย่างเกี่ยวกับบ้าน ให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ดูแล รับรองคุ้มค่าอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมเทคนิคต่อเติมครัวหลังบ้านในสไตล์ต่างๆ

ในปัจจุบันหลายคนโฟกัสไปกับดีไซน์ที่สวยงาม ดีเทลการตกแต่งที่น่าสนใจ รวมไปถึงเทคโนโลยีต่างๆ ที่ทันสมัย เนื่องจากสิ่งเหล่านี้จะมีส่วนช่วยมอบความสุข ความสบาย และความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด จึงทำให้สามารถเห็นรูปแบบการตกแต่งที่แปลกใหม่ เน้นการใช้งานที่เป็นสัดส่วน ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ จนในบางครั้งหลายคนอาจมองข้ามพื้นที่เล็กๆ น้อยๆ สัดส่วนพื้นที่ภายนอกบ้าน ที่ในบางครั้งไม่รู้จะทำอะไร ตรงนี้คือหน้าที่ของนักออกแบบ หรืออินทีเรีย ที่จะเข้ามานำเสนอไอเดียใหม่ๆ ความคิดสร้างสรรค์ดีๆ ตอบสนองการใช้งานได้ตอบโจทย์ และคุ้มค่ามากที่สุด โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมเทคนิคต่อเติมครัวหลังบ้านในสไตล์ต่างๆ จะเป็นอีกหนึ่งแนวทางดีๆ ช่วยยกระดับบ้าน ต่อเติมองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบ ช่วยให้บ้านเกิดสมดุลในการอยู่อาศัยได้อย่างดีมากที่สุด

  • 168 To Be Design เทคนิคต่อเติมครัวหลังบ้านสไตล์โฮมคาเฟ่ : สำหรับใครที่เป็นสายคาเฟ่ น่าจะชื่นชอบความคลีน ความสะอาด และเป็นระเบียบเรียบร้อย ในขณะเดียวกันบรรยากาศการตกแต่งที่ดีในแบบโฮมคาเฟ่ ยังช่วยมอบความอบอุ่นให้กับผู้อยู่อาศัย หรือผู้ใช้งานได้ดีอีกด้วย เพราะฉะนั้นการจัดวางเคาน์เตอร์ครัวสีเอิร์ทโทน อย่างครีม ขาว หรือน้ำตาล โดยเน้นท็อปเคาน์เตอร์ครัว และชั้นวางของที่ทำวัสดุจากไม้ เพื่อที่จะสร้างบรรยากาศที่กลมกลืนกับโทนสีขาว ตอบรับความเป็นธรรมชาติของสวนข้างบ้าน และหลังบ้าน จะมีความกลมกลืน และเกิดสมดุลได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design เทคนิคต่อเติมครัวหลังบ้านสไตล์เกาหลี : สำหรับใครที่เป็นแฟนซีรีส์ แน่นอนว่าสไตล์เกาหลี เกาใจ จะดีต่อใจผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด หนึ่งในตำแหน่งที่มักจะเห็นความโดดเด่น ความน่าสนใจ จนเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านได้มากที่สุดก็คือ การต่อเติมครัวหลังบ้านสไตล์เกาหลี แน่นอนว่าอาจจะเป็นรูปแบบที่ต้องใช้พื้นที่เยอะ แต่ถ้ามองในมุมการตกแต่ง ถือว่าเป็นการใช้พื้นที่ได้คุ้มค่ามากที่สุด อีกทั้งสไตล์ดังกล่าวจะเป็นการเพิ่มรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่น และน่ารักในเวลาเดียวกัน เพราะสามารถเติมเต็มสีสัน ความเป็นพาสเทลต่างๆ ได้ตามความชื่นชอบมากที่สุด
  • 168 To Be Design เทคนิคต่อเติมครัวหลังบ้านสไตล์ญี่ปุ่น : สำหรับใครที่โหยหาความเรียบง่าย จัดระเบียบพื้นที่ได้ลงตัว มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ ซึ่งถ้าหากใครที่เป็นคนชอบทำครัวอยู่แล้ว จะต้องถูกยกให้เป็นรูปแบบครัวในฝันเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือการต่อเติมครัวหลังบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่เยอะ เพราะทุกสัดส่วนจะเน้นฟังก์ชันที่ทันสมัย เลือกโทนสีครีม ขาว หรือโทนสีสว่างเข้ามาจัดการสัดส่วนการใช้งานในแต่ละพื้นที่ ไม่เน้นวัสดุราคาแพง แต่ใส่ใจเรื่องการใช้งานที่ตอบโจทย์จุดประสงค์การใช้งาน เพียงเท่านี้ก็จะกลายเป็นครัวในฝันได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมเทคนิคต่อเติมครัวหลังบ้านในสไตล์ต่างๆ ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีรูปแบบครัวต่างๆ อีกมากมาย รวมไปถึงการออกแบบตกแต่งบ้านในส่วนพื้นที่ต่างๆ อีกมากมาย ที่สามารถนำมาใช้ผสมสผานเข้ากับแบบแผน แนวทาง และคอนเซ็ปต์ทางความคิดของคุณได้อย่างเต็มที่ เพราะฉะนั้นถ้าหากนึกถึงการตกแต่งบ้าน รับประกันได้เลยว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ตอบรับทุกความต้องการได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top