fbpx

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย

การตัดสินใจซื้อบ้านสักหลังหนึ่ง หรือจะเป็นการก่อสร้างบ้านใหม่ รวมไปถึงการตกแต่งภายในบ้านทั้งหลัง ไม่เพียงแค่เป็นการสร้างที่อยู่อาศัย แต่ยังหมายถึงการซื้อรายละเอียด และองค์ประกอบ ที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากที่สุด ถูกยกให้เป็นการลงทุนคุณภาพชีวิตที่ดี มอบผลลัพธ์แห่งความสุข และสะดวกสบายในระยะยาว ส่งผลให้การมองถึงความคุ้มค่าในอนาคต เกี่ยวกับการใส่ใจรายละเอียดการตกแต่งบ้าน จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเข้ามาจัดการ เพราะฉะนั้นวันนี้จะมาแนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย เทรนด์ยอดนิยมที่จะเป็นการยกระดับบ้าน ยกระดับคุณภาพชีวิต ช่วยให้บ้านสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างดีที่สุด แถมยังมอบความสบายใจ และความปลอดภัยมากขึ้นอีกด้วย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง มาพร้อมกับไอเดียการนำเสนอเทรนด์ตกแต่งบ้านใหม่ๆ เพื่อยกระดับความน่าสนใจของบ้าน โดยคำนึงถึงความสวยงาม และความสะดวกสบาย มอบความสุข ความสดใส และความปลอดภัยในการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในปัจจุบันเราสามารถเห็นดีไซน์การตกแต่งบ้านได้หลากหลาย แต่หนึ่งในรูปแบบที่มีอิทธิพลมากที่สุดนั่นก็คือ การนำเอานวัตกรรมที่ทันสมัยเข้ามามีส่วนร่วมในการออกแบบ ตกแต่งภายใน ด้วยสาเหตุนี้จึงทำให้หลายๆ คนเลือกลงทุนไปกับการออกแบบ ตกแต่งภายในที่มีราคาสูง ใช้งบประมาณสูง เนื่องจากสิ่งที่ได้รับมานั่นก็คือ คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย จะตอบรับทุกข้อเสนอ ทุกแนวทางการตกแต่ง และทุกข้อจำกัดที่ลูกค้าต้องการแบบครบถ้วน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย

ในปัจจุบันการตกแต่งบ้านไม่ได้มองเพียงแค่ความสวยงาม ดีไซน์ที่แปลกใหม่เพียงเท่านั้น เนื่องจากนวัตกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวกับการสร้างบ้าน ตกแต่งบ้าน เข้ามามีอิทธิพลต่อการอยู่อาศัยมากขึ้น สิ่งที่ได้รับไม่เพียงแค่ความสะดวกสบาย บางครั้งยังหมายถึงความปลอดภัยในการอยู่อาศัย มีส่วนสำคัญช่วยทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น เมื่อนำมาออกแบบตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญ ก็สามารถผสมผสานเข้ากับแนวทางที่แปลกใหม่ ดีไซน์ที่ทันสมัย สร้างความน่าสนใจให้กับบ้าน โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ผู้เชี่ยวชาญเรื่องบ้าน ประสบการณ์มาอย่างยาวนาน เข้าใจรูปบแบการตกแต่ง เข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัย จะสร้างความแตกต่างให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับนวัตกรรมเพื่อความบันเทิง : มาเริ่มต้นกันที่ นวัตกรรมเพื่อความบันเทิง กับความสามารถในการควบคุมความบันเทิงทุกอย่างที่อยู่ภายในบ้านด้วย Smart Button ปุ่มอัจฉริยะ ที่ทำการเชื่อมต่อกับเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกอย่างภายในบ้าน ตั้งแต่โซนหน้าบ้าน โซนที่อยู่อาศัย ไปจนถึงโซนหลังบ้าน ซึ่งจะสามารถช่วยเปลี่ยนพื้นที่ธรรมดาๆ ให้ตอบโจทย์การใช้งานได้มากขึ้น จัดเต็มทุกช่วงเวลาสุนทรียภาพไปกับแสง สี เสียง พร้อมสร้างความบันเทิง และความสุขให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับนวัตกรรมเพื่อความสะดวกสบาย : มาต่อกันที่ นวัตกรรมเพื่อความสะดวกสบาย ส่วนสำคัญที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันง่ายมากขึ้น กับการกำหนดการใช้งานผ่านเครื่องใช้ไฟฟ้า Smart Home เช่น ตู้เย็นพร้อมจออัจฉริยะ ที่สามารถวิดีโอคอล พูดคุยระหว่างเตรียมอาหาร รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานเสริมอื่นๆ อรกมากมาย เพียงแค่ดำเนินการผ่านแอปพลิเคชันได้อย่างง่ายๆ กำหนดการใช้งานได้อิสระตามแต่ละช่วงกิจกรรมประจำวันได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับนวัตกรรมเพื่อสัตว์เลี้ยง : มาต่อกันที่ นวัตกรรมเพื่อสัตว์เลี้ยง ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในเทรนด์ยอดนิยมที่มาแรงเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะสัตว์เลี้ยง คือหนึ่งในสมาชิกสำคัญของครอบครัว เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านด้วยการกำหนดการใช้งานเครื่องทำความสะอาดอัจฉริยะ Jet Bot Ai+ ที่ออกแบบการทำความสะอาดที่เหมาะสมกับแต่ละพื้นที่ จะช่วยจัดการทุกปัญหาฝุ่น เส้นขน และทำความสะอาดสิ่งสกปรกต่างๆ แถมยังตรวจสอบความเรียบร้อยของบ้านผ่าน Home Alone Mode กล้องดูสัตว์เลี้ยงเมื่อคุณไม่อยู่บ้าน เพียงเท่านั้นก็จะสบายใจ ภายใต้ความปลอดภัยได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับนวัตกรรมเพื่อการทำงาน : มาต่อกันที่ กับนวัตกรรมเพื่อการทำงาน เนื่องจากในปัจจุบันพฤติกรรมการอยู่อาศัยเปลี่ยนไป กิจกรรมหลักที่เพิ่มขึ้นมาก็คือ พื้นที่ทำงานภายในบ้าน ซึ่งนวัตกรรมเพื่อการทำงานที่ทันสมัย จะมีส่วนช่วยยกระดับการทำงานดีขึ้น ภายในความสุข และความสะดวกสบายในแต่ละวันที่มากขึ้น เพราะการอยู่อาศัยในพื้นที่ที่ถูกออกแบบ และตกแต่งมาด้วยฟังก์ชันต่างๆ ที่ตอบสนองการใช้งาน จะเป็นการยกระดับบ้าน ยกระดับคุณภาพชีวิต และยกระดับการทำงานได้ดีมากขึ้นด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ทุกรูปแบบสามารถผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ผ่านแนวคิด คอนเซ็ปต์ และรูปแบบการตกแต่งที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งถ้าหากลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ และต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม ก็สามารถเดินทางมาที่ออฟฟิศได้ทุกวัน จะมีเจ้าหน้าที่ระดับสูงคอยดูแล ให้บริการ และออกเอกสาร BOQ ช่วยให้ตัดสินใจใช้บริการได้ดีมากขึ้น

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top