fbpx

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคออกแบบบ้านทรงกล่อง เทรนด์มาแรง

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคออกแบบบ้านทรงกล่อง เทรนด์มาแรง

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคออกแบบบ้านทรงกล่อง เทรนด์มาแรง

ในยุคปัจจุบันถือว่าเป็นช่วงเวลาที่วงการอสังหาริมทรัพย์นั้นเติมโตเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นความพร้อมเรื่องวัสดุ อุปกรณ์ เครื่องมือต่างๆ หรือจะเป็นความเชี่ยวชาญ ความพร้อมของทีมอินทีเรีย และทีมช่างมากฝีมือ ทำให้สามารถนำเสนอรูปแบบการตกแต่งใหม่ๆ ให้ได้ติดตาม และรับชมกันมากยิ่งขึ้น จึงทำให้จำนวนการก่อสร้าง ออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้านที่ทันสมัยได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะมาแนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคออกแบบบ้านทรงกล่อง เทรนด์มาแรง สามารถเห็นแบบบ้านตัวอย่างได้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะต้องยอมรับเลยว่าถ้าหากเป็นการก่อสร้างใหม่ทั้งหมด บ้านทรงกล่องจะอยู่ในตัวเลือกแรกๆ ของคุณอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่มาพร้อมการดูแล และการบริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ งานตกแต่ง งานระบบ รวมไปถึงงานก่อสร้างบ้านใหม่ทั้งหลัง เนื่องจาก 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย เราเป็นบริษัทขนาดใหญ่ อุดมไปด้วยทีมงานบุคลากรมากประสบการณ์ ประกอบกับการนำเข้าอุปกรณ์ เครื่องมือ และสามารถจัดหาวัสดุคุณภาพ ที่ส่งตรงจากโรงงาน หรือจะเป็นวัสดุชนิดพิเศษ ที่ส่งตรงจากต่างประเทศ ก็สามารถดำเนินการได้ทุกขั้นตอน จึงทำให้ปัจจุบันได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างมาก มีผลงานคุณภาพให้ติดตามได้ตลอดทั้งปี พร้อมนำเสนอไอเดียใหม่ๆ แบบบ้านที่ทันสมัย จะสร้างความโดดเด่นให้กับบ้าน ให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัวมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมเทคนิคออกแบบบ้านทรงกล่อง เทรนด์มาแรง

ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้างบ้านใหม่ทั้งหมด ตกแต่งบ้านใหม่ทั้งหลัง หรือรีโนเวทบ้านเก่าทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหน การวางแผนที่ดี จะมีส่วนสำคัญช่วยให้บ้านออกมาสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังทำให้เห็นแนวทางการตกแต่งบ้านที่ชัดเจน จะทำให้สามารถเกิดการปรับเปลี่ยนพื้นที่การใช้งานในส่วนต่างๆ ได้ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในปัจจุบันจะสามารถเห็นดีไซน์ และแบบบ้านที่น่าสนใจ มีความทันสมัย เป็นการยกระดับงานสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ หนึ่งในนั้นก็คือ บ้านทรงกล่อง ที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงอย่างมาก ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมเทคนิคออกแบบบ้านทรงกล่อง เทรนด์มาแรง ที่ยังคงความทันสมัย มีความเป็นโมเดิร์น สะท้อนความเรียบง่าย จะสามารถตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับบ้านทรงกล่องแบบโมเดิร์น : บ้านทรงกล่องแบบโมเดิร์น เป็นการสะท้อนถึงความเรียบง่าย โอบล้อมไปด้วยความเป็นธรรมชาติ ของพื้นที่ต่างระดับ ซึ่งจุดเด่นของความต่างระดับมาใช้ในการเลือกแบบบ้านกล่องมาจัดวาง อีกทั้งเมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับวัสดุระหว่างไม้ กับกระจก ก็จะช่วยเพิ่มมิติทำให้บ้านดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงยังเป็นวัสดุประเภทที่สามารถมอบบรรยากาศที่อบอุ่นให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี จะตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยความสุขได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับบ้านทรงกล่องสำหรับครอบครัวเล็ก : บ้านทรงกล่อง จะมีเอกลักษณ์พิเศษตรงที่สามารถก่อสร้างในพื้นที่ขนาดใหญ่ก็ได้ เพิ่มเลเยอร์ของพื้นที่ได้น่าสนใจ หรือจะเป็นการก่อสร้างในพื้นที่ขนาดเล็ก ก็จะทำให้มีความกะทัดรัด ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ดีเช่นเดียวกัน หนึ่งในนั้นก็คือ บ้านทรงกล่องสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก แค่มีความสมดุลในการออกแบบ และจัดสรรพื้นที่ใช้สอยในส่วนต่าง เพียงเท่านี้ก็จะได้บ้านที่มีบรรยากาศ และพื้นที่ที่ปลอดโปร่ง แถมยังเป็นการใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับบ้านทรงกล่องชั้นเดียวโทนสีขาว : บ้านทรงกล่อง เป็นอะไรที่เข้ากับโทนสีขาวเป็นอย่างมาก เหมือนเป็นการออกแบบที่ถูกคำนวนการตกแต่งมาคู่กันอย่างแท้จริง แต่สิ่งสำคัญต้องตกแต่งภายในอย่างประณีต มีความพิถีพิถัน และใส่ใจในรายละเอียด เพื่อที่จะทำให้บ้านออกมามีสมดุลที่ลงตัว ซึ่งจุดเด่นของบ้านสีขาวก็คือ บรรยากาศที่โล่ง โปร่ง สบาย สามารถตกแต่งกับอะไรก็มีความเข้ากันได้อย่างกลมกลืน ซึ่งรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จะเข้ามาสร้างความโดดเด่นให้กับบ้านให้มีความน่าสนใจ และตอบโจทย์การใช้งานได้ดีขึ้นนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับบ้านทรงกล่องแบบโมเดิร์นลอฟท์ : บ้านทรงกล่อง จะเป็นรูปแบบบ้านที่เรียบง่าย เพราะฉะนั้นเมื่อนำมาผสมผสานสไตล์ต่างๆ ก็จะมีความเข้ากัน หนึ่งในนั้นก็คือ แบบโมเดิร์นลอฟท์ ที่จะเป็นการผสมผสานอย่างลงตัว โครงบ้านเป็นโครงเหล็กหนาทาสีขาว มีระแนงด้านที่จัดวางเป็นลานระเบียงสำหรับนั่งเล่นเอนกายพักผ่อน เพิ่มเติมความน่าสนใจ และมิติการอยู่อาศัยด้วยกระจก ที่ดีไซน์มาเป็นอย่างดี เพียงเท่านี้ก็จะให้อารมณ์ที่แตกต่างจากบ้านสไตล์อื่นๆ แล้วนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมเทคนิคออกแบบบ้านทรงกล่อง เทรนด์มาแรง ซึ่งถ้าหากลูกค้าเดินทางมาที่ออฟฟิศ จะมีแบบสำเร็จรูปให้ติดตามเป็นจำนวนมาก สามารถนำมาใช้เป็นแนวทาง หรือผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์ และแนวทางที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ เพราะหน้าที่ในการทำบ้านให้ออกมาสมบูรณ์แบบคือหน้าที่ของ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย นั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top