fbpx

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคการตกแต่งสไตล์ Loft งบไม่บานปลาย

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคการตกแต่งสไตล์ Loft งบไม่บานปลาย

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคการตกแต่งสไตล์ Loft งบไม่บานปลาย

ไม่ว่าจะเป็นบ้านสไตล์ไหน ส่วนใหญ่ก็มักจะสะท้อนมาจากความชื่นชอบ ไลฟ์สไตล์ และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยโดยตรงทั้งหมด เนื่องจากในปัจจุบันเรามีทีมอินทีเรียคนไทย บริษัทตกแต่งภายในคนไทย ที่ยกระดับคุณภาพ มาตรฐาน และการบริการได้เทียบเท่ากับระดับสากล ไม่เป็นรองบริษัทใหญ่ต่างประเทศ ทำให้สามารถตอบสนองทุกรายละเอียดในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในได้ตามโจทย์ ตามความต้องการแบบ 100% มีส่วนช่วยทำให้สามารถตกแต่งภายในได้หลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะการตกแต่งที่อาศัยรายละเอียดเยอะๆ เน้นการคัดสรรวัสดุคุณภาพอย่างสไตล์ Loft ก็มีให้ติดตามเป็นจำนวนมาก โดยที่วันนี้จะมาแนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคการตกแต่งสไตล์ Loft งบไม่บานปลาย จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกดีๆ ที่จะสร้างความแตกต่างให้กับบ้าน ให้กับการอยู่อาศัยที่ดีอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ อัดแน่นไปด้วยทีมงานคุณภาพ ทั้งเจ้าหน้าฝ่ายบริการ ฝ่ายออฟฟิศ หรือฝ่ายดำเนินการหน้าไซส์งาน เป็นเหตุผลที่ว่าสามารถเปิดให้บริการแบบครบวงจร ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ยังรวบรวมทีมงานคุณภาพเอาไว้มากที่สุด มีส่วนช่วยยกระดับบริษัทตกแต่งบ้านได้เทียบเท่ากับระดับสากล จึงทำให้ปัจจุบันมีผลงานตกแต่งบ้านให้ติดตามทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ไม่ว่าต้องการรายละเอียดการตกแต่งแบบไหน มีงบประมาณเท่าไหร่ กำหนดเวลาการจัดการช่วงระยะเวลาไหน ก็สามารถตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างมืออาชีพ เพียงแค่เลือกให้ 168 To Be Design เข้ามาช่วยจัดการ ก็จะสร้างความแตกต่างให้กับบ้าน และการอยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมเทคนิคการตกแต่งสไตล์ Loft งบไม่บานปลาย

ไม่ว่าใครก็อยากอยู่ในบ้าน หรือที่พักอาศัยที่ถูกออกแบบ ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่ดี จัดสรรรายละเอียดการตกแต่งที่สะท้อนความเป็นตัวตน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และตอบสนองความชื่นชอบกันทั้งนัน จึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมการใช้บริการบริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง บริษัทชั้นนำ ที่มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก จึงเป็นที่ต้องการของทุกคน เพราะไม่ว่าต้องการจะตกแต่งบ้านสไตล์ไหน ต้องการรายละเอียดการอยู่อาศัยอย่างไร ก็มักจะตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว เช่นเดียวกับที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมเทคนิคการตกแต่งสไตล์ Loft งบไม่บานปลาย หนึ่งในสไตล์ยอดนิยม ที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้อยู่อาศัย และผู้ที่พบเห็นได้มากที่สุดอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design ตกแต่งสไตล์ Loft กับเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพดานยกสูง : การแต่งบ้านสไตล์ Loft คือการสะท้อนถึงรูปแบบงานเชิงโครงสร้างสถาปัตยกรรม แน่นอนว่าเอกลักษณ์ที่ชัดเจนมากที่สุดนั่นก็คือ เพดานยกสูง หนึ่งในรูปแบบการตกแต่งที่จะขาดไปไม่ได้ อีกทั้งยังเป็นการตกแต่งที่ไม่ต้องเสียงบประมาณมาก เพียงเลือกซื้อบ้านที่มีเพดานสูง เลือกวัสดุที่เหมาะสม และกำหนดีไซน์ ลวดลาย หรือคิ้วต่างๆ ตามความชื่นชอบ สามารถกำหนดแบบงานได้จากงบประมาณได้โดยตรง
  • 168 To Be Design ตกแต่งสไตล์ Loft กับภาพขาวดำ สร้างความน่าสนใจ : โดยปกติแล้วการตกแต่งบ้านสไตล์ Loft จะเป็นการนำเสนอความโล่ง โปร่ง สบาย แน่นอนว่าโทนสีหลักไม่เป็นสี ขาว ก็สีดำ แต่สำหรับใครที่ต้องการความแตกต่าง ก็สามารถผสมผสานความเป็นขาวดำ ก็จะสร้างความน่าสนใจได้ดีที่สุด เพียงแค่เลือกมุมใดมุมหนึ่งของบ้าน อาจจะเป็นมุมประจำ หรือมุมที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ใดๆ ติดกรอบรูปสีขาว-ดำ คุมโทนความความดิบ เท่ ตามเอกลักษณ์ของแบบบ้านสไตล์ Loft เพียงเท่านี้ก็จะโดดเด่น ดูดี มีความน่าสนใจได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design ตกแต่งสไตล์ Loft กับใช้พรมลายตาราง : โดยปกติแล้วการตกแต่งบ้านสไตล์ Loft จะเป็นการเน้นไปในที่โครงสร้าง เพดาน ผนัง และสัดส่วนต่างๆ ของพื้นที่ทั้งหมด เพราะฉะนั้นการเพิ่มมิติการใช้งาน เพิ่มมุมมองความสวยงาม แถมสามารถสะท้อนถึงความชอบ และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยโดยการเลือกใช้พรมลายตาราง ที่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็น Loft เพียงเท่านี้ก็จะได้พื้นที่ที่สวยงาม แถมยังเป็นการประหยัดงบได้อย่างชัดเจน หรือถ้าหากงบเหลือ การเลือกใช้พรมที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจ วัสดุคุณภาพ ราคาสูง ก็จะยกระดับพื้นที่ได้ดีที่สุดด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งสไตล์ Loft กับผนังอิฐเพิ่มความ Loft : แน่นอนว่าเอกลักษณ์เฉพาะตัวของการตกแต่งบ้านสไตล์ Loft ก็คือ การตกแต่ง เพิ่มเติม เล่นลูกค้าต่างๆ กับผนัง หรือเพดาน เพราะฉะนั้นการเลือกใช้ผนังอิฐที่สะท้อนความเป็น Loft ก็จะเป็นนอะไรที่ลงตัวมากที่สุด ซึ่งถ้าหากอยากประหยัดงบมากขึ้น การเลือกใช้ผนังปูนเปลือย ก็จะเป็นทางเลือกดีๆ ได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมเทคนิคการตกแต่งสไตล์ Loft งบไม่บานปลาย จะเห็นได้ว่าเน้นองค์ประกอบหลักให้ครบถ้วนก่อนเป็นสิ่งสำคัญ เพียงเท่านี้ก็จะสามารถวางแผนเพื่อกำหนดจุดเชื่อมโยงในส่วนต่างๆ ได้ง่ายขึ้น เห็นภาพรวมได้ชัดเจนขึ้น มีส่วนสำคัญช่วยให้ได้บ้านที่สวยงาม ดูดี สมบูรณ์แบบ ลดข้อผิดพลาด ก็ยิ่งลดการใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top