fbpx

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคตกแต่งบ้านด้วยโทนสีมงคล

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคตกแต่งบ้านด้วยโทนสีมงคล

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคตกแต่งบ้านด้วยโทนสีมงคล

โทนสี คือองค์ประกอบพื้นฐานของการตกแต่งบ้าน ซึ่งสามารถนำมาใช้เป็นแนวทาง หรือตัวกำหนดทิศทางการตกแต่งได้อย่างชัดเจน เนื่องจากโทนสีแต่ละโทนสีจะสะท้อนอารมณ์ และบรรยากาศของบ้านได้อย่างดีที่สุด อีกทั้งยังเป็นตัวกำหนดอารมณ์ในการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้ชัดเจนมากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นโทนสี ยังเหมือนแฟชั่นของการตกแต่งบ้าน เพราะนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย มีเฉดสีให้เลือกใช้งานตามที่ต้องการได้อย่างชัดเจน จึงทำให้แต่ละปีจะมีโทนสีต่างๆ ที่น่าสนใจให้ติดตามอยู่เสมอ โดยที่วันนี้จะมาแนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคตกแต่งบ้านด้วยโทนสีมงคล ได้ทั้งบ้านที่สวย เสริมทั้งดวง เสริมทั้งสิริมงคล เรียกได้ว่าดีทั้งบ้าน ตอบโจทย์ทั้งผู้อาศัยเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ดำเนินการตกแต่งบ้านได้ทุกสไตล์ พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ เนื่องจากเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ผ่านการตกแต่งบ้านมาทุกประเภท พร้อมนำเอาประสบการณ์ที่ผ่านมา มาผลักดันให้เกิดไอเดียใหม่ๆ สร้างดีไซน์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจ โดยที่ยังคงคอนเซ็ปต์ และแนวทางการตกแต่งที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ โดยที่สามารถนำเอาองค์ประกอบการตกแต่งเข้ามาเสริม เติม แต่งอย่างครบถ้วน จะมีส่วนช่วยให้ได้บ้านที่สมบูรณ์แบบ ตอบสนองความสุข ความสะดวกสบาย ยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมเทคนิคตกแต่งบ้านด้วยโทนสีมงคล

การตกแต่งบ้าน ไม่เพียงแค่มอบความสวยงาม หรือความโดดเด่นให้กับบ้าน ที่สะท้อนถึงรสนิยมที่ดูดีของผู้อยู่อาศัยเพียงเท่านั้น เพราะถ้าหากมีการวางแผนที่ดี ได้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแล และจัดการ ยังสามารถช่วยเสริมความเฮง เรียกทรัพย์เข้าบ้านได้อีกด้วย หนึ่งในรูปแบบการตกแต่งที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจมากที่สุด และมีผลต่อการอยู่อาศัยได้ชัดเจนมากที่สุด นั่นก็คือ โทนสี แน่นอนว่าเป็นองค์ประกอบพื้นฐานที่จะเป็นตัวกำหนดลักษณะบ้าน สไตล์การตกแต่งบ้าน และรูปแบบการตกแต่งบ้านได้อย่างชัดเจน ยิ่งไปกว่านั้นในปัจจุบันยังมีศาสตร์ฮวงจุ้ย ความเชื่อ ที่เข้ามาสร้างความแตกต่างให้กับบ้าน และผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมเทคนิคตกแต่งบ้านด้วยโทนสีมงคล ได้รวบรวมสิ่งที่น่าสนใจเอาไว้ที่นี่แล้วทั้งหมด

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเขียว : มาเริ่มกันที่ โทนสีเขียว ซึ่งสีดังกล่าวจะเป็นโทนสีของธาตุไม้ โดยที่จะสื่อถึงการเจริญเติบโต เกิดใหม่ มีชีวิตชีวา เหมาะแก่การเลือกมาใช้แต่งห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องอเนกประสงค์ ที่เป็นพื้นที่ส่วนร่วมการทำกิจกรรมต่างๆ ของทุกคนภายในบ้าน เนื่องจากจะสามารถช่วย เสริมให้เกิดความรุ่งเรือง โชคลาภ และสุขภาพดีได้นั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีแดง : มาต่อกันที่ โทนสีแดง ซึ่งสีดังกล่าวจะเป็นโทนสีของธาตุไฟ โดยที่จะเป็นการสื่อถึงสัญลักษณ์ของโชคลาภ ความรุ่งเรือง ร่ำรวย และความสำเร็จ โดยมักเลือกมาใช้แต่งห้องรับแขก ห้องทำงาน และห้องครัว อีกทั้งยังเป็นโทนสีที่สะท้อนความเป็นแฟชั่นอีกด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีทอง : มาต่อกันที่ โทนสีทอง ซึ่งสีดังกล่าวจะเป็นโทนสีของธาตุทอง โดยที่จะเป็นโทนสีที่ช่วยทำให้ได้รับความรู้สึกถึงความมั่งคั่ง ร่ำรวย แสดงถึงอำนาจบารมี นิยมนำไปใช้ตกแต่งห้องรับแขก หรือห้องทำงาน เป็นโทนสีที่สามารถยกดับดีไซน์ บ้าน และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเงิน : มาต่อกันที่ โทนสีเงิน ซึ่งสีดังกล่าวจะเป็นโทนสีของธาตุน้ำ โดยที่จะมีความหมายถึงความมั่นคง และความปลอดภัย เป็นโทนสีที่สะท้อนความเป็นอิสระ โดยส่วนใหญ่นิยมนำไปตกแต่งในห้องนอน หรือห้องทำงาน เพื่อช่วยเสริมเรื่องโชคลาภ และสุขภาพ
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีขาว : มาถึงกันที่ โทนสีขาว ซึ่งสีดังกล่าวจะเป็นโทนสีของธาตุลม โดยที่จะเป็นโทนสีที่สะท้อนถึงความเป็นอิสระ มอบจินตนาการที่ดี ซึ่งโทนสีดังกล่าวถือว่าเป็นโทนสีหลักยอดนิยมที่นำมาใช้ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน สามารถมอบความสุข ความเรียบง่าย และความสบาย ให้ทั้งบ้าน และผู้อยู่อาศัยด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมเทคนิคตกแต่งบ้านด้วยโทนสีมงคล จะสามารถสร้างความแตกต่างให้กับบ้านได้อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากใครที่ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมก็สามารถเดินทางมาที่ออฟฟิศได้ทุกวัน หรือติดต่อสอบถมผ่านช่องทางออนไลน์ ก็จะได้รับการดูแล และการบริการโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ตอบ ให้คำปรึกษา และเป็นผู้ช่วยในการตัดสินใจที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top