fbpx

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคการตกแต่งสไตล์ Georgian Style ทุกอนุแห่งความ Classic

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคการตกแต่งสไตล์ Georgian Style ทุกอนุแห่งความ Classic

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคการตกแต่งสไตล์ Georgian Style ทุกอนุแห่งความ Classic

เชื่อว่าหลายคนมีแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านมาจากการได้เห็นหนัง ภาพยนตร์ หรือซีรีส์ต่างๆ ที่มีการออกแบบ ตกแต่ง และจัดวางสถานที่ สถาปัตยกรรมต่างๆ ได้อย่างน่าสนใจ หนึ่งในนั้นก็คือภาพยนตร์ระดับรางวัลออสการ์อย่างเรื่อง Great Gatsby รวมไปถึง Bridgerton ซีรีส์ดังที่ในช่วงเวลาหนึ่งถูกพูดถึง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นสองเรื่องที่สร้างความตื่นตาตื่นใจไปกับบรรยากาศการตกแต่ง บรรยากาศ และสถาปัตยกรรมที่มีความ Classic เป็นอย่างมาก จนทำให้หลายคนมีความหลงใหล ก่อให้เกิดเป็นสไตล์การตกแต่งใหม่ ที่ในปัจจุบันมีตัวอย่างผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเพื่อถ่ายทอดจิตวิญญาณต่างๆ ขององค์ประกอบทั้งหมด เพราะฉะนั้นวันนี้จะมาแนะนำบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทคนิคการตกแต่งสไตล์ Georgian Style ทุกอนุแห่งความ Classic ถ่ายทอดผ่านศิลปะด้วยความโอ่อ่า งดงาม หรืองานศิลปะที่มีกลิ่นอายยุคกรีก-โรมันนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ เนื่องจากเราเป็นบริษัทใหญ่ ดำเนินการภายใต้คุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย เจ้าหน้าที่ทุกคนล้วนเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาอาชีพต่างๆ ทั้งสถาปนิก วิศวกร อินทีเรีย รวมไปถึงทีมช่างภายใน ภายนอก งานระบบทั้งหมด จึงทำให้สามารถให้บริการรูปแบบงานก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งบ้านได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าลูกค้าต้องการได้บ้านรูปแบบไหน สไตล์ไหน หรืออยากได้รูปแบบที่พักอาศัยอย่างไร ก็สามารถตอบรับได้ทุกความต้องการ เพราะหน้าที่การถ่ายทอดองค์ประกอบการตกแต่งที่อยู่ในจินตนาการที่ลูกค้าต้องการให้ออกมาครบถ้วน สมบูรณ์แบบ คือหน้าที่ของ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย นั่งเอง เพราะฉะนั้นถ้าหากนึกถึง หรือต้องการให้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาดูแล และจัดการเรื่องบ้าน หรือที่อยู่อาศัย รับประกันได้เลยว่าที่นี่พร้อมตอบโจทย์ทุกความไว้วางใจอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมเทคนิคการตกแต่งสไตล์ Georgian Style ทุกอนุแห่งความ Classic

การตกแต่งบ้านที่ดี จะต้องนำเสนอรูปแบบ ดีไซน์ การจัดวาง รวมไปถึงแนวทางการตกแต่งต่างๆ ตามความชื่นชอบ และความต้องการของผู้อยู่อาศัย ซึ่งในปัจจุบันเราสามารถเห็นดีไซน์การตกแต่งบ้านต่างๆ ที่มีความหลากหลายเป็นอย่างมาก เนื่องจากการตกแต่งบ้านโดยผู้เชี่ยวชาญ จะสามารถถ่ายทอดองค์ประกอบการตกแต่งต่างๆ ที่จะสะท้อนตัวตน รสนิยม และไลฟ์สไตล์ของผู้ยู่อาศัยได้ดีที่สุด โดยเฉพาะการถ่ายทอดการตกแต่งบ้านภายในจินตนาการ ส่วนหนึ่งหลายคนมีแรงบันดาลใจมากจากการได้รับชมหนัง ภาพยนตร์ หรือซีรีส์ต่างๆ ที่มีการถ่ายทอดจิตวิญญาณการตกแต่งที่สวยงาม มีเสน่ห์ และน่าหลงใหล โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมเทคนิคการตกแต่งสไตล์ Georgian Style ทุกอนุแห่งความ Classic เรียกว่าเอาใจกลุ่มลูกค้าเฉพาะกลุ่มเลยนั่นเอง

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ Georgian กับ Generous sense of space : ซึ่งจะเป็นพื้นฐานการตกแต่งที่ให้ความสำคัญ กับการเน้นไปในพื้นที่โดยรวมของบ้าน ซึ่งจะเน้นความกว้างขวางเป็นหลัก มีความ Grand ของตัว Space และตัวอาคารอย่างชัดเจน สมดุล และลงตัว
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ Georgian กับ Symmetry : ซึ่งจะเป็นการถ่ายทอดการออกแบบ ตกแต่งภายในที่มีลักษณะเป็นงานสถาปัตยกรรมที่มีความสมมาตร ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของตัวอาคาร การจัดวางประตู หน้าต่าง และองค์ประกอบโดยรวม มีจุดเชื่อมสัมพันธ์กันได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ Georgian กับ Dormer : ซึ่งเป็นการสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยที่จะทำการกำหนดตำแหน่งหน้าต่างที่ยื่นจากหลังคาบ้าน หนึ่งในเสน่ห์ที่น่าหลงไหลแห่งความเป็น Georgian Architecture นั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ Georgian กับ Classic Order : ซึ่งเป็นการออกแบบสถาปัตยกรรมจอร์เจียน แน่นอนว่าจะมีกรออกแบบตามสัดส่วนที่สะท้อนความเรียบง่าย ให้บรรยากาศความ Classic โดยความสูงของหน้าต่างก็ใช้การคำนวณจากอัตราส่วนที่เหมาะสมจากความสูง และความกว้างของรูปทรงห้อง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ Georgian กับ Grand Entrance : ซึ่งตำแหน่งดังกล่าวจะเป็นการกำหนดทางเข้า โดยที่จะประกอบด้วย Column (เสา) ทางเข้ามีลักษณะเป็น Arches Window (ซุ้มโค้ง) กระจกหน้าต่างทรงโค้งบานสูงเชื่อมต่อเข้าไปด้านในบ้าน เป็นการยกระดับพื้นที่ให้มีดีไซน์ที่น่าหลงใหล ซึ่งเป็น Double Volume อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมจอร์เจี้ยน ฟังก์ชันภายในทำให้ดูแกรนด์มากขึ้นแม้จะมองจากหน้าบ้าน
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ Georgian กับ Multi-Pane Window with Symmetrical Shutter : ซึ่งในส่วนของหน้าต่าง จะเห็นว่าเป็นสัดส่วนที่มีความสำคัญอย่างมากของสไตล์ดังกล่าว ซึ่งจะเป็นกรอบกระจกลายตารางพร้อม Shutter ที่สมมาตร เพิ่มความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ และเป็นลูกเล่นเพิ่มเติม มอบความประทับใจทั้งผู้อยู่อาศัย และผู้ที่พบเห็น
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ Georgian กับ Hip Roof : ซึ่งหลังคาทางปั้นหยา หมายถึงหลังคาที่ลาดเอียงขึ้นจากทุกด้านของอาคาร เป็นการสะท้อนถึงดีไซน์ที่จะแสดงออกถึงรูปแบบ สไตล์ และตัวตนของสไตล์ที่จะเลือกใช้งานได้ดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมเทคนิคการตกแต่งสไตล์ Georgian Style ทุกอนุแห่งความ Classic โดยที่ลูกค้าท่านไหนที่มีแรงบันดาลใจอยากตกแต่งบ้านในสไตล์ไหน รูปแบบใด ก็สามารถเข้ามาปรึกษา ขอคำแนะนำ และร่วมกันวางแผนการตกแต่ง กำหนดองค์ประกอบการตกแต่ง รายละเอียดการตกแต่ง รวมไปถึงงบประมาณที่กำหนดได้ที่ออฟฟิศโดยตรงเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top