fbpx

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมคำแนะนำในการจัดครัวด้วยสัดส่วนต่างๆ

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมคำแนะนำในการจัดครัวด้วยสัดส่วนต่างๆ

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมคำแนะนำในการจัดครัวด้วยสัดส่วนต่างๆ

การตกแต่งบ้าน ไม่ได้ใช่การให้ความสำคัญที่ใดที่หนึ่ง เพราะทุกส่วนภายในบ้านล้วนมีความสำคัญ และหน้าที่การใช้งานในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งข้อดีของการออกแบบ และตกแต่งบ้านโดยบริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง จะช่วยให้ได้ดีไซน์ตามที่ต้องการ รวมไปถึงได้รับคำแนะนำดีๆ ที่เหมาะสมกับแต่ละพื้นที่ และตอบโจทย์การใช้งาน ซึ่งในวันนี้จะมาพูดถึง ห้องครัว ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งตำแหน่งที่สำคัญ ยิ่งถ้าหากเป็นคนที่ชอบทำครัว ยิ่งต้องให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น เพราะห้องนอน สิ่งที่ต้องคำนึงนอกจากความสวยงาม ยังหมายถึงความสะดวกสบายในการใช้งาน อีกทั้งวัสดุต่างๆ ก็สำคัญ ต้องเหมาะสมกับสภาพแวดล้อม และเหมาะสมกับการใช้งาน ซึ่งในวันนี้จะมา แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมคำแนะนำในการจัดครัวด้วยสัดส่วนต่างๆ พร้อมคำแนะนำดีๆ มีส่วนช่วยทำให้ได้ครัวที่สมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จึงได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพราะสามารถให้บริการครบวงจร จัดการ ดูแล และดำเนินการได้ทุกส่วนเกี่ยวกับการอยู่อาศัย ภายใต้คุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย เพราะทุกขั้นตอนดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญทั้งหมด เข้าใจองค์ประกอบ เลือกวัสดุที่เหมาะสม นำเสนอดีไซน์ที่ลงตัว รวมไปถึงใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่อย่างคุ้มค่า หนึ่งในตำแหน่งที่จะเห็นความแตกต่างได้ชัดเจนมากที่สุดก็คือ ห้องครัว หนึ่งในพื้นที่ที่ต้องอาศัยรายละเอียดในการออกแบบ และการตกแต่งภายใน เพราะต้องคำนึงถึงดีไซน์ที่สวยงาม การใช้งาน วัสดุที่เหมาะสม ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย จะมีไอเดียดีๆ คำแนะนำใหม่ๆ ตอบรับคอนเซ็ปต์การตกแต่งบ้านได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมคำแนะนำในการจัดครัวด้วยสัดส่วนต่างๆ

ในปัจจุบันการตกแต่งบ้าน จะสามารถยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ เพราะสามารถกำหนดการออกแบบ และการตกแต่งภายในได้ตามความต้องการ กำหนัดสัดส่วนพื้นที่การใช้งานได้ตามแต่ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย เพราะไม่จำเป็นต้องตกแต่งให้เหมือนกันทุกพื้นที่ แต่สามารถกำหนดการใช้งานที่เหมาะสมจริงๆ ใช้งานจริงๆ เป็นการยกระดับการตกแต่งพื้นที่ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ดีที่สุด หนึ่งในนั้นก็คือ ตำแหน่งห้องครัว เพราะถือว่าเป็นพื้นที่ที่มีรูปแบบการใช้งานเฉพาะ การออกแบบ และการตกแต่งที่ดี ไม่เพียงแค่ความสวยงาม แต่ยังหมายถึงการใช้งานที่ตอบโจทย์ สะดวกสบาย อีกทั้งต้องคำนึงถึงความเหมาะสม และการใช้งานที่ปลอดภัย โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมคำแนะนำในการจัดครัวด้วยสัดส่วนต่างๆ จะเป็นอีกหนึ่งรูปแบบดีๆ ช่วยให้เกิดการตัดสินใจที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับแบบครัวติดผนังมุมเดียว : แบบครัวติดผนังมุมเดียว จะเป็นการจัดอุปกรณ์ทุกอย่างให้ชิดผนังด้านใดด้านหนึ่งทั้งหมด คำนึงจากผนังฝั่งที่อยู่ติดกับทาออกหลังบ้านมากที่สุด นิยมนำมาใช้ตกแต่งครัวสำหรับบ้านที่มีพื้นที่ใช้งานน้อย มีพื้นที่ใช้สอยน้อย ซึ่งลักษณะการจัดวางจะนิยมจัดมุมใดมุมหนึ่งเป็นสี่เหลี่ยม ซึ่งการจัดเข้ามุมให้หมดจะเป็นการใช้ประโยชน์พื้นที่ได้คุ้มค่า อีกทั้งยังเป็นการประหยัดพื้นที่ได้อย่างดีที่สุดอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับแบบครัวจัดตรง 2 แถว : แบบครัวจัดตรง 2 แถว จะนิยมนำมาใช้ตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว หรือทาวน์เฮาส์ ที่มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ เพราะครัวรูปแบบดังกล่าวจะมอบความสะดวกสบาย แถมยังเป็นการจัดวางที่สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้คุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งจะเป็นการวางแปลนให้เคาท์เตอร์ครัวอยู่ทั้งสองฝั่ง ติดผนังด้านหนึ่ง หรือ ติดหน้าต่างด้านหนึ่ง แล้วเหลือทางเดินคั่นกลางไว้ ทำให้เพิ่มฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ได้ครบถ้วน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับแบบครัวรูปตัวแอล (L) : แบบครัวรูปตัวแอล (L) ถือว่าเป็นแบบครัวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากสะท้อนความทันสมัย ตอบรับสไตล์โมเดิร์นได้อย่างดีที่สุด ดำเนินการได้ทั้งบ้านขนาดเล็ก และบ้านขนาดใหญ่ โดยการวางเคาท์เตอร์ทำครัวให้ชิดติดผนัง ด้านที่ติดกัน ต่อเป็นลักษณะตัว L ซึ่งจะทำให้มีพื้นที่เดิน และทำอาหาร ซึ่งจะทำให้มีพื้นที่ใช้สำหรับวางโต๊ะ และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ได้เพิ่มมากขึ้น
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับแบบครัวรูปตัวยู (U) : แบบครัวรูปตัวยู (U) คือหนึ่งในรูปแบบครัว ที่ตอบรับกับการนำมาใช้ตกแต่งภายในบ้านขนาดใหญ่ หรือบ้านในระดับ Super Luxury ได้อย่างดีที่สุด ซึ่งจะมีลักษณะการจัดวางเป็นรูปตัวยู (U) เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพื้นที่ใช้งานเยอะๆ ผสมผสานครัวได้หลายสไตล์ ส่วนใหญ่ถ้าออกแบบให้เป็นพื้นที่สีขาวตัดกับผนังโทนสีพาสเทลหน่อย จะช่วยสร้างบรรยากาศการทำอาหารให้สนุกยิ่งขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมคำแนะนำในการจัดครัวด้วยสัดส่วนต่างๆ ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีครัวสไตล์อื่นๆ อีกมากมาย โดยปกติแล้วจะออกแบบ และกำหนดสัดส่วนการใช้งานตามความเหมาะสมของพื้นที่ และความต้องการ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย เพราะฉะนั้นการสร้างพื้นที่ครัวที่สะท้อนตัวตน ความชอบ และการใช้งาน จะสามารถเกิดขึ้นได้เพียงแค่เลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย นั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top