fbpx

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียดีๆ ในการแต่งบ้านด้วยกระจก

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียดีๆ ในการแต่งบ้านด้วยกระจก

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียดีๆ ในการแต่งบ้านด้วยกระจก

เมื่อมีบ้านใหม่ หรือมีการวางแผนอยากปรับเปลี่ยน หรือรีโนเวทบ้านใหม่ แน่นอนว่าการให้ความสำคัญกับการตกแต่งที่สวยงามถือว่าเป็นองค์ประกอบหลัก และถือว่าเป็นพื้นฐาน เพราะการตกแต่งที่สวยงาม ดีไซน์ที่สวยงาม จะสามารถสะท้อนสไตล์การตกแต่งต่างๆ ได้ตามความชอบ และรสนิยมของผู้อยู่อาศัย โดยที่ในปัจจุบันมีสไตล์การตกแต่งบ้านให้เลือกนำมาตกแต่ง ผสมผสาน และปรับเปลี่ยนการใช้งานเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีการตกแต่งรูปแบบหนึ่ง ที่มีความน่าสนใจ สามารถเห็นนำมาใช้ตกแต่งได้กับทุกสไตล์ เป็นการยกระดับ มอบความน่าสนใจ เพิ่มมุมมองด้วยมิติใหม่ๆ ได้อย่างโดดเด่น นั่นก็คือ กระจก โดยที่วันนี้ แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียดีๆ ในการแต่งบ้านด้วยกระจก จะช่วยให้เข้าใจ และตัดสินใจเลือกนำมาใช้ตกแต่งบ้านได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ผู้ที่เข้ามายกระดับวงการอสังหาริมทรัพย์ กับการเปิดให้บริการออกแบบ ตกแต่งภายในครบวงจร เป็นทั้งผู้นำเสนอการออกแบบ วางแปลนบ้าน ตามสถานการณ์พื้นที่ และสภาพแวดล้อมความเป็นจริง รวมไปถึงสามารถจัดหาวัสดุคุณภาพทุกรูปแบบ ทั้งวัสดุภายในประเทศ และวัสดุจากต่างประเทศ พร้อมส่งตรงถึงหน้าไซส์งาน เน้นคุณภาพ กำหนดสเป็กวัสดุได้ทั้งหมด หรือจะเป็นการนำเข้าวัสดุจากต่างประเทศ ก็จะช่วยลดขึ้นตอนการจัดซื้อ การจัดส่ง เพราะเพียงแค่ลูกค้ากำหนดองค์ประกอบการตกแต่งที่ต้องการ หน้าที่การจัดหาทุกสิ่งคือหน้าที่ของ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย หนึ่งในความโดดเด่น ที่เห็นความแตกต่างได้ชัดเจนก็คือ กระจก เพราะสามารถนำมาใช้ตกแต่งได้ทุกสไตล์ แน่นอนว่าเราพร้อมนำเสนอคุณภาพ ดีไซน์ที่สวยงาม สร้างความแตกต่างได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียดีๆ ในการแต่งบ้านด้วยกระจก

การตกแต่งบ้าน การตกแต่งภายใน ส่วนหนึ่งก็คือ ต้องการความสวยงาม โดยที่ในปัจจุบันการตกแต่งบ้านก็สามารถดำเนินการได้หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์พื้นฐาน หรือผสมผสาน ทั้งหมดก็สามารถกำหนดได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย แน่นอนว่าสไตล์ต่างๆ จะสะท้อนความชอบ และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี โดยที่วันนี้จะมาพูดถึง กระจก ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่นำมาใช้ตกแต่งบ้านได้แทบจะทุกสไตล์ อีกทั้งในปัจจุบันนวัตกรรมการผลิตก็ยังมีมาตรฐาน มีวัสดุคุณภาพ ดีไซน์ที่ทันสมัย ให้นำมาใช้ตกแต่งภายในเพิ่มมากขึ้น เพียงแค่กำหนดตำแหน่งติดตั้งที่ดี เหมาะสม ก็จะช่วยเพิ่มมิติที่น่าสนใจให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุด โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียดีๆ ในการแต่งบ้านด้วยกระจก จะช่วยทำให้บ้านมีความน่าสนใจ โดดเด่น มอบความรู้สึกที่หรูหรา โปร่ง โล่งสบายได้อย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านด้วยกระจก กับขนาดของกระจกที่จะเลือกใช้ : สิ่งสำคัญมากที่สุดสำหรับการตกแต่งบ้านด้วยกระจกก็คือ ต้องคำนึงถึงขนาดของกระจกที่จะนำมาใช้ เนื่องจากขนาดแต่ละขนาด ต้องมีความเหมาะสมกับพื้นที่ ซึ่งต้องผ่านการคำนวณขนาดผนัง และแนวทางการตกแต่ง ไม่ใช่ว่าอยากตกแต่ง หรืออยากติดตั้งก็สามารถดำเนินการได้ เพราะฉะนั้นการออกแบบ และคำนวณโดยผู้เชี่ยวชาญ จะได้ปริมาณที่เหมาะสม มีพื้นที่ มีช่องไฟที่พอดี สร้างความโดดเด่นให้กับพื้นที่โดยรวมได้อย่างชัดเจน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านด้วยกระจก กับรูปทรงของกระจกที่จะเลือกใช้ : ในปัจจุบันนวัตกรรมในการผลิตมีความทันสมัยเป็นอย่างมาก ทำให้มีตัวเลือกกระจกดีไซน์ต่างๆ ให้ใช้งานเป็นจำนวนมาก สามารถกำหนดได้จากสไตล์การตกแต่งหลัก หรือพื้นที่ที่ต้องการเลือกใช้งาน ซึ่งการเลือกรูปทรงของกระจกที่จะเลือกใช้ มีส่วนสำคัญ เพราะจะทำให้มีความเข้ากันกับสไตล์บ้าน รวมไปถึงรูปทรงที่ทันสมัย รูปทรงที่แปลกใหม่ ก็จะสร้างความน่าสนใจให้กับบ้านได้ ซึ่งจะสร้างมิติที่น่าสนใจให้กับบ้านได้ดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านด้วยกระจก กับสไตล์ของกระจกที่จะนำมาใช้ : สไตล์กระจก จะเป็นตัวกำหนดรูปแบบการตกแต่งได้อย่างดี ซึ่งถือว่าเป็นอีกรูปแบบ ที่ต้องให้ความสำคัญกับการเลือกใช้ เพราะกระจกแต่ละรูปแบบ จะมีความเหมาะสมกับสไตล์ที่หลากหลาย อีกทั้งในปัจจุบันยังมีสไตล์กระจกให้เลือกใช้จำนวนมาก มีให้เลือกตั้งแต่ กระจกติดผนังแบบไร้กรอบ ทำให้ดูเรียบง่ายคลาสสิก หรือ จะเป็นกระจกกรอบไม้สวยๆ กรอบโลหะที่ดูทรงพลัง หรือต้องการเน้นความหรูหรา ดูดี ดูแพง ก็ติดกรองสีทอง ก็จะยกระดับความโดดเด่นได้อย่างชัดเจน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านด้วยกระจก กับสีสันที่ได้รับจากกระจกที่นำมาใช้ : ใครบอกว่ากระจกเป็นรูปแบบการตกแต่งที่เรียบง่าย เพราะจริงๆ แล้วมีสีสันให้เลือกใช้ตกแต่งมากมาย ซึ่งการเลือกให้มีความสอดคล้องกับแนวทางการตกแต่งบ้าน สอดคล้องกับสีของผนัง ก็จะช่วยให้บ้านดูโดดเด่น แถมยังสะท้อนความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีไม้ สีทอง สีดำก็จะมีอัตลักษณ์ เอกลักษณ์ที่โดดเด่น มอบความน่าสนใจ แถมยังสะท้อนอารมณ์การอยู่อาศัยในแต่ละพื้นที่ได้ดีอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียดีๆ ในการแต่งบ้านด้วยกระจก สำหรับลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ หรือต้องการข้อมูลดีๆ เพิ่มเติม ก็สามารถเดินทางมาที่ออฟฟิศได้ทุกวัน จะมีอินทีเรียมากประสบการณ์คอยให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษา และสามารถออกเอกสาร BOQ ได้แบบฟรีๆ ตอบรับทุกความต้องการได้อย่างลงตัว

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top