fbpx

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยสไตล์ต่างๆ

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยสไตล์ต่างๆ

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยสไตล์ต่างๆ

เชื่อว่าสำหรับใครที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้านใหม่ ออกแบบบ้านใหม่ หรือตกแต่งบ้านใหม่ ตำแหน่งที่ให้ความสำคัญ และเป็นตำแหน่งที่น่าสนใจมากนั่นก็คือ ห้องนั่งเล่น เพราะถ้าหากเปรียบเทียบสัดส่วนพื้นที่ทั้งหมดภายในบ้าน ห้องนั่งเล่น จะถือว่ามีพื้นที่ใช้สอยที่เยอะที่สุด ในขณะเดียวกัน ต่อให้พื้นที่เยอะแค่ไหน ก็มักจะไม่ค่อยพอต่อการใช้งาน เนื่องจากเป็นพื้นที่ส่วนกลาง เป็นศูนย์รวมกิจกรรมของทุกคนภายในบ้าน เพราะฉะนั้นจะหมายถึงเป็นศูนย์รวมของสิ่งของต่างๆ อีกด้วย แน่นอนว่าการตกแต่งห้องนอน ก็สามารถดำเนินการได้หลายสไตล์ อยากได้บรรยากาศแบบไหน ก็สามารถกำหนดได้อย่างชัดเจน เพียงแค่ได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ อย่างที่ แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยสไตล์ต่างๆ จะเป็นการเพิ่มตัวเลือกดีๆ ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง มาพร้อมบริการครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทุกสัดส่วนภายในพื้นที่ที่มีอยู่ พร้อมทำให้เกิดการตกแต่งที่เกิดประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องครัว หรือต้องการต่อเติมพื้นที่ส่วนอื่นๆ ทั้งภายในบ้าน หรือภายนอกบ้าน ก็สามารถดำเนินการได้ทั้งหมด จะหาจุดเชื่อมโยงที่เหมาะสม ลงตัว และกลมกลืน สามารถช่วยยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้าน มอบความลงตัวให้กับการอยู่อาศัย สามารถตอบโจทย์จำนวนสมาชิกทุกคนภายในบ้านได้อย่างดี โดยเฉพาะห้องนั่งเล่น ซึ่งเป็นศูนย์รวมกิจกรรมของทุกคนภายในบ้าน จะสามารถนำเสนอไอเดียดีๆ สไตล์ต่างๆ ให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยสไตล์ต่างๆ

บ้านแต่ละหลัง จะมีสัดส่วนพื้นที่การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงองค์ประกอบในการตกแต่ง หรือการจัดวาง ที่ส่วนใหญ่จะคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ และการใช้งานประจำวันของผู้อยู่อาศัยโดยตรงทั้งหมด หนึ่งในตำแหน่งห้องที่มีความสำคัญ รวมไปถึงมีรายละเอียดที่น่าสนใจ เนื่องจากเป็นศูนย์รวมกิจกรรมของทุกคนภายในบ้าน นั่นก็คือ ห้องนั่งเล่น เมื่อมีการออกแบบ หรือตกแต่งภายในที่ดี สิ่งที่จะได้รับไม่เพียงแค่ความสวยงาม สุนทรียภาพที่ดีในการอยู่อาศัย แต่ยังหมายถึงความสะดวกสบาย การใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่า แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยสไตล์ต่างๆ จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ มอบแนวทางใหม่ๆ มีส่วนช่วยให้เกิดการตัดสินใจเลือกนำมาใช้ตกแต่งห้องนั่งเล่นในฝันได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียห้องนั่งเล่นสไตล์ Modern : มาเริ่มกันที่ ห้องนั่งเล่นสไตล์ Modern ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบยอดนิยมมากที่สุด เหมาะกับบ้านทุกรูปแบบ เพราะเป็นการตกแต่งที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยทุกคน เป็นการสะท้อนถึงแนวทางที่เงียบ สงบ เบา สบาย เพราะจะเน้นความเรียบง่าย แต่อัดแน่นไปด้วยความทันสมัย ทำให้เกิดสมดุลในการอยู่อาศัย และการใช้งาน อีกทั้งยังสามารถเติมเต็มของตกแต่งได้ตามความชื่นชอบ โดยเฉพาะการนำเอาของสะสมมาเป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่ง ก็จะมอบความสุขในการอยู่อาศัยได้ดีมากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียห้องนั่งเล่นสไตล์ Contemporary : มาต่อกันที่ ห้องนั่นเล่นสไตล์ Contemporary เป็นรูปแบบการตกแต่งที่เหมาะกับบ้านทุกรูปแบบ เนื่องจากเป็นการตกแต่งที่จะเน้นความหรูหรา แต่ยังคงบรรยากาศ และความรู้สึกความ Classic เพราะฉะนั้นยังมีเป็นพื้นที่ที่มีความเรียบง่าย แต่สอดแทรกไปด้วยดีไซน์ที่แปลกใหม่ กำหนดสัดส่วนการตกแต่งได้ตามความชื่นชอบ เน้นของตกแต่งที่มีความพรีเมียม เน้นคุณภาพ ในขณะที่วัสดุส่วนใหญ่ จะผสมผสานความเป็นธรรมชาติ ก็ยิ่งมอบความอบอุ่น เหมาะกับห้องนั่งเล่นได้อย่างลงตัวมากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียห้องนั่งเล่นสไตล์ Minimal : มาต่อกันที่ ห้องนั่งเล่นสไตล์ Minimal หนึ่งในรูปแบบยอดนิยม โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ ที่โหยหาความเงียบสงบ ความเรียบง่าย กับพื้นที่ที่มอบความผ่อนคลาย เนื่องจากการตกแต่งในสไตล์ Minimal จะสะท้อนความเรียบง่าย ลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็น ทำให้การเลือกของตกแต่ง หรือองค์ประกอบการตกแต่ง จะกำหนดจากการใช้งาน ตามแต่ละไลฟ์สไตล์ได้อย่างชัดเจน เฟอร์นิเจอร์ไม่ต้องเยอะ แต่มาพร้อมฟังก์ชันที่ทันสมัย ตอบรับทุกการใช้งานได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียห้องนั่งเล่นสไตล์ Green Terior : มาถึงกันที่ ห้องนั่งเล่นสไตล์ Green Terior ซึ่งเป็นแนวทางใหม่ เป็นการผสมผสานความเป็นธรรมชาติ ถูกยกให้เป็นเทรนด์ที่มาแรง ตอบรับทุกความต้องการ ความชื่นชอบ และทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว โดยการทำหน้าต่างให้กว้าง มีวิวโล่ง คอยรับแสงเข้ามา ในขณะที่ผนังห้อง อาจเป็นโทนสีเขียวธรรมชาติ หรือ สีขาว เติมเต็มความน่าสนใจด้วยต้นไม้ขนาดเล็ก หรือขนาดกลาง ไม่เน้นขนาดใหญ่ เลือกที่ดูแลง่ายเป็นหลัก เพียงเท่านี้ก็จะได้บรรยากาศที่อบอุ่น สบายตามากที่สุดนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยสไตล์ต่างๆ ไม่ว่าอยากได้สไตล์ไหน หรืออยากตกแต่งให้ออกมารูปแบบใด 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ก็พร้อมตอบรับได้ทุกไอเดีย ทุกจินตนาการ รวมไปถึงดำเนินการตามงบประมาณที่กำหนด เพียงเท่านี้ก็จะได้พื้นที่ที่ลงตัว สมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top