fbpx

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียตกแต่งห้องนอน ให้น่าอยู่ พักผ่อนได้เต็มที่

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียตกแต่งห้องนอน ให้น่าอยู่ พักผ่อนได้เต็มที่

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียตกแต่งห้องนอน ให้น่าอยู่ พักผ่อนได้เต็มที่

เมื่อพูดถึงการออกแบบ ตกแต่งภายในบ้าน แน่นอนว่าทุกพื้นที่ล้วนมีความสำคัญมากที่สุด แต่ถ้าหากพูดถึงพื้นที่ภายในบ้าน ที่มีผลต่อการอยู่อาศัย มีผลต่อคุณภาพชีวิตมากที่สุด หนึ่งในนั้นจะต้องเป็น ห้องนอน ซึ่งถือว่าเป็นพระเอกของบ้าน แน่นอนว่าไม่ใช่ว่าจะวางไว้ตำแหน่งไหนก็ได้ เนื่องจากการรองรับกิจกรรมการพักผ่อนที่ดี รวมไปถึงการเป็นพื้นที่ส่วนตัว จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมถึงมีการวางแปลน ออกแบบ และคำนวณการจัดวาง และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา วันนี้จะมาแนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียตกแต่งห้องนอน ให้น่าอยู่ พักผ่อนได้เต็มที่ กับแนวทางดีๆ จะมีประโยชน์ในการตัดสินใจที่ดีที่สุด มอบความสุข การพักผ่อนที่ดี มอบคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเป็นผู้ดำเนินการก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายใน และทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านครบวงจร มาในรูปแบบการดำเนิน One Stop Service ซึ่งลูกค้าจะสามารถครบจบได้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออกแบบที่ได้มาตรฐาน ตกแต่งที่ได้คุณภาพ ดีไซน์ที่ทันสมัย มาพร้อมพื้นที่การใช้งานที่ตอบสนองการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน มีความชื่นชอบอย่างไร หรือแม้แต่มีพื้นที่ใช้สอบภายในบ้านมากน้อยขนาดไหน ก็สามารถพาก้าวข้ามทุกข้อจำกัดได้อย่างดีที่สุด หนึ่งในตำแหน่งที่มีความสำคัญอย่าง ห้องนอน ก็พร้อมนำเสนอการวางแปลนที่ดี กำหนดสัดส่วนการอยู่อาศัยที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ หรือสอดแทรกฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ก็สามรถตอบรับทุกความสะดวกสบาย ความเหมาะสม และความลงตัวได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียตกแต่งห้องนอน ให้น่าอยู่ พักผ่อนได้เต็มที่

ห้องนอน คือพื้นที่ที่สำคัญ เพราะนอกจากจะเป็นพื้นที่ที่ใช้สำหรับการพักผ่อน แต่ยังรวมไปถึงเป็นพื้นที่ส่วนตัว เป็นพื้นที่สำหรับใช้เก็บสิ่งของต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นสัดส่วนภายในบ้านที่มีความสำคัญอย่างมาก หมายถึงการเวลาส่วนใหญ่ไปกับกิจกรรมต่างๆ แน่นอนว่าตำแหน่งห้องนอนนั้นมีความสำคัญ ไม่ควรตั้งห้องนอนไว้ติดกับห้องครัว เนื่องจากเมื่อมีการปรุงอาหารจะเกิดกลิ่นควัน และความร้อนสะสม ไม่ควรตั้งห้องนอนให้ประตูตรงกับทางลงบันได เพราะจะทำให้เกิดการรั่วไหล สิ่งที่ไหลลงไปจะดึงให้ผู้อาศัยเสียโชคลาภ บารมี เมื่อได้แปลนที่ดี การตกแต่งภายในก็จะเป็นเรื่องง่ายๆ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียตกแต่งห้องนอน ให้น่าอยู่ พักผ่อนได้เต็มที่ จะเป็นอีกหนึ่งแนวทางดีๆ สร้างความแตกต่างในการพักผ่อน และการอยู่อาศัยได้ลงตัวอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียห้องนอนสไตล์วินเทจ : มาเริ่มต้นกันที่ ห้องนอนสไตล์วินเทจ ซึ่งถือว่าเป็นแนวทางหลักที่หลายๆ คนสนใจ เนื่องจากเป็นรูปแบบการตกแต่งที่สะท้อนถึงบรรยากาศการย้อนยุค มอบความน่าหลงใหล ผ่านดีไซน์การตกแต่งต่างๆ ตามแต่ละช่วงเวลาที่ต้องการ ซึ่งจะเน้นไปที่เฟอร์นิเจอร์เก่าๆ โดยเฉพาะวัสดุประเภทไม้ ที่มีกลิ่นอายความอบอุ่น มอบเอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมยังมอบความอบอุ่นให้กับการอยู่อาศัย และการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง ซึ่งของตกแต่งต่างๆ วัสดุต่างๆ แม้แต่งานศิลปะต่างๆ ล้วนสะท้อนถึงรสนิยมที่โดดเด่นได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียห้องนอนสไตล์คัลเลอร์ฟูล : มาต่อกันที่ ห้องนอนสไตล์คัลเลอร์ฟูล ถือว่าเป็นแนวทางใหม่ๆ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่อจากสะท้อนถึงความเป็นแฟชั่นได้เป็นอย่างดี โดยที่จะตอบโจทย์สำหรับคนที่ชื่นชอบสีสันต่างๆ สะท้อนความเป็นอิสระ กำหนัดสัดส่วนต่างๆ ได้ตามความชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นแบบเตียงนอนสีฟ้า ผ้าปูสีรุ้ง ฝาผนังสีชมพูอ่อน ผ้าม่านสีเขียว และของตกแต่งต่างๆ แต่จะเน้นไปในเรื่องสีสัน แต่สิ่งสำคัญต้องกำหนัดสัดส่วนให้ชัดเจน ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้ดูเยอะจนตาลายได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียห้องนอนสไตล์คอนเทมโพรารี่ : มาถึงกันที่ ห้องนอนสไตล์คอนเทมโพรารี่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการผสมผสานทั้งความเรียบง่าย สอดแทรกความหรูหรา ใช้สีสันในระดับที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นงานบิ้วอิน งานฝ้าม่าน รวมไปถึงพรม พู่ มู่ลี่ต่างๆ รวมไปถึงรับแสงจากธรรมชาติภายนอกในปริมาณที่เหมาะสม เพราะฉะนั้นจะมีความสนุกตรงที่สามารถประยุกต์องค์ประกอบต่างๆ ได้ตามความชื่นชอบ จะเป็นการสะท้อนพื้นที่การอยู่อาศัย และการพักผ่อนที่สะท้อนความเป็นตัวตน และไลฟ์สไตล์ได้ชัดเจนมากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียตกแต่งห้องนอน ให้น่าอยู่ พักผ่อนได้เต็มที่ ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีสไตล์การตกแต่งดีๆ อีกมากมาย ที่สามารถเลือกนำมาใช้เป็นแนวทาง หรือตัวเลือกดีๆ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และความชอบได้อย่างเต็มที่ โดยที่สามารถดูแบบต่างๆ ได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือเดินทางเข้ามาคุยรายละเอียดที่ออฟฟิศ ก็สามารถเดินทางมาได้ทุกวัน ตามแต่ความสะดวกของลูกค้าเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top