fbpx

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมเทคนิคการตกแต่งสไตล์ Minimal ให้น่าอยู่

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมเทคนิคการตกแต่งสไตล์ Minimal ให้น่าอยู่

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมเทคนิคการตกแต่งสไตล์ Minimal ให้น่าอยู่

ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้าน ตกแต่งที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน จะเห็นได้ว่ามีสไตล์ต่างๆ ที่สามารถผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบ และสัดส่วนต่างๆ ได้ตามความต้องการมากที่สุด โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ได้ให้ความสำคัญในด้านดีไซน์ แต่จะมุ่งเน้นไปในเรื่องความสะดวกสบาย และการจัดระเบียบการใช้ชีวิต เพราะจะมีส่วนช่วยให้การอยู่อาศัยในแต่ละวันมีความสุขมากขึ้น เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านในสไตล์ Minimal ซึ่งสะท้อนรูปแบบเรียบง่าย จัดวางสัดส่วนที่เหมาะสม กำหนดฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ มอบสมดุลในการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว โดยที่วันนี้จะมา แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมเทคนิคการตกแต่งสไตล์ Minimal ให้น่าอยู่ เพราะการดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ จะมีอะไรแปลกใหม่ พิเศษ และโดดเด่นไม่ซ้ำใครมากกว่าอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ไม่ว่าต้องการได้บ้านลักษณะไหน อยากสะท้อนการอยู่อาศัยในรูปแบบใด ก็สามารถครบจบได้ในที่เดียว ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย มีผลงานให้ติดตามตลอดทั้งปี โดยเฉพาะการตกแต่งบ้านในสไตล์ Minimal ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์ยอดนิยม สามารถผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบต่างๆ ได้ตามความต้องการ จะสะท้อนพื้นที่การอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งการดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ นำเสนอไอเดียดีๆ ที่ทันสมัย จะมอบสมดุลในการใช้ชีวิตประจำวัน มอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมเทคนิคการตกแต่งสไตล์ Minimal ให้น่าอยู่

ถ้าหากพูดถึงสไตล์การตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว เป็นตัวเลือกลำดับแรกๆ ของใครหลายๆ คนเวลาตัดสินใจจะสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน หรือตกแต่งบ้าน นั่นก็คือ Minimal ซึ่งจะเป็นแนวทางการตกแต่งที่มาในลักษณะ Less is More ที่จะเป็นการลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็นภายในพื้นที่ ทำให้ภายในบ้าน หรือห้องต่างๆ จะมีเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่สิ่งที่ได้รับก็คือ ฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย สามารถเพิ่มระดับการใช้งานมากกว่าหนึ่งฟังก์ชันเสมอ เมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับโทนสีที่อบอุ่น ก็จะมีความเข้าได้ได้แบบพอดี ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมเทคนิคการตกแต่งสไตล์ Minimal ให้น่าอยู่ จะสร้างความแตกต่างได้ทุกพื้นที่อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ Minimal กับการเพิ่มความอบอุ่นด้วยโทนสีเอิร์ธโทน : สิ่งที่จะสามารถสะท้อนความเป็น Minimal ได้ชัดเจนมากที่สุด นั่นก็คือโทนสีที่เลือกนำมาใช้ ส่วนในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ Minimal กับการเพิ่มความอบอุ่นด้วยโทนสีเอิร์ธโทน หนึ่งในแนวทางดีๆ ที่จะช่วยควบคุมอารมณ์ และบรรยากาศในการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด โดยที่จะทำให้บ้านมีความเรียบง่าย แต่มอบบรรยากาศที่ผ่อนคลาย อีกทั้งโทนสีไม่ฉูดฉาด ทำให้ตกแต่งร่วมกับสิ่งอื่นๆ ทั้งหมดได้อย่างกลมกลืนนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ Minimal กับการแบ่งพื้นที่ให้ตัวบ้านโปร่งด้วยแผงไม้สีอุ่น : หลายคนอาจจะไม่เข้าใจว่า แผงไม้สีอุ่น คืออะไร แน่นอนว่าการตกแต่งบ้านในสไตล์ Minimal จะเน้นความเรียบง่าย มอบความโปร่ง โล่ง และสบายตา เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ Minimal กับการแบ่งพื้นที่ให้ตัวบ้านโปร่งด้วยแผงไม้สีอุ่น ซึ่งเป็นการแบ่งสัดส่วนพื้นที่การใช้งานให้มีความชัดเจน อีกทั้งการเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติ จะมีความเข้ากับความเป็น Minimal ได้ดี มอบความอบอุ่น มอบความโดดเด่น ซึ่งยกระดับการใช้งานผ่านฟังก์ชันที่ทันสมัย เพียงเท่านี้ก็จะได้คอนเซ็ปต์ที่ลงตัวแล้วนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ Minimal กับการเติมเต็มธรรมชาติในวิถีมินิมอล : ถ้าหากพูดถึงเทรนด์ที่มาแรงมากที่สุด คงหนีไม่พ้นการตกแต่งบ้านด้วยธรรมชาติ อีกทั้งเมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับสไตล์ Minimal ก็จะมีความลงตัว มีความกลมกลืนได้อย่างดีที่สุด เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ Minimal กับการเติมเต็มธรรมชาติในวิถีมินิมอล จะเป็นตัวเลือกดีๆ โดยที่ยังคงบรรยากาศที่อบอุ่น มอบความสบายตา สบายใจ มอบความสุขในการอยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน อีกทั้งความอบอุ่นที่ผสมผสานระหว่างโทนสี วัสดุ และธรรมชาติ จะทำให้บ้านมีความเย็นสบาย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมเทคนิคการตกแต่งสไตล์ Minimal ให้น่าอยู่ โดยที่ยังมีไอเดียดีๆ อีกมากมาย ซึ่งถ้าหากลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ หรือต้องการตกแต่งบ้านในสไตล์ Minimal สามาถเข้ามาพูดคุย สอบถาม และขอคำปรึกษา ไอเดียต่างๆ เกี่ยวกับการตกแต่งได้ที่ออฟฟิศในทุกวัน โดยที่จะมีเจ้าหน้าที่ระดับสูงคอยดูแล และให้บริการอย่างใกล้ชิด จะช่วยทำให้ได้บ้านในฝัน ตรงแบบ ตรงความต้องการ ภายใต้งบประมาณที่กำหนดอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top