fbpx

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมคำแนะนำดีๆ ในการใช้พื้นลามิเนต

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมคำแนะนำดีๆ ในการใช้พื้นลามิเนต

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมคำแนะนำดีๆ ในการใช้พื้นลามิเนต

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้าน หรือตกแต่งบ้าน แน่นอนว่าวัสดุ จะคือองค์ประกอบหลัก ที่มีความสำคัญลำดับต้นๆ เนื่องจากวัสดุแต่ละประเภท ก็จะมีความเหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงยังสามารถเป็นตัวกำหนดทิศทางในการตกแต่ง ผ่านการนำเสนอดีไซน์ ลวดลาย และอื่นๆ ได้โดยตรง ซึ่งในวันนี้จะมา แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมคำแนะนำดีๆ ในการใช้พื้นลามิเนต วัสดุยอดนิยม ที่มีการใช้งานเป็นจำนวนมาก อัดแน่นไปด้วยประโยชน์ และสรรพคุณดีๆ มากมาย เพราะฉะนั้นคำแนะนำดีๆ เหล่านี้จะมีส่วนช่วยให้เกิดการตัดสินใจที่ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ดำเนินการได้ครบวงจร ดูแลได้ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ เลือกวัสดุที่เหมาะสม แนะนำไอเดีย และดีไซน์ที่ทันสมัย เรียกได้ว่ากำหนดสัดส่วนการตกแต่ง ได้ตอบโจทย์กับแบบ และแผนงานที่ต้องการได้อย่างดีที่สุด มีส่วนช่วยให้สามารถดำเนินการได้ตามงบประมาณที่กำหนด เนื่องจากทุกขั้นตอน ทุกรายละเอียดในการทำงาน เราดำเนินการด้วยทีมช่างมากประสบการณ์ของเราเอง มีการวางแผนการทำงานอย่างเป็นระบบ มีการประชุมงาน และอัพเดทความคืบหน้าในแต่ละวัน เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นบ้านในลักษณะไหน ก็สามารถครบจบได้ด้วยคุณภาพ มาตรฐาน และความคุ้มค่าอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมคำแนะนำดีๆ ในการใช้พื้นลามิเนต

บ้านจะออกมาในลักษณะไหน มีดีเทลการใช้งานอย่างไหน หรือจะกำหนดรูปแบบการตกแต่งในสไตล์ไหน วัสดุที่นำมาใช้ จะมีส่วนสำคัญ ที่จะเป็นตัวกำหนดทิศทางได้ชัดเจนมากที่สุด เนื่องจากสิ่งที่จะได้รับไม่เพียงแค่แนวคิด หรือดีไซน์ เพราะการใช้งานที่เหมาะสม จะช่วยให้ใช้งานได้ยาวนาน คงทน และคุ้มค่า โดยเฉพาะตำแหน่งพื้น เนื่องจากเป็นสัดส่วนที่เยอะที่สุดภายในบ้าน เกิดการใช้งานตลอดทั้งวันมากที่สุด อีกทั้งยังมีวัสดุให้เลือกนำมาใช้อีกเป็นจำนวนมาก โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมคำแนะนำดีๆ ในการใช้พื้นลามิเนต ซึ่งเป็นตัวเลือกดีๆ ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่ลูกค้าต้องการ หรือคำแนะนำจากอินทีเรีย โดยที่เนื้อหาดีๆ ในวันนี้ จะมีส่วนช่วยให้เข้าใจมากขึ้น ทำให้ตัดสินใจนำมาใช้งานได้ดีมากที่สุดนั่นเอง

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดีของพื้นลามิเนต มีผิวสัมผัสที่สวยงาม อีกทั้งยังมีลวดลายที่เสมือนไม้จริงเป็นอย่างมาก ผ่านนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย จึงทำให้มีทางเลือกในการใช้งานที่ดี และเยอะมากขึ้น สามารถนำมาใช้ตกแต่งได้หลากหลายสไตล์ เนื่องจากสามารถกำหนดลาดลายได้ตามความต้องการ แน่นอนว่าถ้าหากติดตั้งทุกพื้นที่ภายในบ้าน จะทำให้บ้านดูเป็นธรรมชาติได้มากที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดีของพื้นลามิเนต มีราคาถูก เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับไม้จริง ซึ่งถ้าหากวัดระดับการใช้งานด้วยราคา ก็จะถือว่ามีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก โดยที่พื้นลามิเนต จะเป็นรูปแบบไม้ประกอบ ซึ่งจะไม่ใช่แม้แท้ทั้งแผ่น เพราะฉะนั้นราคาจะถูกกว่าหลายเท่าตัว ซึ่งความแข็งแรง และความทนทาน ยังอยู่ในระดับคุณภาพที่สูงไม่แพ้ไม้จริงด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดีของพื้นลามิเนต มีความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน เป็นการลงทุนเพียงครั้งเดียว จะได้รับความคุ้มค่ากับการใช้งานได้มากที่สุด เนื่องจากนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย ถูกออกแบบพิเศษ ไม่เพียงแค่ใช้งานได้ทนทาน แต่ยังมีคุณสมบัติช่วยลดการบิ่นแตก ลดรอยขีดข่วน และรังสียูวี ซึ่งในบางครั้งอาจจะดีกว่าไม้ธรรมชาติด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดีของพื้นลามิเนต มีความง่ายดาย เพราะดำเนินการง่าย สามารถนำมาใช้ตกแต่ง เพิ่มเติม หรือปรับเปลี่ยนได้ทุกสัดส่วน ได้ทุกพื้นที่ภายในบ้าน ยิ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากช่างผู้เชี่ยวชาญ แทบจะไม่เจอปัญหาเรื่องรอยต่อมากวนใจเลยนั่นเอง ซึ่งถ้าหากเลือกใช้การปูพื้นลามิเนต จะช่วยลดระยะเวลาในการดำเนินการได้ดีมากขึ้นด้วยอย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดีของพื้นลามิเนต มีน้ำหนักเบา บ้านที่ใช้พื้นที่มากๆ ขนย้ายพื้นลามิเนตมาปูได้จำนวนมาก แม้น้ำหนักเบา ก็ยังทนแรงกระแทกได้ด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดีของพื้นลามิเนต มีอายุการใช้งานยาวนาน ซึ่งถ้าหากเปรียบเทียบกับวัสดุเกรดทั่วไป ระยะเวลาในการใช้งานจะสามารถอยู่ได้ยาวนานกว่า 10 – 15 ปีโดยประมาณ ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งาน และวิธีการรักษาด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับข้อดีของพื้นลามิเนต มีวิธีการดูแล และวิธีการรักษาที่ง่าย ไม่ซับซ้อน ยิ่งถ้าหากเปรียบเทียบกับการดูแลไม้ธรรมชาติ ที่ต้องดำเนินการหลายขั้นตอน เลือกชนิดการดูแลรักษาที่พิเศษ โดยที่พื้นลามิเนต เพียงแค่ใช้วิธีกวาด ดูดฝุ่นออก และถูพื้นเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกออกได้เร็ว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมคำแนะนำดีๆ ในการใช้พื้นลามิเนต จะเห็นได้ว่าข้อดีต่างๆ ล้วนเป็นรูปแบบพื้นฐานที่ดี เกี่ยวกับการเลือกวัสดุปูพื้น จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมถึงได้รับความนิยม รวมไปถึงมักจะได้รับคำแนะนำจากอินทีเรีย เพราะการใช้งานที่ยาวนาน คุ้มค่ากับการลงทุ แถมยังสามารถเลือกลวดลายต่างๆ ได้ตามความต้องการ แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย จัดหาวัสดุคุณภาพ จัดส่งถูกหน้าไซส์งาน มาในราคาที่ถูกกว่าตลอดอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top