fbpx

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียตกแต่งสวน ด้วยสไตล์ต่างๆ

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียตกแต่งสวน ด้วยสไตล์ต่างๆ

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียตกแต่งสวน ด้วยสไตล์ต่างๆ

สวน คือหนึ่งในตำแหน่งที่อยู่ภายนอกบ้าน เพราะฉะนั้นการตกแต่งรูปแบบไหน สไตล์ไหน ก็จะสามารถเห็นจากภายนอกได้ชัดเจน ส่งผลให้สามารถสะท้อนถึงแนวทางการตกแต่งภายในได้เป็นอย่างดี ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายคนหันมาให้ความสำคัญกับการตกแต่งสวนกันเพิ่มมากขึ้น เพราะด้วยสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวในประเทศไทย เมื่อมีการตกแต่งด้วยสวน โอบล้อมไปด้วยต้นไม้ และสายน้ำ จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านมีความเย็นสบายมากขึ้น รวมไปถึงในปัจจุบันยังสามารถตกแต่งสวนได้หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เยอะ หรือพื้นที่น้อย ก็สามารถออกแบบให้มีความเหมาะสมได้ เพียงแค่ได้รับการดูแลที่ดี เช่นเดียวกับการ แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียตกแต่งสวน ด้วยสไตล์ต่างๆ จะเป็นการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่า สร้างภาพลักษณ์ และเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สะท้อนถึงตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทั้งภายใน ภายนอก ซึ่งเราดำเนินการโดยทีมงานของบริษัททั้งหมด ทำให้สามารถดำเนินการได้อย่างไหลลื่น สร้างสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงทั้งภายใน และภายนอกได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ยังเป็นบริษัทใหญ่ รายล้อมไปด้วยทีมงานคุณภาพ มากประสบการณ์ ทำให้มีความสามารถมากกว่าแค่การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน หรือนำเสนอสไตล์การตกแต่งรูปแบบต่างๆ เพราะยังเชี่ยวชาญในการสร้างสมดุลไปกับการตกแต่งสวนภายนอก จะช่วยทำให้บ้านมีความน่าสนใจ เพิ่มบรรยากาศที่เย็นสบาย อบอุ่น มอบความสุขในการอยู่อาศัยได้ดีมากขึ้น ไม่ว่าอยากได้สวนในสไตล์ไหน ก็สามารถดำเนินการได้ครบจบ ครบถ้วน สมบูรณ์แบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียตกแต่งสวน ด้วยสไตล์ต่างๆ

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้าน แน่นอนว่าการสร้างความโดดเด่น ความน่าดึงดูดให้กับบ้าน กับการตกแต่งสวนหน้าบ้าน หรือข้างบ้าน คงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ของใครหลายๆ คน ในขณะที่มักจะเอาไว้เป็นขั้นตอนสุดท้าย เพราะเทงบประมาณไปกับการตกแต่งภายในด้วยดีไซน์ รูปแบบ และสไตล์ต่างๆ ส่งผลให้ในบางครั้งงบที่จัดเอาไว้ไม่เพียงพอต่อการดำเนินการ เพราะฉะนั้นจะดีกว่าไหม ถ้าหากมีสวนสไตล์ต่างๆ เอาไว้เป็นตัวเลือก ให้ได้ดู ให้ได้ศึกษา ที่จะสามารถเพิ่มแรงบันดาลใจ อย่าทำให้มีสวนสวยๆ สะท้อนถึงเอกลักษณ์ และรสนิยมที่ชัดเจน โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียตกแต่งสวน ด้วยสไตล์ต่างๆ จะทำให้คุณไม่สามารถมองข้ามพื้นที่ดังกล่าวได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการแต่งสวนสไตล์โมเดิร์น : มาเริ่มกันที่ สวนสไตล์โมเดิร์น หนึ่งในรูปแบบการตกแต่ง และการจัดวางยอดนิยม สามารถปรับให้เข้ากับพื้นที่ได้แทบจะทุกส่วนของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นหน้าบ้าน ข้างบ้าน หรือหลังบ้าน เนื่องจากองค์ประกอบการตกแต่งที่เรียบง่าย เน้นบรรยากาศที่ร่มรื่น ในขณะเดียวกันไม่เน้นปริมาณ แต่เน้นการจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม ผ่านการดีไซน์การจัดวางที่มีความทันสมัย ผสมผสานเข้ากับฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ที่ลงตัว เพิ่มความโดดเด่นด้วยกระเบื้อง หิน หรือไม้ ซึ่งเป็นวัสดุที่ผสมผสานเข้ากับการตกแต่งต่างๆ ได้ทั้งหมด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการแต่งสวนสไตล์ยุโรป : มาต่อกันที่ สวนสไตล์ยุโรป ถือว่าเป็นแนวทางการตกแต่ง และเป็นจุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจดีๆ ที่ทำให้หลายๆ คนอยากจะมีสวนสวยๆ เป็นของตัวเอง ซึ่งสวนในลักษณะดังกล่าว จะเน้นความสวยงาม เน้นความหรูหรา กับการตกแต่งด้วยดอกไม้นานาชนิด มีการวางแผนการออกแบบด้วยการจัดวางที่เป็นระเบียบ ประกอบกับชุดโต๊ะ เก้าอี้ ที่เน้นลวดลายเฉพาะตัว มีรูปทรงเว้า โค้ง หรือรูปทรงเรขาคณิต จะเป็นการยกระดับความน่าสนใจได้อย่างชัดเจนมากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการแต่งสวนสไตล์ญี่ปุ่น : มาต่อกันที่ สวนสไตล์ญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งการตกแต่งที่มาแรงเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบได้ทุกสไตล์สไตล์ ทำให้สามารถจัดสวนได้หลายแบบ เนื่องจากจะเน้นความเรียบง่าย ผสมผสานเข้ากับวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก ไม่ต่อยเติมแต่งใดๆ เข้าไปเยอะ เนื่องจากต้องการคงรูปความน่าสนใจ กับบรรยากาศที่อบอุ่น สะท้อนความเป็นธรรมชาติได้อย่างแท้จริง อีกทั้งเมื่อเพิ่มเติมส่วนของน้ำพุ หรือน้ำตก ก็จะยกระดับความเป็นญี่ปุ่นได้อย่างลงตัวด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียตกแต่งสวน ด้วยสไตล์ต่างๆ จริงๆ แล้วยังมีสไตล์การตกแต่งอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนใหญ่จะคำนึงจากความชื่นชอบ ปริมาณพื้นที่ และการตกแต่งภายใน เมื่อนำมาวิเคราะห์ ผสมผสานเข้ากับการออกแบบคอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้ ก็จะทำให้ได้สวนที่สวยงาม น่าสนใจ สะท้อนความเป็นตัวคุณได้อย่างชัดเจน จะเป็นการตกแต่งที่ใช้พื้นที่ได้เกิดประโยชน์ และยกระดับความน่าสนใจได้อย่างชัดเจนแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top