fbpx

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียกั้นห้องให้เป็นสัดส่วน งบไม่บานปลาย

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียกั้นห้องให้เป็นสัดส่วน งบไม่บานปลาย

แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียกั้นห้องให้เป็นสัดส่วน งบไม่บานปลาย

การมีบ้านในฝันสักหลังหนึ่ง อาจจะหมายถึงการต้องเก็บเงินทั้งชีวิต เพราะฉะนั้นการโหยหาพื้นที่การใช้งานจำนวนมากๆ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และการใช้ชีวิตประจำวันมากที่สุด คงเป็นหนึ่งในแนวทางเลือกดีๆ ที่หลายคนต้องการ ซึ่งในปัจจุบันความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และเทคนิคดีๆ ที่ได้รับจากอินทีเรีย จะมีส่วนสำคัญ ที่สามารถช่วยทำให้เกิดการตกแต่งบ้านที่ดี ได้พื้นที่การใช้งานที่คุ้มค่า ภายใต้งบประมาณที่กำหนด เพียงแค่เลือกบริษัทให้ดี เน้นประสบการณ์ ตรวจสอบรีวิวจากลูกค้าจริง เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่การอยู่อาศัยที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในวันนี้จะมา แนะนำบริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียกั้นห้องให้เป็นสัดส่วน งบไม่บานปลาย ทางเลือกดีๆ กับการแบ่งแปลนพื้นที่การใช้งาน โดยที่สามารถกำหนดการใช้งานที่ตอบโจทย์ชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัวมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ซึ่งในวันนี้จะมาว่ากันด้วยเรื่องของการตกแต่ง ที่จะช่วยทำให้เกิดพื้นที่การใช้งานที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันได้มากที่สุด ซึ่งเป็นการตกแต่งบ้านที่จะเน้นประโยชน์การใช้งานจากพื้นที่ เพราะในปัจจุบันพื้นที่การใช้งานที่จำกัด ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ ที่หลายๆ คนมักจะเผชิญ ซึ่งถ้าหากได้รับการดูแลแบบครบวงจร ตั้งแต่การวางแผน การออกแบบ การเลือกวัสดุ การตกแต่ง รวมไปถึงการลงมือปฏิบัติการจากทีมช่างมากฝีมือ จะช่วยให้ได้รับไอเดียดีๆ คำแนะนำใหม่ๆ กับการมอบประสิทธิภาพการใช้งานภายในพื้นที่ได้อย่างลงตัว แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมผลักดันทุกไอเดีย นำเสนอความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ภายใต้งบประมาณที่ลูกค้ากำหนด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียกั้นห้องให้เป็นสัดส่วน งบไม่บานปลาย

ในปัจจุบันการตกแต่งบ้านสามารถดำเนินการได้ง่ายกว่าเมื่อก่อน เนื่องจากมีบริษัทตกแต่งบ้านชื่อดังเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้นจะสามารถช่วยแก้ปัญหางานออกแบบ งานตกแต่ง รวบไปถึงก้าวข้ามข้อจำกัดต่างๆ เกี่ยวกับการอยู่อาศัยได้ดีที่สุด เนื่องจากการทำงานอย่างมืออาชีพ ลงปฏิบัติการหน้างานทุกขั้นตอนโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่ระดับสูงหน้าพื้นที่ตรวจงาน ติดตามความคืบหน้า ทำให้เห็นปัญหาต่างๆ มีส่วนให้นำเสนอไอเดียดีๆ วิธีแก้ไขใหม่ๆ ที่จะเหมาะสมกับพื้นที่ และคอนเซ็ปต์การตกแต่งที่ลูกค้าต้องการได้มากที่สุด เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียกั้นห้องให้เป็นสัดส่วน งบไม่บานปลาย เป็นการตกแต่งที่สร้างประโยชน์ให้กับพื้นที่ มอบพื้นที่การใช้งานที่เป็นสัดส่วน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียกั้นห้องด้วยบานเลื่อนกระจก : มาเริ่มต้นกันที่ กันห้องด้วยบานเลื่อนกระจก ซึ่งถือว่าเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เหมาะกับพื้นที่โถงชั้นล่างมาก และเหมาะกับการกั้นระหว่างห้องครัว กับห้องนั่งเล่น เพราะจะสามารถช่วยลดเสียง และปิดกั้นกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ดี ซึ่งสามารถเลือกใช้งานได้ทั้งกระจกขุ่น หรือกระจกใส ก็จะมอบบรรยากาศการอยู่อาศัยที่แตกต่างกันออกไป มีความเหมาะสม และกลมกลืนกับการตกแต่งได้ทุกสไตล์ด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียกั้นห้องด้วยแผ่นไม้ : มาต่อกันที่ กันห้องด้วยแผ่นไม้ ซึ่งวิธีนี้จะให้บรรยากาศ อารมณ์ และความรู้สึกในการอยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน เนื่องจากกลิ่นอายความเป็นไม้ จะมอบความอบอุ่นในพื้นที่ได้อย่างเด่นชัด ยิ่งไปกว่านั้นลวดลายที่สวยงาม และสีของไม้ ที่จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งถ้าเลือกใช้ไม้สวยๆ เกรดดี ก็จะทำให้ห้องถูกกั้นออกมาสวยงาม สามารถดีไซน์รูปแบบความสวยงามได้หลากหลายอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียกั้นห้องด้วยผนังเบา : มาต่อกันที่ กั้นห้องด้วยผนังเบา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน มักจะได้รับคำแนะนำจากอินทีเรีย ให้เป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่ง เนื่องจากเป็นวิธีที่ติดตั้งง่าย ใช้งานง่าย ถอด หรือแก้ไข และปรับเปลี่ยนได้ง่าย ยิ่งไปกว่านั้นราคาไม่สูง ดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว ไม่เปลืองงบ ไม่บานปลาย ซึ่งสามารถช่วยให้แบ่งแยกพื้นที่ได้ชัดเจน อีกทั้งยังสามารถช่วยเก็บเสียงรบกวนได้ดีมากขึ้นอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียกั้นห้องด้วยผ้าม่าน : มาถึงกันที่ กั้นห้องด้วยผ้าม่าน ซึ่งวิธีดังกล่าวถือว่าเป็นวิธีที่คลาสสิคมากที่สุด แต่ความแตกต่างในปัจจุบันก็คือ ลักษณะผ้าม่าน วัสดุ ดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งาน ที่ถือว่ามีความทันสมัย มีตัวเลือกให้ใช้งานเพิ่มมากขึ้น โดยที่จะเลือกผ้าม่านลายสวย ถูกใจผืนใหญ่ๆ มากั้น ก็เลือกได้ตามสไตล์ กำหนดการใช้งานได้ตามความชื่นชอบ ซึ่งถ้าหากเบื่อ อยากเปลี่ยน ก็สามารถดำเนินการได้ง่าย ถือว่ามีความหยืดหยุ่นมากที่สุดเลยก็ว่าได้นั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมไอเดียกั้นห้องให้เป็นสัดส่วน งบไม่บานปลาย ไม่ว่าลูกค้าสนใจรูปแบบไหน อยากได้พื้นที่การกั้นห้องลักษณะใด 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ก็สามารถนำเสนอไอเดีบดีๆ รวมไปถึงช่วยกำหนดวัสดุที่จะใช้งาน เพิ่มความโดดเด่นด้วยดีไซน์ ลวดลาย และฟังก์ชันการใช้งาน จะช่วยให้ได้พื้นที่การอยู่อาศัยที่ลงตัว สมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top