fbpx

แนะนำบริษัทตกแต่งภายใน ประเทศไทย

แนะนำบริษัทตกแต่งภายใน ประเทศไทย

แนะนำบริษัทตกแต่งภายใน ประเทศไทย

เทคนิคการตกแต่งที่ดี มีผลทั้งต่อความสวยงาม ความโดดเด่น รวมไปถึงการเซฟงบประมาณไม่ให้บานปลายได้ เพราะรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดขึ้นผ่านกระบวนการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี สิ่งที่ต้องคำนึงไม่เพียงแค่ความสวยงามในวันนี้ แต่ยังหมายถึงการนำเสนอเรื่องราวการตกแต่งในระยะยาว เพราะฉะนั้นการมองหาบริษัทที่ดี ที่มีความสามารถ และมีประสบการณ์ที่ยาวนาน สามารถผลักดันไอเดียดีๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่กำหลด หรือแนวทางการตกแต่งใหม่ๆ มองหาวิธีแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ตรงกับประเด็นที่ต้องการ จะมีส่วนช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของบ้านได้ เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะมาแนะนำบริษัทตกแต่งภายใน ประเทศไทย เน้นบริษัทครบวงจร ที่ผลกดันไอเดียดีๆ มาพร้อมข้อมูลดีๆ ที่สามารถนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ที่มีผลต่อการตัดสินใจที่ดีมากขึ้นได้

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อมบริการครบวงจร กับประสบการณ์ที่ยาวนาน ผ่านการดูแลโครงการใหญ่ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพราะฉะนั้นประสบการณ์ที่สั่งสมมา ผ่านการตกแต่งสไตล์ต่างๆ รูปแบบต่างๆ พื้นที่ต่างๆ รวมไปถึงพบเจอปัญหาต่างๆ มากมาย ผลักดันให้กลายเป็นบริษัทที่ครบเครื่อง สามารถดำเนินการออกแบบ ตกแต่งภายใน ด้วยเทคนิคขั้นสูงมากมาย เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ได้รับการยอมรับเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าเก่า หรือกลุ่มลูกค้าใหม่ ก็สามารถมั่นใจในผลงานที่นำเสนอออกไปได้อย่างแน่นอน ไร้กังวล

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน พร้อมข้อดี ข้อเสีย ในการติดวอลเปเปอร์

ผนังบ้าน คือสัดส่วนพื้นที่ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถใช้เป็นตัวกำหนดทิศทาง แนวทางการตกแต่ง ตลอดไปจนถึงควบคุมบรรยากาศของบ้านได้อย่างดีที่สุด แน่นอนว่านอกจากการทาสีธรรมชาติ ผนังบ้านก็แทบจะเป็นสัดส่วนที่ใช้พื้นที่ได้เกิดประโยชน์น้อยมากๆ โดยที่ในปัจจุบันโลกที่เปิดกว้างมากขึ้น การตกแต่งภายบ้านสามารถเห็นดีไซน์ใหม่ๆ ไอเดียใหม่ๆ นำเสนอผ่าเทคนิคดีๆ มากมาย ส่งผลให้สามารถเติมเต็ม และเพิ่มลูกเล่นให้กับผนังบ้านได้มากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือ วอลเปเปอร์ เป็นวัสดุตกแต่งภายในที่ผลิตจากวัสดุหลายชนิด ถูกผลักดันให้กลายเป็นมาแนวทางใหม่ๆ ตัวเลือกใหม่ๆ อีกทั้งมีความยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามจุดประสงค์ที่ต้องการ และเพื่อเป็นการเข้าใจความหมายได้ดีมากขึ้น วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน พร้อมข้อดี ข้อเสีย ในการติดวอลเปเปอร์ มีผลต่อการตัดสินใจที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อดีในการติดวอลเปเปอร์ คือ เลือกได้หลายรูปแบบ: จุดเด่นอย่างหนึ่งที่ทำให้วอลเปเปอร์เข้ามามีอิทธิพลต่อการตกแต่งภายในมากที่สุดก็คือ ลวดลายที่มีให้เลือกหลายรูปแบบ ที่นอกจากจะมีลวดลาย อีกทั้งยังมีผิวสัมผัส ที่สามารถกำหนดลักษณะ หรือความต้องการได้ตามคอนเซ็ปต์บ้าน หรือบรรยากาศในพื้นที่ที่ต้องการได้เต็มที่
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อดีในการติดวอลเปเปอร์ คือ ประหยัดเวลา: หลายครั้งมักจะได้รับคำแนะนำจากอินทีเรียในการติดวอลเปเปอร์ ยิ่งเป็นงานเร่ง หรือสถานประกอบการที่ปรับเปลี่ยนบรรยากาศไปตามเทศกาลต่างๆ เพราะวอลเปเปอร์ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลา เพียงลอกเทปกาวด้านหลังแล้วใช้ผ้าลูบที่วอลเปเปอร์ไปตามผนังที่ต้องการก็เป็นที่เรียบร้อย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อดีในการติดวอลเปเปอร์ คือ ไม่มีกลิ่นรบกวน : ภาพจำในการทาสีภายในบ้าน สิ่งที่ทุกคนนึกถึงก็คือ กลิ่นของสี ที่บางครั้งอาจจะต้องทิ้งระยะห่างไว้หลายวัน แต่สำหรับการติดตั้งวอลเปเปอร์ จะไม่มีกลิ่นใดๆ มารบกวน เมื่อตัดสินใจเลือกลวดลาย โทนสี ทำการติดตั้ง ก็เข้าอยู่ได้ในทันที
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อดีในการติดวอลเปเปอร์ คือ ช่วยปกปิดร่องรอยบนผนัง : การตกแต่งภายในที่ดี ไม่เพียงแค่นำเสนอรูปแบบการตกแต่งใหม่ๆ ที่สวยงาม แต่ยังหมายถึงการแก้ไขพื้นที่เดิม ตำหนื หรือเงื่อนไขต่างๆ ให้สามารถได้รับการตกแต่งภายในที่ดีขึ้น โดยที่วอลเปเปอร์ เป็นหนึ่งในเทคนิคการตกแต่งที่ดี เพราะสามารถช่วยปกปิดร่องรอยต่างๆ บนผนังได้ดี แถมยังปรับเปลี่ยนได้บ่อยตามความต้องการอีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อเสียในการติดวอลเปเปอร์ คือ อายุการใช้งานค่อนข้างสั้น : ถือว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนควรจะเข้าใจกันอยู่แล้ว เพราะคุณภาพของวอเปเปอร์นั้นจะมีระยะเวลาในการใช้งานที่สั้น ที่ถึงแม้จะเป็นเกรดที่มีคุณภาพดีที่สุด แต่เมื่อผ่านไปประมาณ 6 – 8 ปี ก็อาจจะเริ่มลอกร่อนซึ่งทำให้ต้องเสียเงิน และเวลาซ่อมแซม
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อเสียในการติดวอลเปเปอร์ คือ ปัญหาความชื้น และเชื้อรา: สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลย ยิ่งเป็นในช่วงหน้าฝน นั่นก็คือ ปัญหาความชื้น ที่มีผลต่อเชื้อราต่างๆ สิ่งเหล่านี้สามารถความเสียหายต่อวอลเปเปอร์โดยตรง ส่งผลให้จำเป็นต้องดูแล รักษาอย่างใกล้ชิด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อเสียในการติดวอลเปเปอร์ คือ พื้นผิวเสียหาย : ในปัจจุบันมีวอลเปเปอร์ให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่เหมือนกันก็คือ เมื่อติดตั้งไปแล้ว อาจจะทิ้งร่องรอยต่างๆ เอาไว้ อาจจะต้องใช้เวลาในการทำความสะอาด เพื่อให้ผนังกลับมาเรียบเนียนใหม่อีกครั้ง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน พร้อมข้อดี ข้อเสีย ในการติดวอลเปเปอร์ จะเห็นได้ว่าการมีทั้งข้อดี และข้อเสีย จะมีส่วนช่วยให้พิจารณาในการเลือกใช้งานได้ง่ายขึ้น หลักๆ จะขึ้นอยู่กับปัจจัยด้านสภาพแวดล้อม ภูมิอากาศ ความต้องการ ความพึงพอใจ รวมไปถึงงบประมาณที่กำหนด ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมให้คำปรึกษา ดูแลตลอดจนจบโครงการ เพราะฉะนั้นมั่นใจในประสิทธิภาพได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top