fbpx

แนะนำบริษัทตกแต่งภายใน บริการครอบคลุม

แนะนำบริษัทตกแต่งภายใน บริการครอบคลุม

แนะนำบริษัทตกแต่งภายใน บริการครอบคลุม

สำหรับใครที่กำลังวางแผนอยากตกแต่งภายในบ้าน หรือกำลังมองหาผู้ช่วย ที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ และมีความน่าเชื่อถือ วันนี้จะมาแนะนำบริษัทตกแต่งภายใน บริการครอบคลุม ซึ่งจะเน้นบริษัทที่มีบริการครบวงจร สามารถครบจบได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านได้ในที่เดียว ทั้งงานออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอิน ติดตั้ง ต่อเติม รวมไปถึงจัดหาวัสดุต่างๆ สั่งผลิตส่งตรงจากโรงงาน แน่นอนว่าราคาถูกกว่าสั่งซื้อ จัดหา หรือถูกกว่าราคาในท้องตลาดอย่างแน่นอน ถือว่าเป็นสิทธิประโยชน์อย่างหนึ่งที่จะได้รับจากบริษัทที่มีบริการครบวงจรนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร บริการครอบคลุม

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร กับการบริการอันดับ 1 โดดเด่นในเรื่องดีไซน์ที่ทันสมัย ไม่ว่าลูกค้าต้องการบ้านในลักษณะไหน มีงบประมาณเท่าไหร่ ต้องการได้วัสดุหลักประเภทไหน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร บริการครอบคลุม ก็จะมีไอเดียดีๆ รองรับ และสนับสนุนแนวทางที่ต้องการ มีส่วนสำคัญช่วยให้บ้านสะท้อนความชอบ ตัวตน หรือรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง แน่นอนว่าวัสดุทุกประเภทสามารถจัดหา สั่งซื้อ สั่งผลิต และนำเข้า ครบจบได้ในที่เดียว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร พร้อมเทคนิคการเลือกใช้กระเบื้อง

กระเบื้อง ถือว่าเป็นวัสดุอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมในการนำมาใช้ตกแต่งภายในเป็นอย่างมาก ยิ่งในยุคปัจจุบันมีกระเบื้องให้เลือกนำมาใช้งานหลายประเภท มีลวดลาย มีสีสัน และรายละเอียดต่างๆ ที่น่าสนใจ เหมาะสมกับการตกแต่งภายในในแต่ละสไตล์ได้อย่างลงตัว อีกทั้งนวัตกรรมที่ทันสมัย ยังเพิ่มประสิทธิภาพการในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความแข็งแรง คงทน ทำความสะอาดง่าย มาพร้อมประโยชน์ใช้สอยที่หลากหลาย ซึ่งการมีตัวเลือกเยอะๆ แน่นอนว่ามีข้อดี แต่สิ่งสำคัญก็คือ การรู้ข้อมูลที่ถูกต้อง นำมาสู่การเลือกใช้งานที่ดี มีประสิทธิภาพ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร พร้อมเทคนิคการเลือกใช้กระเบื้อง จะสามารถช่วยเพิ่มลูกเล่นที่น่าสนใจให้กับบ้าน พร้อมสร้างความโดดเด่นภายในพื้นที่ได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับกระเบื้องโทนสีขาว : มาเริ่มกันที่ กระเบื้องโทนสีขาว กับคอนเซ็ปต์น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ แน่นอนว่าหลายคนจะนึกถึงการตกแต่งในสไตล์ Minimal อย่างแน่นอน ซึ่งกระเบื้องโทนสีขาวถือว่าเป็นสีเบจพื้นในการตกแต่งภายใน ใช้ตกแต่งได้หลากหลายสไตล์ กลมกลืนกับการตกแต่งได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้ตกแต่งห้องนอน หรือห้องนั่งเล่นก็ช่วยให้ผนังบ้านดูเรียบร้อย ในขณะที่สะท้อนความดูดี มีสไตล์ได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับกระเบื้องหินอ่อน : มาต่อกันที่ กระเบื้องหินอ่อน ถูกยกให้เป็นวัสดุยอดนิยมทั้งในอดีต และปัจจุบัน มีจุดเด่นตรงที่มีลวดลายที่สวยงาม หรูหรา การตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องหินอ่อนจึงเป็นตัวเลือกของผู้ที่ต้องการเพิ่มความหรูหรา ซึ่งในปัจจุบันก็มีให้เลือกใช้งานทั้งกระเบื้องหินอ่อนธรรมชาติ หรือกระเบื้องหินอ่อนที่ผลิตด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ ให้ความรู้สึกเหมือนหินอ่อนจากธรรมชาติจริงๆ เพราะอย่างที่ทราบว่าหินอ่อนมีต้นทุนที่สูง เพราะฉะนั้นการวางแผนที่ดีจึงมีส่วนสำคัญ ช่วยให้ได้บ้านที่สวยงาม ลงตัว และสมบูรณ์แบบ
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับกระเบื้องลายไม้ : มาต่อกันที่ กระเบื้องลายไม้ จะมีรูปแบบ และมีลวดลายเหมือนกับไม้ธรรมชาติ ซึ่งทำจากวัสดุได้หลากหลายแบบทั้งเซรามิก แกรนิตโต้ และมีผิวสัมผัสที่หลากหลาย รวมไปถึงอาจมีผิวนูนคล้ายเนื้อไม้ธรรมชาติมากที่สุดอีกด้วย นอกจากนี้กระเบื้องลายไม้ยังสามารถตกแต่งได้หลากหลายรูปแบบ ช่วยให้ความรู้สึกอบอุ่น ใช้ตกแต่งได้ทั้งในห้องนอน ห้องครัว หรือห้องนั่งเล่น หยืดหยุ่นต่อการใช้งาน
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับกระเบื้องโมเสค : มาต่อกันที่ กระเบื้องโมเสค เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตกแต่งผนังบ้านด้วยรูปแบบใหม่ๆ ต้องการความแตกต่าง โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ซึ่งกระเบื้องโมเสคสามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในตามรสนิยม และรูปแบบตามที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีชิ้นส่วนที่เล็ก ปรับระดับการใช้งานได้ง่าย อีกทั้งยังมีลวดลายให้เลือกนำมาใช้เป็นจำนวนมาก จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านดูสดใส สะท้อนรสนิยมที่โดดเด่นของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับกระเบื้องปูนเปลือย : มาถึงกันที่ กระเบื้องปูนเปลือย ซึ่งจะสามารถเห็นได้บ่อยๆ กับบ้านในสไตล์ลอฟท์ ซึ่งกระเบื้องปูนเปลือยถือว่าเป็นหัวใจหลักของการตกแต่งในสไตล์ดังกล่าว โดยเลือกใช้กระเบื้องลายเดียวกันติดตั้งให้เป็นแพทเทิร์นเดียวกันเพียงครึ่งล่างของกำแพง แล้วเหลือพื้นที่ด้านบนเป็นปูนเปลือย เติมเต็มส่วนประกอบโทนขาวดำ หรือสีสันต่างๆ ตามคอนเซ็ปต์ที่ต้องการ ถือว่ามีส่วนสำคัญช่วยให้การตกแต่งสไตล์ลอฟท์เป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร พร้อมเทคนิคการเลือกใช้กระเบื้อง ซึ่งถือว่าเป็นเพียงส่วนหนึ่งของกระเบื้องทั้งหมดที่มีให้เลือกใช้ แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร บริการครอบคลุม สามารถออกแบบการใช้งานได้ตามความเหมาะสมของประเภทกระเบื้องที่เลือกนำมาใช้ รวมไปถึงสั่งผลิตด้วยจำนวน และปริมาณที่เหมาะสม ในราคาที่ถูกกว่าตลาดทั่วไป จะมีส่วนช่วยให้ได้บ้านที่สวยงาม และคุ้มค่ามากที่สุดด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร บริการครอบคลุม ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top