fbpx

แนะนำบริษัทตกแต่งภายใน ดีไซน์ทันสมัย

แนะนำบริษัทตกแต่งภายใน ดีไซน์ทันสมัย

แนะนำบริษัทตกแต่งภายใน ดีไซน์ทันสมัย

การจะตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในให้สมบูรณ์แบบ ต้องมีการผสมผสานรายละเอียดต่างๆ ที่หลากหลาย โดยที่ในปัจจุบันสามารถระบุ หรือกำหนดวัสดุ อุปกรณ์ ของตกแต่ง และอื่นๆ ได้ตามความเหมาะสม ตรงต่อการใช้งาน และความต้องการ ยิ่งได้รับการดูแลจากบริษัทที่มีจินตนาการสูง มีประสบการณ์สูง นอกจากจะสามารถนำเสนอไอเดียดีๆ ดีไซน์ทันสมัย ยังสามารถแนะนำสิ่งที่ดี แนะนำวัสดุ อุปกรณ์ หรือของตกแต่งที่เหมาะสมกับสไตล์ที่ต้องการ และงบประมาณที่กำหนด โดยที่วันนี้จะมาแนะนำบริษัทตกแต่งภายใน ดีไซน์ทันสมัย พร้อมกับการดูแลครบวงจรตั้งแต่ออกแบบ เลือกวัสดุ สั่งซื้อวัสดุ โดยที่จะประสานงานทุกขั้นตอน มอบความสะดวกสบายได้มากที่สุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในดีไซน์ทันสมัย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ สามารถดูแลได้ครบถ้วน ครบจบได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอิน ตลอดไปจนถึงให้คำแนะนำดีๆ นำเสนอดีไซน์ที่ทันสมัย เลือกวัสดุที่เหมาะสม แน่นอนว่าด้วยประสิทธิภาพการทำงานอย่างมืออาชีพ ทำงานด้วยความเข้าใจ มีส่วนช่วยให้สามารถตกแต่งภายในได้ตามงบประมาณที่กำหนด อีกทั้งความโดดเด่นในเรื่องดีไซน์ที่ทันสมัย ใช้พื้นที่ได้เกิดประโยชน์สูงสุด ทำให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในดีไซน์ทันสมัย มีผลงานคุณภาพให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางดีๆ สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ มีส่วนเติมเต็มความโดดเด่นให้กับบ้านได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในดีไซน์ทันสมัย พร้อมข้อดี ข้อเสียในการติดตั้งผ้าม่าน

องค์ประกอบในการตกแต่งภายในมีหลายอย่าง แต่ละอย่างล้วนมีรายละเอียดที่น่าสนใจ สะท้อนแนวคิด รูปแบบ หรือดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป โดยที่วันนี้จะมาพูดถึง ผ้าม่าน หนึ่งในวัสดุตกแต่งภายในยอดนิยม มาพร้อมประโยชน์ดีๆ ในการใช้งานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการติดเพื่อปิดบังสายตาจากภายนอก การเลือกผ้าม่านที่มีสีสัน ลวดลาย หรือลักษณะการใช้งานที่ดี ยังสามารถยกระดับความโดดเด่นให้กับพื้นที่ได้ดีที่สุดอีกด้วย จึงทำให้หลายๆ คนมีความสนใจอยากติดตั้งผ้าม่าน แต่แน่นอนว่าก็เหมือนกับการตกแต่งอื่นๆ ที่ต้องเข้าถึงข้อมูลให้ถูกต้อง โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในดีไซน์ทันสมัย พร้อมข้อดี ข้อเสียในการติดตั้งผ้าม่าน สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางหลักในการพิจารณาเลือกตกแต่งภายในด้วยผ้าม่านได้อย่างดีแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อดีในการติดตั้งผ้าม่านคือ ควบคุมแสงแดด :จุดประสงค์หลักของการติดผ้าม่านคือ ควบคุมปริมาณแสงแดดที่เข้าสู่ห้อง รวมไปถึงห้องกันแสงแดด ความร้อง หรือรังสีที่มาจากแสงแดด ที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง รวมไปถึงสร้างความเสื่อมโทรมให้กับเฟอร์นิเจอร์ สีตกแต่งภายใน และของตกแต่งภายในด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อดีในการติดตั้งผ้าม่านคือ ความสวยงาม : ลักษณะเด่นของผ้าม่าน คือการเติมเต็มความสวยงาม กำหนดรูปแบบ ลักษณะ ที่เหมาะสมกับห้อง กลมกลืนกับดีไซน์ ซึ่งในปัจจุบันมีสีสีน ลวดลาย และรูปแบบผ้าม่านให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อดีในการติดตั้งผ้าม่านคือ อำพรางสายตา :ผ้าม่านเป็นส่วนช่วยสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับบริเวณบ้าน โดยความหนาของผ้าที่ใช้เป็นตัวกำหนดปริมาณแสงที่จะเข้าสู่ห้อง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อดีในการติดตั้งผ้าม่านคือ ช่วยแบ่งสัดส่วนห้อง : ผ้าม่าน มีประโยชน์มากกว่าแค่การนำมาใช้ตกแต่งภายในเพื่อความสวยงาม เพราะยังสามารถนำมาใช้แบ่งสัดส่วนพื้นที่ได้เช่นกัน ซึ่งเป็นวิธีที่ใช้งบประมาณน้อย หยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ที่มีลักษณะเป็นแบบไหน ก็สามารถดำเนินการแบ่งสัดส่วนได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อดีในการติดตั้งผ้าม่านคือ คุณสมบัติพิเศษ: นวัตกรรมที่ทันสมัย ทำให้ในปัจจุบันมีผ้าม่านให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบ โดยที่สามารถกำหนดได้จากคุณสมบัติตามที่ต้องการ เช่น ผ้าม่านที่ช่วยลดเสียงหรือดูดซับเสียงรบกวนจากภายนอก หรือผ้าม่านที่มีคุณสมบัติป้องกันไฟลุกลามได้เพื่อความปลอดภัย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อเสียในการติดตั้งผ้าม่านคือ ดูแลรักษายาก : แน่นอนว่าการดูแล รักษา รวมไปถึงทำความสะอาด เป็นเรื่องพื้นฐานที่จะช่วยทำให้ของตกแต่งสวยงาม คงทน และยั่งยืน ซึ่งผ้าม่านจะดูแลรักษายาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องปริมาณ ความยาว ความหนา น้ำหนัก รวมไปถึงการถอดเข้า ถอดออก แต่ก็มีบริการดูแลจากบริษัทเอกชน แก้ไขเรื่องดังกล่าวได้โดยตรงเลยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อเสียในการติดตั้งผ้าม่านคือ ราคาค่อนข้างสูง: ถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญ ที่มีส่วนทำให้ผ้าม่านเป็นการตกแต่งที่ยกระดับความโดดเด่น ดูดี มีราคาให้กับพื้นที่ได้อย่างชัดเจน ซึ่งราคาของผ้าม่านมักสูงขึ้นตามคุณสมบัติ และเนื้อผ้าที่ใช้ การติดผ้าม่านแต่ละครั้งจึงมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงเพราะนอกจากคุณสมบัติแล้วก็มีค่าใช้จ่ายด้านอุปกรณ์ และช่างที่จะมาติดตั้งอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในดีไซน์ทันสมัย พร้อมข้อดี ข้อเสียในการติดตั้งผ้าม่าน ซึ่งลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ หรือชื่นชอบผ้าม่านอยู่แล้ว 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในดีไซน์ทันสมัย สามารถให้คำปรึกษา ดูแล ให้คำแนะนำ รวมไปถึงให้บริการครบวงจร สามารถผลักดันแนวทางการตกแต่งที่ต้องการ ให้เกิดขึ้นได้จริง ภายใต้งบประมาณที่กำหนดด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในดีไซน์ทันสมัย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top