fbpx

แนะนำบริษัทตกแต่งภายใน นำเสนอผลงานคุณภาพ

แนะนำบริษัทตกแต่งภายใน นำเสนอผลงานคุณภาพ

แนะนำบริษัทตกแต่งภายใน นำเสนอผลงานคุณภาพ

การจะสร้างบ้าน ตกแต่งภายในบ้าน หรือรีโนเวทบ้าน องค์ประกอบของบ้านแต่ละหลัง แต่ละพื้นที่ มีองค์ประกอบต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นแบบแปลน ดีไซน์ ลักษณะพื้นที่ การจัดแบ่งสัดส่วน การเลือกโทนสี มูนโทน แสงไฟ และอื่นๆ สารพัดอีกมากมาย ก่อให้เกิดการผสมผสานให้เป็นบ้านที่ลงตัว สมบูรณ์แบบ แน่นอนว่า โทนสีที่เกิดขึ้นจากสีทาบ้าน เป็นพื้นฐานในการตกแต่งบ้าน ที่ในปัจจุบันมีประโยชน์มากกว่าแค่การทาสีเพื่อความสวยงาม แต่ก่อนอื่นเลยต้องมาแนะนำบริษัทตกแต่งภายใน นำเสนอผลงานคุณภาพ ผู้ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ เนื้อหา และข้อมูล ที่จะมีประโยชน์ต่อแผนงานตกแต่งได้ดีมากขึ้นแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในผลงานคุณภาพ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และมาตรฐาน ผ่านการทำงานมาทุกรูปแบบ เรียกได้ว่าประสบการณ์ที่ยาวนาน สามารถผลักดันไอเดียดีๆ ดีไซน์ใหม่ๆ รวมไปถึงนำเสนอสิ่งดีๆ ที่น่าสนใจ เหมาะสมกับคอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้ กำหนดให้อยู่ในงบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในผลงานคุณภาพ ถือว่าเป็นบริษัทที่ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มผู้นำด้านออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย เพราะฉะนั้นสามารถคาดหวังความสวยงาม ความโดดเด่น และความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใครได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน พร้อมเหตุดีๆ ที่ต้องทาสีบ้าน

การทาสีบ้าน หรือการทาสีผนังบ้าน ถือว่าเป็นองค์ประกอบอย่างหนึ่งที่มีส่วนช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับบ้าน แน่นนอนว่าสามารถกำหนดทิศทางการตกแต่ง กำหนดลักษณะความสวยงาม รวมไปถึงการนำเสนอแนวทางของบ้านที่อยากถ่ายทอดออกมา ก็สามารถกำหนดได้จากโทนสีที่เลือกนำมาใช้ ซึ่งในปัจจุบันมีสีให้เลือกใช้งานหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น สีอะคริลิก สีทาไม้ ซึ่งการเลือกนำมาใช้งาน หรือความเหมาะสมในการใช้งานก็เพื่อตามแค่วัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันออกไป โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน พร้อมเหตุดีๆ ที่ต้องทาสีบ้าน มากกว่าการจะเลือกกำหนดลักษณะสีภายใน ภายนอกด้วยสีประเภทอื่นๆ จะมีส่วนช่วยให้เกิดการตัดสินใจที่ดี ง่าย และรวดเร็วได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อดีในการทาสีบ้าน คือ ใช้งานยาวนาน: หนึ่งในจุดเด่นที่ทำให้การทาสีทาบ้านได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานนั่นก็คือ จุดประสงค์ในเรื่องการใช้งาน ซึ่งการทาสีบ้านแต่ละครั้งจะสามารถอยู่ได้ยาวนาน ถ้าหากเป็นสีที่ดี เป็นสีที่มีคุณภาพ อาจจะสามารถอยู่ได้นานกว่า 10 ปีเลยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อดีในการทาสีบ้าน คือ เลือกเฉดสีได้ตามใจ : ในปัจจุบันนวัตกรรมการผลิตสีทาบ้านนั้นมีความล้ำสมัยเป็นอย่างมาก สิ่งหนึ่งที่เห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนก็คือ มีโทนสี เฉดสีให้เลือกใช้เป็นจำนวนมาก สามารถกำหนดเฉดสีที่ต้องการได้ตามใจ ในระดับความใกล้เคียงแบบ 100% ทำให้มีเทรนด์สีทาบ้านให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อดีในการทาสีบ้าน คือ ทนทานต่อทุกสภาพแวดล้อม : ในปัจจุบันนวัตกรรมการผลิตสีทาบ้าน นอกจากจะมีประสิทธิภาพในการกำหนดโทนสีได้ตามจุดประสงค์ที่ต้องการ อีกทั้งยังมีข้อดีตรงที่ สีคุณภาพ ทนทานต่อทุกสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นแดด ลม ฝน ถือว่าเป็นการลงทุนการตกแต่งบ้านในระยะยาวได้อย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อดีในการทาสีบ้าน คือ ทำความสะอาดง่าย : ด้วยความทนทานของสีทาบ้านไม่ว่าจะเป็นสีทาภายนอก หรือสีทาภายใน มีผลต่อการดูแล บำรุง หรือทำความสะอาด ซึ่งถ้าหากเลือกสีที่มีความเหมาะสมกับประเภทการใช้งาน สภาพแวดล้อม หรือสภาพบ้าน ก็จะช่วยให้สามารถทำความสะอาดได้ง่าย รวมไปถึงขัดถูสิ่งสกปรกออกได้โดยไม่ทำลายเนื้อสีได้โดยตรงอีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อดีในการทาสีบ้าน คือ หมดกังวลเรื่องเชื้อรา: ไม่ว่าจะหน้าฝน หน้าหนาว หน้าร้อน หรือหน้าไหนๆ ประเทศไทยก็มักจะเจอกับมรสุม หรือฝนตกหนักตลอดทั้งปี เพราะฉะนั้นการเลือกสีทาบ้านคุณภาพ มาตรฐาน ผ่านนวัตกรรมในการผลิตสมัยใหม่ สิ่งที่ดีก็คือ จะไม่ประสบปัญหาความชื้น และเชื้อรา ไม่มีปัญหาลอกร่อนเพราะไม่ต้องพึ่งพาวัสดุที่ใช้ยึดเกาะช่วยให้หมดกังวลปัญหาจากความชื้น
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับข้อดีในการทาสีบ้าน คือ คุณสมบัติพิเศษ : ในปัจจุบันการเลือกสีทาบ้าน ไม่ได้กำหนดเพียงแค่สีที่สวยงาม หรือการตกแต่งเพื่อความสวยงามเสมอไป เพราะคุณสมบัติอื่นๆ ทั้งที่กล่าวมา และไม่ได้กล่าวมา มีผลต่อประสิทธิภาพของบ้านที่ดีขึ้น ทั้งสะท้อนความร้อน กักเก็บความเย็น และอื่นๆ อีกมากมาย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน พร้อมเหตุดีๆ ที่ต้องทาสีบ้าน แน่นอนว่าการทาสีบ้านนั้นจะมีรูปแบบที่น้อย ส่วนใหญ่จะสร้างความแตกต่างกันในเรื่องการเลือกใช้โทนสี หรือเทคนิคการทาสี เลือกเฉดสี จับคู่สี และอื่นๆ อีกมากมาย โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในผลงานคุณภาพ มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย จะยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุดแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในผลงานคุณภาพ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top