fbpx

แนะนำบริษัทบิ้วอิน ที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 มาตรฐานสากล

แนะนำบริษัทบิ้วอิน ที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 มาตรฐานสากล

แนะนำบริษัทบิ้วอิน ที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 มาตรฐานสากล

การตกแต่งภายในเป็นหนึ่งในขั้นตอนที่สำคัญ แน่นอนว่าหลายคนอาจจะคิดว่าสามารถตกแต่งภายในได้ด้วยตัวเอง ซึ่งก็ไม่ใช้เรื่องที่ผิด แต่ถ้าหากมองที่คุณภาพ มาตรฐาน การเลือกใช้บริการบริษัทบิ้วอินที่มีความน่าเชื่อถือ จะสร้างความแตกต่างในการตกแต่งภายในได้ดีที่สุด โดยเฉพาะงานบิ้วอิน ที่จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ความชำนาญ ยิ่งถ้าหากมีประสบการณ์ ก็จะทำให้สามารถออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอินได้หลากหลายสไตล์ ตีโจทย์ความต้องการได้อย่างดีที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นในปัจจุบันยังมีบริษัทบิ้วอินเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก แต่ละแห่งก็จะนำเสนอความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการได้ใช้บริการบริษัทบิ้วอินที่ได้มาตรฐาน นำเสนอผลงานที่มีคุณภาพคงเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการอย่างแน่นอน สิ่งหนึ่งที่จะทำให้สามารถบ่งบอกถึงมาตรฐานได้ดีที่สุดนั่นก็คือ การเปิดให้บริการโดยการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ซึ่งถือว่าเป็นมาตรฐานสากลที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก สิ่งนี้เป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะถ้าหากไม่ศึกษารายละเอียดให้ดี ใช้บริการโดยไม่มีข้อมูล ก็จะเสี่ยงโดนโกง โดนผู้รับเหมาทิ้งงาน รวมไปถึงโก่งราคาค่าใช้จ่ายที่จะสูงเกินจริง แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอนเพียงแค่ไว้วางใจ และเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทบิ้วอิน ที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 มาตรฐานสากล การันตีผลงานทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัดให้ได้ติดตามมากมาย

168 To Be Design บริษัทบิ้วอิน ที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 มาตรฐานสากล

168 To Be Design บริษัทบิ้วอิน ตกแต่งภายในชื่อดัง ที่เปิดให้บริการครบวงจร กับแนวทางการทำงานที่นำเสนอความเป็นมาตรฐาน คุณภาพ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 มาตรฐานสากล เพราะฉะนั้นลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าทุกผลงานที่ออกมา จะทั้งสวยงาม คุ้มค่า และปลอดภัย โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริการออกแบบตกแต่งภายใน บิ้วอิน ได้ตามความต้องการ กับการสั่งผลิตตามขนาด ไม่ว่าจะเป็น ตู้เสื้อผ้า ตู้โชว์ ห้องครัว และโซฟา ไม่จำกัดงบประมาณขั้นต่ำ สามารถสั่งงานได้ตามงบประมาณที่ลูกค้ากำหนด โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design  มีโชว์รูม สำนักงาน และโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่สามารถเข้ามาคุยรายละเอียดในการออกแบบ และเลือกวัสดุ ซึ่งมีวัสดุให้เลือกใช้งานหลากหลาย สามารถให้คำแนะนำที่ดีที่สุด เหมาะสมทั้งขนาดพื้นที่ การใช้งาน และสภาพแวดล้อม แน่นอนว่าการที่ 168 To Be Design เป็นบริษัทใหญ่ มีพาสเนอร์ทางธุรกิจมากมาย จึงทำให้ค่าใช้จ่าย รวมไปถึงค่าวัสดุจะถูกกว่าท้องตลาด แต่ยังคงมาตรฐาน และคุณภาพที่ดีที่สุด ซึ่งหลังจากผ่านขั้นตอนพูดคุยเป็นที่เรียบร้อย จะมีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจหน้างาน วัดพื้นที่ และประเมินราคาให้ฟรี เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าทุกงานบิ้วอินที่ 168 To Be Design ดูแล จะดีที่สุด มีคุณภาพมากที่สุด โดยที่ลูกค้าจะสัมผัสถึงความคุ้มค่ามากที่สุด

168 To Be Design กับการทำงานอย่างมืออาชีพ ด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015

หลายคนที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้าน หรือตกแต่งภายใน น่าจะสงสัยว่า 168 To Be Design กับการบริการด้วยมาตรฐาน ISO คืออะไร และมันมีความสำคัญยังไง โดยที่ในปัจจุบันจะสามารถเห็นผลงานการออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ของ 168 To Be Design ให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ด้วยมาตรฐาน คุณภาพ และความน่าเชื่อถือ ส่งผลให้มีผลงานทั้งในพื้นที่กรุงเทพ และต่างจังหวัด เพราะไม่ว่าใครก็อยากใช้บริการกับบริษัทที่มีระบบการจัดการที่ดี มีการทำงานอย่างมืออาชีพกันทั้งนั้น ซึ่งวันนี้จะขอพาทุกคนมาดูรายละเอียดเกี่ยวกับมาตรฐานดังกล่าว ว่าทำไมถึงบริษัทชั้นนำทุกที่จึงต้องมี โดยเฉพาะกับสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับที่ 168 To Be Design นั่นเอง

  • 168 To Be Design กับการเอาใจใส่ ดูแลทุกขั้นตอนอย่างดีที่สุด : สำหรับที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทบิ้วอินชั้นแนวหน้าระดับประเทศ ที่ผ่านการทำงานทั้งที่พักอาศัย สถานประกอบการ รวมไปถึงโครงการต่างๆ มากมาย ที่ไม่ว่าจะเป็นลูกค้ารูปแบบไหน ก็จะได้รับการดูแลที่ดีที่สุด เอาใจใส่ และให้ความสำคัญทุกขั้นตอน ส่งผลให้ทุกผลงานที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีที่สุด
  • 168 To Be Design กับการทำงานด้วยทีมงานมืออาชีพ : สำหรับที่ 168 To Be Design เราเปิดให้บริการเกี่ยวกับการสร้างบ้านครบวงจร นำเสนอการทำงานด้วยทีมงานคุณภาพ มีความรู้ความสามารถตรงสายอาชีพ เจ้าหน้าที่ทุกคนมีประสบการณ์ตรงจจากการทำงานจริง รวมไปถึงโครงการใหญ่ๆ เพราะเราเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจให้ดูแลโครงการใหญ่ๆ มากมาย
  • 168 To Be Design กับการให้บริการแบบครบวงจร : สำหรับที่ 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทใหญ่ ที่สามารถกำหนดรูปแบบการทำงานได้ทุกไซส์งาน ตามงบประมาณที่ลูกค้ากำหนด เนื่องจากเราเปิดให้บริการครบวงจร สามารถครบจบได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ที่ไม่เพียงแค่การบิ้วอินเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงงานตกแต่งภายในอื่นๆ และงานติดตั้งระบบภายใน ภายนอกอีกด้วย

เพราะการทำงานภายใต้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 มาตลอดเวลา ส่งผลให้ 168 To Be Design สามารถนำเสนอการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด มีการทำงานเป็นระบบ มีระเบียบ ที่ลูกค้าสามารถติดตามการทำงานได้อย่างใกล้ชิดตลอดเวลา จึงทำให้ปัจจุบัน 168 To Be Design ได้รับการยอมรับจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ที่ไม่ว่าจะเป็นในพื้นที่กรุงเทพ หรือต่างจังหวัด ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็จะเห็นผลงานของ 168 To Be Design ให้ได้ติดตามเสมอนั่นเอง

ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อปรึกษางานบิ้วอิน รวมไปถึงประเมินราคาค่าใช้จ่ายที่ 168 To Be Design ได้ทางช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top