fbpx

แนะนำบริษัทรับสร้างบ้านครบวงจรชื่อดัง

แนะนำบริษัทรับสร้างบ้านครบวงจรชื่อดัง

แนะนำบริษัทรับสร้างบ้านครบวงจรชื่อดัง

ในปัจจุบันมีแบบบ้านสไตล์ต่างๆ ที่น่าสนใจให้สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางดีๆ กับการก่อสร้างบ้าน เพื่อให้สามารถมอบตอบโจทย์ความชอบ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ ซึ่งบ้านทุกสไตล์ก็ล้วนมีองค์ประกอบที่สำคัญที่แตกต่างกันออกไป ที่ถึงแม้จะเป็นการรับสร้างบ้านในสไตล์เดียวกัน แต่ภาพสะท้อน หรือภาพลักษณ์ที่โดดเด่นก็จะแตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่จะกำหนดมาจากไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงเรียงลำดับความสำคัญของพื้นที่การใช้งาน ส่งผลให้การแนะนำบริษัทรับสร้างบ้านครบวงจรชื่อดัง ที่จะเข้ามาสร้างความแตกต่าง เปลี่ยนมุมมองเดิมๆ ตลอดไปจนถึงนำเสนอไอเดียใหม่ๆ จะมีส่วนช่วยยกระดับความโดดเด่น และความน่าสนใจให้กับบ้าน แถมยังมั่นใจในคุณภาพ และมาตรฐาน ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจรชื่อดัง

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้าน กับบริษัทที่เปิดให้บริการถูกต้องตามกฎหมาย ดำเนินการภายใต้หลักการให้บริการตามหลักสากล ที่ในปัจจุบันมาพร้อมกับการบริการครบวงจร เชี่ยวชาญงานก่อสร้าง รับเหมาสร้างบ้านทุกสไตล์ ทุกรูปแบบ อีกทั้งยังมีความสามารถในการสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย เรียกได้ว่าแค่เลือก หรือไว้วางใจเข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจรชื่อดัง จะสามารถครบจบได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน การันตีได้จากผลงานคุณภาพมากมาย สามารถจัดลำดับความสำคัญของในทุกพื้นที่ เพื่อให้เกิดแนวทางการก่อสร้าง ตลอดไปจนถึงตกแต่งภายในที่ตอบสนองการใช้งานได้ดีที่สุด เน้นประโยชน์การใช้งาน ตอบรับทุกความสุข ทุกความสะดวกสบาย มีส่วนช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่มากยิ่งขึ้นได้ด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจรชื่อดัง กับเทคนิคออกแบบห้องน้ำตามหลักฮวงจุ้ย

แน่นอนว่าบ้านแต่ละหลังนั้นมีรายละเอียดในการก่อสร้าง รายละเอียดในการตกแต่ง รวมไปถึงรายละเอียดในการแบ่งสัดส่วนพื้นที่การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งหลายคนเมื่อตัดสินใจสร้างบ้านไม่ว่าจะในสไตล์ไหนก็ตาม มักจะให้ความสำคัญกับ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือพื้นที่หลักในการอยู่อาศัย แต่จริงๆ แล้วอีกหนึ่งห้องที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะสร้างบ้านในสไตล์ไหน พื้นที่ใช้สอยเท่าไหร่ ก็ต้องมี นั่นก็คือ ห้องน้ำ ซึ่งปกติแล้วมักจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการออกแบบห้องน้ำที่ตอบโจทย์การใช้งาน แต่สำหรับวันนี้จะพิเศษมากกว่าเดิม กับที่ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจรชื่อดัง กับเทคนิคออกแบบห้องน้ำตามหลักฮวงจุ้ย สามารถเพิ่มพลังงานบวดให้กับผู้อยู่อาศัย รวมไปถึงเป็นการแนวทางใช้งานในระยะยาวได้อย่างยั่งยืนอีกด้วย

  • 168 To Be Design กับเทคนิคออกแบบห้องน้ำตามหลักฮวงจุ้ย ความสำคัญในเรื่อง ตำแหน่ง : ตำแหน่ง คือสิ่งที่จะเป็นตัวกำหนดบทบาท และหน้าที่ในการใช้งาน รวมไปถึงสามารถคำนึงถึงพลังงานต่างๆ ที่มีทั้งพลังงานที่ดี และพลังงานที่ไม่ดี เพราะฉะนั้นตำแหน่งที่เหมาะสมของห้องน้ำ ไม่ควรอยู่หน้าบ้าน เนื่องจากเป็นพื้นที่กิจกรรมส่วนตัว อีกทั้งตามหลักวิทยาศาสตร์ ยังเป็นตำแหน่งศูนย์รวมของสิ่งปฏิกูลนี้จะเกิดการสะสมของก๊าซมีเทน ก๊าซไข่เน่า ส่งกลิ่นรบกวนทำลายบรรยากาศ และภาพลักษณ์ของบ้านโดยตรงเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับเทคนิคออกแบบห้องน้ำตามหลักฮวงจุ้ย ความสำคัญในเรื่อง แสงสว่าง : แสงสว่าง และอากาศถ่ายเทที่ดี เป็นคีย์หลักอย่างหนึ่งที่เหมาะสมกับห้องน้ำมากที่สุด เพราะจะสามารถทำการระบายพลังงานที่ไม่ดี ทั้งในแง่ศาสตร์ฮวงจุ้ย ที่สามารถพัดผ่านพลังงานไม่ดีให้ออกไปจากบ้าน หรือในหลักการสร้างบ้านตามหลักสถาปัตยกรรม ก็คือ การระบายอากาศ ระบายกลิ่น ทำให้พื้นที่ดูปลอดโปร่ง มอบการใช้งานที่ดี ลดกลิ่นอับ ลดความชื้น มีผลต่อสุขภาพโดยตรงอีกด้วย
  • 168 To Be Design กับเทคนิคออกแบบห้องน้ำตามหลักฮวงจุ้ย ความสำคัญในเรื่อง กระจกบานใหญ่ : เมื่อพูดถึงห้องน้ำ หลายๆ บ้านจะมีพื้นที่ Walk-in Closet ที่เป็นการแบ่งพื้นที่การใช้งานที่ชัดเจน เพราะฉะนั้นการเติมกระจกบานใหญ่อีกบานในห้องน้ำจึงไม่ควรถูกงดเว้น แถมยังสามารถช่วยส่งเสริม และเพิ่มพลังงานบวกให้กับบ้านได้อีกด้วย มอบประโยชน์ในการใช้งานได้ดี แถมยังสร้างความโดดเด่น ความดูดี และความหรูหราด้วยรูปทรง และดีไซน์กระจกที่ทันสมัยได้ทั้งหมด
  • 168 To Be Design กับเทคนิคออกแบบห้องน้ำตามหลักฮวงจุ้ย ความสำคัญในเรื่อง ประตูห้องน้ำ : ประตูห้องน้ำที่ดี ไม่ควรอยู่ตรงกับห้องอื่นๆ เช่นในกรณีที่ตรงกับห้องนอน แล้วห้องน้ำติดกระจกบานใหญ่ เวลากลางคืนอาจมีผลต่ออุบัติเหตุ ซึ่งถ้าหากพูดตามหลักฮวงจุ้ย จะบ่งบอกว่า ห้องน้ำคือแหล่งรวมพลังลบ กระแสพลังลบจากห้องน้ำนั้นอาจแผ่เข้าสู่พื้นที่ หรือห้องอื่นๆ ได้ เพราะฉะนั้นจึงไม่ได้รับคำแนะนำเท่าไหร่

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจรชื่อดัง กับเทคนิคออกแบบห้องน้ำตามหลักฮวงจุ้ย ถือว่าเป็นเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถสังเกตได้ว่า หลักฮวงจุ้ย และหลักสถาปัตยกรรม จะมีองค์ประกอบที่คล้ายกัน ส่วนเหตุผลก็จะเป็นในทิศทางเดียวกัน เพียงแค่อธิบายออกมาต่างกัน ถือว่าเป็นข้อแตกต่างอย่างหนึ่งที่ทำให้ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจรชื่อดัง ได้รับความไว้วางใจ จนมีผลงานดีๆ ให้ได้ติดตามอยู่เสมอ

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจรชื่อดัง ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top