fbpx

แนะนำบริษัทรับเหมา ออกแบบ ตกแต่งภายใน บ้านสวย อยู่แล้วร่ำรวย

แนะนำบริษัทรับเหมา ออกแบบ ตกแต่งภายใน บ้านสวย อยู่แล้วร่ำรวย

แนะนำบริษัทรับเหมา ออกแบบ ตกแต่งภายใน บ้านสวย อยู่แล้วร่ำรวย

บ้านที่ดี ที่สวย อยู่แล้วรวย ถือว่าเป็นแบบบ้านในอุดมคติของทุกคน อีกทั้งในปัจจุบันยังสามารถเห็นดีไซน์บ้านที่สวยงาม โดดเด่น และน่าสนใจให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะอิสระทางด้านความคิด จินตนาการ รวมไปถึงมีอินทีเรียมืออาชีพ หรือบริษัทตกแต่งภายในครบวงจรเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก ซึ่งถ้าหากใครที่ต้องการสัมผัสความแตกต่าง กับการอยู่อาศัยภายในบ้านที่ครบถ้วน สมบูรณ์แบบ วันนี้ขอแนะนำบริษัทรับเหมา ออกแบบ ตกแต่งภายใน บ้านสวย อยู่แล้วร่ำรวย ไม่ว่าจะเป็นหลักสถาปัตยกรรม ดีไซน์ทันสมัย สวยงาม หรือหลักฮวงจุ้ย ตำแหน่งดี ทิศทางดี ทั้งหมดนี้จะมีส่วนช่วยยกระดับบ้านให้ดูดี น่าสนใจได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทรับเหมา ออกแบบ ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทรับเหมา ออกแบบ ตกแต่งภายใน กับการบริการครบวจร ไม่ว่าจะเป็นบ้านขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ หรือเป็นงานรับเหมาขนาดใหญ่ ดูแลโครงการใหญ่ ก็มีศักยภาพเพียงพอในการนำเสนอการดูแล และให้บริการอย่างดีที่สุด มีความเป็นมืออาชีพ มีระบบการจัดการที่ดี ยิ่งไปกว่านั้นยังมีความเชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ตอกย้ำความหลากหลายด้วยโปรโมชั่นดีๆ ที่ถ้าหากดำเนินการออกแบบ ตกแต่งภายในด้วยงบประมาณที่มากกว่า 10 ล้านบาท สามารถดูแล วางแผน และออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยได้ฟรี ที่นอกจากจะมีอินทีเรียผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแล ยังมีซินแสชื่อดังระดับประเทศ เข้ามามีส่วนร่วมในการออกแบบด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับเหมา ออกแบบ ตกแต่งภายใน กับเทคนิคตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ย

การตกแต่งบ้าน คือการผสมผสานระหว่างศาสตร์ และศิลป์ โดยที่จุดประสงค์หลักก็เพื่อ ยกระดับประสิทธิภาพ คุณภาพ และมาตรฐานในการใช้งานของแต่ละพื้นที่ ถ่ายทอดออกมาให้มีความสวยงาม ดีไซน์ที่โดดเด่น ผ่านสไตล์ต่างๆ ที่ต้องการเลือกใช้ อีกทั้งในปัจจุบันยังสามารถเติมเต็มรายละเอียดต่างๆ ได้ตามความชอบ ส่งผลให้บ้านมีความพิเศษ โดดเด่น สะท้อนตัวตนได้แบบไม่ซ้ำใคร แต่จะดีกว่าไหม ถ้าหากได้ทั้งบ้านที่สวยงาม ดีไซน์ที่ทันสมัย ประกอบการตกแต่งโดยคำนึงถึงหลักฮวงจุ้ย ตกแต่งเพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับบ้าน และผู้อยู่อาศัย โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทรับเหมา ออกแบบ ตกแต่งภายใน กับเทคนิคตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งถือว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญ ที่ไม่เพียงแค่จะได้รับคำแนะนำจากอินทีเรียที่มีความรู้ในศาสตร์ฮวงจุ้ย แต่เรายังมีซินแสชื่อดังเข้ามามีส่วนร่วมในแผนการออกแบบ พร้อมให้คำปรึกษาตลอดโครงการอีกด้วย

  • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กับไอเดียแต่งตามหลักฮวงจุ้ย โดยใช้ภาพวาดวิวทิวทัศน์ : หลายๆ ครั้งเรามักจะเห็นอินทีเรียสร้างความแตกต่างให้กับบรรยากาศบ้าน โดยการเลือกใช้รูปภาพ รูปวาดต่างๆ ซึ่งตามหลักฮวงจุ้ยก็ถือว่าเป็นเทคนิคการตกแต่งอย่างหนึ่ง อาจจะเป็นการเลือกใช้ภาพวาดวิวทิวทัศน์ เช่น แม่น้ำ ลำธาร ทะเล น้ำตก ซึ่งเป็นแหล่งน้ำที่มีการไหลเวียน ตามฮวงจุ้ยแล้วเชื่อว่าจะเสริมพลังงานที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเงิน ทำให้เจ้าของบ้านมั่งคั่งร่ำรวย แน่นอนว่าสร้างบรรยากาศผ่านอารมณ์เฉพาะตัวได้อย่างโดดเด่นด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กับไอเดียแต่งตามหลักฮวงจุ้ย โดยใช้ตู้ปลาขนาดพอเหมาะ : หนึ่งในการตกแต่งที่มีความคลาสสิค สามารถเห็นได้ทั่วไปนั่นก็คือ ตู้ปลา ซึ่งตู้ปลาที่มีน้ำอยู่ภายใน จะสามารถช่วยเสริมดวง เสริมเรื่องความร่ำรวยให้กับเจ้าของบ้าน โดยปกติแล้วตู้ปลาจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า โดยที่ควรเลือกขนาดที่เหมาะสม พอดีกับสถานที่ รวมไปถึงการดูแลภายในตู้ปลา ที่น้ำใส สะอาดตลอดเวลา จะสะท้อนถึงการหมุนเวียนของพลังงาน มีผลต่อการเสริมดวง เสริมโชคลาภได้ดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กับไอเดียแต่งตามหลักฮวงจุ้ย โดยใช้กระจกเงา : ไม่มีของตกแต่งตามในตามหลักฮวงจุ้ยชนิดไหน ที่มีประโยชน์ และกลมกลืนกับการตกแต่งที่หลากหลายสไตล์มากกว่าไป กระจกเงา อีกแล้ว โดยที่หลักๆ แล้วจะมีข้อดีตรงที่ กระจกเงาจะช่วยสะท้อนพลังงานดีให้กระจายทั่วบ้านมากขึ้น โดยควรใช้เป็นกระจกสี่เหลี่ยมหรือกระจกกลม ติดเหนือจากพื้นประมาณ 1 – 2 เมตร และระวังอย่าให้กระจกสกปรก หรือแตกร้าว ความแตกต่างที่จะสัมผัสได้ชัดเจนจากอินทีเรียก็คือ ตำแหน่งการติดตั้งที่เหมาะสม รวมไปถึงยกระดับความดูดีด้วยการเลือกใช้กรอบที่มีดีไซน์ที่น่าสนใจ สวยงาม มีเอกลักษณ์
  • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน กับไอเดียแต่งตามหลักฮวงจุ้ย โดยใช้ต้นไม้มงคล : ต้นไม้ เป็นองค์ประกอบหนึ่งที่ช่วยเสริมสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับบ้าน ถ้าบ้านขาดต้นไม้ไปก็คงไม่เป็นบ้านที่สมบูรณ์ คำนี้ไม้เกินจริง เพราะฉะนั้นจะดีกว่าไหมถ้าหากเสริมพลังงานที่ดี กับการเลือกต้นไม้มงคล ติดตั้งในตำแหน่งที่เหมาะสมกับหลักฮวงจุ้ย อีกทั้งในปัจจุบันยังมอบประโยชน์ดีๆ กับการทำหน้าที่เป็นต้นไม้ฟอกอากาศ เรียกได้ว่าครบถ้วนทั้งช่วยเสริมโชคลาภ มอบบรรยากาศที่อบอุ่น สดชื่น แถมมีประโยชน์ต่อสุขภาพผู้อยู่อาศัยอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับเหมา ออกแบบ ตกแต่งภายใน กับเทคนิคตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ย จะเห็นได้ว่ารายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ถ้าหากมีการวางแผนที่ดี คิด และคำนวณที่ดี จะมีประโยชน์มากกว่าแค่เพิ่มความสวยงาม โดยที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมา ออกแบบ ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย มีประสิทธิภาพในการดูแลให้บริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบ้านขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ หรือดูแลจัดการโครงการขนาดใหญ่ ก็สามารถดำเนินการได้ทั้งหมด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมา ออกแบบ ตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top