fbpx

แนะนำบริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคจัดห้องนอนให้ใหญ่ให้อบอุ่น

แนะนำบริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคจัดห้องนอนให้ใหญ่ให้อบอุ่น

แนะนำบริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคจัดห้องนอนให้ใหญ่ให้อบอุ่น

พื้นที่การใช้งาน ถือว่ามีส่วนสำคัญอย่างมาก ในการกำหนดทิศทางการตกแต่ง หรือการใช้งานในแต่ละพื้นที่ต่างๆ โดยตรง โดยเฉพาะห้องนอน เพราะถือว่าเป็นห้องที่สำคัญ นอกจากจะใช้สำหรับพักผ่อน ยังเป็นพื้นที่ส่วนตัว อัดแน่นไปด้วยสิ่งของต่างๆ มากมาย แน่นอนว่าการเลือกให้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาดูแล นอกจากจะใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีได้อย่างคุ้มค่า ยังสามารถนำเสนอการออกแบบที่ตอบสนองการใช้งานที่ดี สะดวกสบาย และทันสมัย โดยที่วันนี้จะมาแนะนำบริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคจัดห้องนอนให้ใหญ่ให้อบอุ่น อีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่จะนำเสนอการอยู่อาศัยที่มีความสุข เป็นระเบียบ ชีวิตดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่ให้ความสำคัญกับการใช้งานพื้นที่ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ตอบโจทย์สำหรับบ้าน หรือห้องที่มีพื้นที่ใช้งานที่จำกัด ซึ่งถือว่าเป็นปัญหาที่พบบ่อยมากๆ ในปัจจุบัน ไม่ว่าใครก็อยากได้พื้นที่การใช้สอยที่เยอะ เพราะจะสามารถตอบสนองการใช้งานได้ดีมากขึ้น แต่ถ้าหากในเมื่อไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อจำกัดดังกล่าวได้ การออกแบบตกแต่งภายในที่ดี จะเป็นทางออกที่ดีที่สุด เพราะนอกจากจะช่วยให้ได้พื้นที่การใช้งานที่ดี คุ้มค่า ยังช่วยตอบโจทย์ความสะดวกสบาย กับการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ให้เหมาะสม คำนึงถึงไลฟ์สไตล์ และการใช้งานจริงมากที่สุดด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคจัดห้องนอนให้ใหญ่ให้อบอุ่น

แน่นอนว่าบ้านที่มีเนื้อที่ใช้สอยจำนวนมากเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ เพราะสามารถเติมเต็มรายละเอียดต่างๆ ได้ตามความชอบ มีพื้นที่ใช้ตกแต่งภายในเพิ่มเติมได้ตามสัดส่วนตามความต้องการ แค่ถ้าหากมอบในมุมกลับกัน การมีพื้นที่ให้ใช้สอยเยอะ ก็ไม่ได้ดีเสมอไป เพราะถ้าหากไม่ออกแบบให้ดี ไม่การตกแต่งภายในที่ดี อาจจะทำให้ห้องดูไม่สมดุล ยิ่งเป็นห้องนอนที่มีขนาดใหญ่ โล่งเกินไป จนทำให้เกิดความโหว่งของพื้นที่ มีผลต่อการพักผ่อนที่ไม่มีคุณภาพได้เลย ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคจัดห้องนอนให้ใหญ่ให้อบอุ่น ทั้งเพิ่มพื้นที่ใช้สอย ตกแต่งโดยคำนึงถึงการใช้งานจริง ตอบสนองการพักผ่อนที่มีคุณภาพ จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ช่วยยกระดับทุกสัดส่วนการใช้งานให้ลงตัวได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design จัดห้องนอนให้ใหญ่ โดยใช้พื้นที่ให้คุ้มค่า : ห้องนอน ยิ่งมีพื้นที่ให้ใช้สอยที่จำกัดมากขนาดไหน การออกแบบ และวางแผนการใช้งานที่ดี จะชอบให้สร้างประโยชน์จากพื้นที่ได้คุ้มค่ามากที่สุด โดยเฉพาะการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่มาพร้อมฟังก์ชันที่ทันสมัย คำนึงจากไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานเป็นหลัก ก็จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับการตกแต่งภายในที่มีพื้นที่ที่จำกัด ซึ่งถ้าหากมีงบประมาณมากพอ การเลือกติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ก็จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ในการใช้พื้นที่ให้คุ้มค่ามากที่สุดนั่นเอง
  • 168 To Be Design จัดห้องนอนให้ใหญ่ โดยเลือกเฟอร์นิเจอร์สารพัดประโยชน์ : แน่นอนว่าถ้าหากมีพื้นที่ใช้งานที่จำกัด การลดปริมาณเฟอร์นิเจอร์ลง คงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ส่งผลให้การวางแผนติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่จะเลือกนำมาใช้งาน จะต้องมีความละเอียด เพราะนอกจากจะต้องจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม สิ่งสำคัญก็คือ การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สารพัดประโยชน์ ซึ่งถ้าหากออกแบบให้ดี การติดตั้งฟังก์ชันที่ทันสมัย จะสามารถมีได้มากกว่าหนึ่งรูปแบบเสมอ จะเป็นการเติมเต็มพื้นที่การใช้งานที่ลงตัวได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design จัดห้องนอนให้ใหญ่ โดยเน้นใช้เฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็ก : ยังไม่จบกับเฟอร์นิเจอร์ เนื่องจากในปัจจุบันมีให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบ ซึ่งอีกหนึ่งไอเดียดีๆ ก็คือ การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็ก มีความโปร่ง สบาย เน้นรูปทรง และโทนสีที่สว่าง สบายตา เพราะหากต้องการให้ห้องดูกว้างมากขึ้น ให้เลือกเฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็ก การออกแบบไม่ทึบมาก และพยายามเลือกโทนสีอ่อนๆ จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด แถมยังเป็นการเล่นกับโทนสีที่มีผลต่อการพักผ่อนที่มีคุณภาพมากขึ้นด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design จัดห้องนอนให้ใหญ่ โดยจะระเบียบพื้นที่ใหม่ : ยิ่งมีพื้นที่ใช้งานน้อย แล้วยิ่งมีสิ่งของต่างๆ จำนวนมากภายในพื้นที่ แน่นอนว่ายิ่งทำให้ดูอึดอัด แถมยังเป็นการใช้งานพื้นที่ได้สิ้นเปลืองมากที่สุด เพราะไม่ว่าจะเดินไปตรงมุมไหน ก็อัดแน่นไปด้วยสิ่งของมากมาย เพราะฉะนั้นการจัดระเบียบพื้นที่ใหม่ แบ่งสัดส่วนการใช้งานตามความเหมาะสม ก่อนติดตั้งชั้นวางของ และชั้นเก็บของต่างๆ ตามจุดต่างๆ ให้แบ่งการใช้งานในแต่ละส่วน เพียงเท่านี้จะทำให้ห้องเป็นระเบียบ แถมสะดวกสบายต่อการนำมาใช้งานได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคจัดห้องนอนให้ใหญ่ให้อบอุ่น จะเห็นได้ว่ารายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ สามารถสร้างความแตกต่างภายในพื้นที่ได้อย่างชัดเจน จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการบริษัทชื่อดัง ประสบการณ์สูง ซึ่งที่ 168 To Be Design ใส่ใจทุกรายละเอียด ให้ความสำคัญทุกขั้นตอน ลงสำรวจพื้นที่จริงก่อนนำเสนอไอเดียต่างๆ เพราะฉะนั้นจะได้พื้นที่การใช้งานที่คุ้มค่า แถมได้ดีไซน์การใช้งานที่ตอบโจทย์ ยกระดับการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top