fbpx

แนะนำบริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์

แนะนำบริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์

แนะนำบริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งภายใน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง วันนี้จะมาแนะนำบริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ หนึ่งในสไตล์ยอดนิยม ที่หลายๆ คนยกให้เป็นสไตล์ที่ชื่นชอบ และอยากนำมาใช้ตกแต่งภายใน เพียงแค่ต้องเลือกใช้บริการจากบริษัทที่เชี่ยวชาญ มีความเป็นมืออาชีพ เนื่องจากเป็นการเล่นกับรายละเอียด และวัสดุ จึงทำให้การเอาใจใส่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้มาพร้อมเทคนิคดีๆ ช่วยให้ตัดสินใจใช้บริการได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ดำเนินการได้ทุกสไตล์ พร้อมผลักดันไอเดียดีๆ ไอเดียใหม่ๆ เน้นความทันสมัย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ทุกไลฟ์สไตล์ จนทำให้กลายเป็นผู้นำเทรนด์หลายๆ อย่าง ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design จะได้รับคำแนะนำที่ดี พร้อมนำเสนอไอเดีบดีๆ เข้ากับคอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้ จะช่วยให้ได้บ้านที่ตรงแบบ ตรงความต้องการ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์

สำหรับใครที่ต้องการฉีกกฎการตกแต่งภายใน อยากนำเสนอรูปแบบการตกแต่งภายในที่โดดเด่น เท่ ดิบ ไม่ซ้ำใคร วันนี้ 168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ซึ่งการตกแต่งภายในบ้านสไตล์ลอฟท์ ถือว่าเป็นหนึ่งในรายชื่อสไตล์การตกแต่งที่หลายๆ คนลิสต์เอาไว้เป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ เพราะมีสไตล์ที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ข้อจำกัดเดียวก็คือ ต้องดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ เพราะการออกแบบตกแต่งสไตล์ดังกล่าว ต้องผ่านการคำนวณมาอย่างดี เน้นคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย ซึ่งไอเดียดีๆ เทคนิคต่างๆ ที่นำมาแนะนำในวันนี้ จะช่วยให้ตัดสินใจใช้บริการได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ โดยเลือกวอลเปเปอร์ ดิบ เท่ : การเพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านสไตล์ลอฟท์ สามารถเติมแต่งศิลปะได้ตามความชอบอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะในส่วนผนัง ซึ่งการเปลี่ยนผนังธรรมดาๆ ด้วยวอลเปเปอร์โทนสีดำ ขาว เทา น้ำเงิน หรือใช้ลายอิฐ จะเป็นการสร้างความแตกต่าง และมอบความโดดเด่นให้กับพื้นที่นั้นๆ ได้อย่างดีที่สุด อีกทั้งยังสามารถติดตั้งได้แทบจะทุกพื้นที่ภายในบ้าน จะช่วยเพิ่มบรรยากาศความดิบ เท่ ได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ โดยเพิ่มช่องแสงจากธรรมชาติ : เป็นที่รู้กันดีว่าพื้นฐานของแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ มาจากจุดเริ่มต้นภายใต้คอนเซ็ปต์จากโรงงาน และโกดัง แน่นอนว่าจุดเด่นที่ได้รับอิทธิพลโดยตรงต่อการตกแต่งภายในก็คือหน้าต่างบานใหญ่ ทำให้สามารถรับช่องแสงจากธรรมชาติได้อย่างชัดเจน ซึ่งมีข้อดีมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ ช่วยทำให้บ้านดูโปร่ง โล่ง สบาย ยิ่งถ้าหากตัดโครงสร้างด้วยเหล็กสีดำ ก็จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ที่โดดเด่นได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ โดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่น่าค้นหา : มาต่อกันที่เฟอร์นิเจอร์ หนึ่งในสิ่งที่สามารถกำนหดทิศทางการตกแต่งภายในบ้านสไตล์ลอฟท์ได้ดีที่สุด แน่นอนว่าแนวทางจะต้องโดดเด่น เป็นชุดเฟอร์นิเจอร์ที่น่าค้นหา เพราะฉะนั้นวัสดุที่เลือกนำมาใช้หลักๆ จะเป็นหลัก ที่เปรียบเสมือนเป็นกลิ่นอายของบ้านสไตล์ลอฟท์ ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟเหล็ก โต๊ะ เก้าอี้ ที่ทำจากเหล็ก รวมไปถึงของตกแต่งภายในอื่นๆ ภายในบ้าน ถ้าหากมีการเชื่อมโยงถึงกัน ก็ยิ่งสร้างความน่าสนใจได้ดีที่สุด
 • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ โดยคุมโทนให้บ้านเย็น มีความน่าอยู่ : ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในสไตล์ไหน สิ่งสำคัญก็คือ การทำให้บ้านมีความน่าอยู่ เช่นเดียวกับการตกแต่งภายในสไตล์ลอฟท์ ซึ่งการคุมโทนสีบ้านให้เย็น มีความน่าอยู่ จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจ คือการใช้โทนสีอบอุ่น อย่าง น้ำตาล เทา ดำ หรือแม้แต่สีขาวสะอาดตา เมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับชุดเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็จะทำให้ในพื้นที่ดูเข้ม เท่ มีสไตล์ เป็นการสร้างความลงตัวของบ้านสไตล์ลอฟท์ได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ โดยแต่งเติมผนังด้วยอิฐ : มาถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ก็คือการแต่งเติมผนังด้วยอิฐ ที่เห็นแล้วต้องสะดุดตา อีกทั้งยังเป็นรูปแบบการตกแต่งภายในที่ดำเนินการได้ง่าย ประหยัดงบ ทำให้ไม่บานปลาย เนื่องจากวัสดุราคาไม่สูง ทำให้สามารถนำมาใช้งาน และเติมแต่งจินตนาการได้อย่างเต็มที่ จะสะท้อนความโดดเด่นเฉพาะตัวได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ ที่เมื่อนำมาผสมผสานกันอย่างลงตัว จะสร้างพื้นที่ที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design จะคำนึงถึงคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย ให้ความสำคัญกับการเลือกใช้งานวัสดุคุณภาพ จะช่วยยกระดับความโดดเด่นให้กับบ้านได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top