fbpx

แนะนำบริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคจัดบ้านสไตล์เกาหลี เกาใจ

แนะนำบริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคจัดบ้านสไตล์เกาหลี เกาใจ

แนะนำบริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคจัดบ้านสไตล์เกาหลี เกาใจ

การออกแบบตกแต่งภายใน คือการผสมผสานงานศาสตร์ และศิลป์เอาเข้าไว้ด้วยกัน แน่นอนว่า แรงบันดาลใจ เป็นสิ่งสำคัญ ที่ทำให้หลายๆ คนมีแนวทาง และคอนเซ็ปต์ในการตกแต่งบ้าน ทำให้มีความโดดเด่น มีความเฉพาะตัว ส่งผลให้เกิดไอเดียดีๆ ไอเดียใหม่ๆ ภายใต้สไตล์การตกแต่งภายในใหม่ๆ ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำบริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคจัดบ้านสไตล์เกาหลี เกาใจ อีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ตอบโจทย์ความสุข ความสะดวกสบายได้ลงตัวแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ พร้อมนำเสนอแนวทางการตกแต่งใหม่ๆ เป็นผู้นำเทรนด์ นำความทันสมัย เป็นการยกะดับความโดดเด่นให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี เพราะบ้านถูกออกแบบตกแต่งภายในมาในลักษณะไหน จะสะท้อนถึงแนวคิด รสนิยม และความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้โดยตรง แน่นอนว่า 168 To Be Design พร้อมผลักดันทุกแนวความคิด ภายใต้จินตนาการ ให้สามารถเกิดขึ้นจริงได้ทั้งหมด

168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคจัดบ้านสไตล์เกาหลี เกาใจ

ถ้าหากพูดถึงการออกแบบตกแต่งภายใน แน่นอนว่าสามารถเติมเต็มทุกจินตนาการที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมหลายๆ คนถึงเลือกลงทุนกับการตกแต่งภายในด้วยงบประมาณที่สูง เพราะสามารถนำเอาจินตนาการต่างๆ ตามความชอบ ตามความต้องการ มาเติมแต่งได้เต็มที่ เพียงแค่ให้อยู่ในหลักการสถาปัตยกรรม ให้ความสำคัญกับความปลอดภัย เพียงเท่านี้ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในรูปแบบไหน ก็จะช่วยเพิ่มความสุขในการอยู่อาศัยได้มากขึ้น เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ 168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคจัดบ้านสไตล์เกาหลี เกาใจ หนึ่งในรูปแบบการตกแต่งภายในที่ดี ที่สะท้อนจากความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัยโดยตรง ซึ่งจะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆ คนได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design เลือกโซฟานั่งสบาย คลายเหงา : การตกแต่งภายในที่สะท้อนกลิ่นอายความเป็นเกาหลี เกาใจ จะเน้นความสบายของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เพราะฉะนั้นการมองหาโซฟาที่มีความนุ่ม นั่งสบาย ดีไซน์สวย ซึ่งอาจจะเลือกโทนสีอ่อน หรือเอิร์ธโทน ก็จะช่วยทำให้บ้านดูโปร่ง โล่ง สบาย ตรงตามคอนเซ็ปต์ของการแต่งบ้านสไตล์เกาหลี จะสามารถช่วยทำให้วันพักผ่อน สามารถใช้งานได้อย่างอบอุ่น คลายเหงาในช่วงเวลาว่างได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design เลือกตู้ หรือชั้นเก็บของผลิตจากมไม้ : การคลุมโทน ถือว่าเป็นเทคนิคการตกแต่งภายในอย่างหนึ่ง ที่มีความเหมาะสมกับการตกแต่งภายในสไตล์เกาหลี เกาใจ เพราะฉะนั้นการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตมาจากวัสดุประเภทไม้ เน้นไม้สีอ่อนๆ เพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่นมากขึ้น และเพื่อเสริมความเป็นเกาหลี ผสมผสานเข้ากับการตกแต่งภายในด้วยดีไซน์ และรูปแบบต่างๆ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ได้ห้องที่ลงตัว มีสมดุล และสมบูรณ์แบบ แถมใช้งานได้เกิดประโยชน์สุดๆ
 • 168 To Be Design เลือกใช้โคมไฟสีเรียบ เน้นดีไซน์ : สิ่งหนึ่งที่ทำให้การตกแต่งภายในสไตล์เกาหลี เกาใจเป็นที่ชื่นชอบ นั่นก็คือ โทนสีที่อ่อน นุ่ม ละมุน ไม่ว่าจะเป็นแสงที่เกิดมาจากธรรมชาติ ที่ได้รับจากการเปิดหน้าต่างให้แสงแดดส่องเข้ามาภายในบ้าน เพื่อให้บ้านดูสว่าง โปร่งสบายมากขึ้น และแสงจากโคมไฟที่สามารถกำหนดมู้ดโทนของสีได้ตามความต้องการ เพียงแค่เลือกโคมไฟสีเรียบ แต่เน้นดีไซน์ที่โดดเด่น ทันสมัย เพียงเท่านี้ก็จะได้บรรยากาศความเป็นเกาหลี เกาใจแล้วนั่นเอง
 • 168 To Be Design เลือกใช้ธรรมชาติเข้ามาเติมเต็ม : หนึ่งในสิ่งที่ทำให้การตกแต่งบ้านสไตล์เกาหลี เกาใจมีความลงตัวนั่นก็คือ การนำเอาธรรมชาติเข้ามาเติมเต็ม เข้ามามีบทบาทภายในพื้นที่ อาจลองหาต้นไม้แบบกระถางมาตกแต่งเพื่อเพิ่มความสดชื่น หรือหากมีพื้นที่จำกัดก็สามารถหาต้นไม้แบบแขวน ต้นไม้ในกรอบก็ช่วยประหยัดพื้นที่ได้ดี เน้นต้นไม้ที่ดูแลง่าย ทำความสะอาดง่าย เพียงเท่านี้ก็จะช่วยทำให้บ้านมีความสวยงาม มีความสมดุล แถมยังมอบความสดชื่นให้กับผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design เลือกตกแต่งงานศิลปะแขวนผนัง : งานศิลปะ ถือว่าเป็นของตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมมากอย่างยาวนาน เพราะสามารถกำหนดสัดส่วนของงานได้ตามความชอบ และอิสระได้เต็มที่ อีกทั้งงานศิลปะแขวนผนังยังใช้พื้นที่ไม่เยอะ โดยที่สามารถสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยเป็นอย่างดี การจะนำมาแขวนผนัง หรือวางไว้ที่มุมใดมุมหนึ่งของห้องก็ถือเป็นตัวช่วยเสริมให้ห้องดูเก๋มากขึ้น เน้นดีไซน์ที่ทันสมัย และปลอดภัย เพียงเท่านี้ก็มีความเกาหลี เกาใจได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคจัดบ้านสไตล์เกาหลี เกาใจ ที่สามารถนำมาปรับแต่งให้เข้ากับคอนเซปต์ และแนวทางที่ต้องการได้ทั้งหมด ซึ่งที่ 168 To Be Design พร้อมยกระดับความชื่นชอบ โดยนำเอาจินตนาการที่ลูกค้าวางเอาไว้ ให้สามารถเกิดขึ้นจริงได้ เพราะฉะนั้นการดูแลแบบครบวงจรจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top