fbpx

แนะนำบริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคบิ้วอิน Walk-in Closet ให้ถูกใจ

แนะนำบริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคบิ้วอิน Walk-in Closet ให้ถูกใจ

แนะนำบริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคบิ้วอิน Walk-in Closet ให้ถูกใจ

การออกแบบตกแต่งภายในในปัจจุบัน สามารถเจาะลึกรายละเอียดที่ต้องการในแต่ละพื้นที่นั้นๆ ได้โดยตรง ส่งผลให้สามารถจัดสัดส่วนพื้นที่การใช้งานได้เหมาะสม ตอบโจทย์การใช้งานได้จริงๆ โดยเฉพาะงานบิ้วอิน Walk-in Closet ที่เป็นการตกแต่งที่ยกระดับพื้นที่ได้ชัดเจน เป็นการแบ่งสัดส่วนการใช้งานที่สามารถเห็นความแตกต่างในพื้นที่นั้นๆ ได้ชัดเจนมากที่สุด แน่นอนว่าความสำคัญทั้งเรื่องการใช้งานพื้นที่ที่คุ้มค่า ฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วน ดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย อีกหนึ่งสิ่งก็คือ ความปลอดภัย และความสบายใจในการใช้งาน เพราะฉะนั้นวันนี้จะมาแนะนำบริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคบิ้วอิน Walk-in Closet ให้ถูกใจ พร้อมรับทุกข้อเสนอที่ต้องการได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง เปิดให้บริการงานก่อสร้างครบวงจร ทั้งการออกแบบ ตกแต่งภายใน ติดตั้ง ต่อเติม งานระบบ ไปจนถึงงานบิ้วอิน ซึ่งทุกขั้นตอนทำงานอย่างมืออาชีพ มีเจ้าหน้าที่ระดับสูงคอยให้ข้อมูลกับลูกค้าอย่างใกล้ชิด เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในรูปแบบไหน พื้นที่แบบใด ต้องการได้ลักษณ์อย่างไร 168 To Be Design พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ นำเสนอความสมบูรณ์แบบในการอยู่อาศัยได้ดีที่สุด หนึ่งในนั้นก็คือเทคนิคบิ้วอิน Walk-in Closet ให้ถูกใจ ซึ่งในปัจจุบันมีผลงานจริง และแบบสำเร็จรูปให้ติดตามเป็นจำนวนมาก

168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคบิ้วอิน Walk-in Closet ให้ถูกใจ

การออกแบบตกแต่งภายในที่ดี จะสามารถช่วยยกระดับพื้นที่ ยกระดับการใช้งาน และสามารถยกระดับรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย หนึ่งในการตกแต่งที่สามารถเห็นความแตกต่างได้ชัดเจนนั่นก็คือ Walk-in Closet หนึ่งในตู้ใส่เสื้อผ้าในฝันของใครหลายๆ คน เพราะนอกจากจะสามารถดีไซน์ให้สวยงาม ทันสมัย ยังสามารถช่วยจัดเก็บเสื้อผ้า และสิ่งของต่างๆ ให้เป็นระเบียบได้อีกด้วย แถมยังสามารถช่วยแบ่งพื้นที่ Mix & Match เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับ ให้เป็นเรื่องที่ง่ายดาย โดยที่ 168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคบิ้วอิน Walk-in Closet ให้ถูกใจ เรียกได้ว่ามีอะไร จัดหนัก ใส่เต็มให้กับลูกค้าเสมอ ช่วยให้ได้ Walk-in Closet ที่เหมาะกับตัวคุณมากที่สุด

  • 168 To Be Design บิ้วอิน Walk-in Closet จากการสำรวจความต้องการ : การใช้งานที่ดี จะต้องตอบโจทย์การใช้งานประจำวันได้มากที่สุด เช่นเดียวกับการบิ้วอิน Walk-in Closet ซึ่งสิ่งสำคัญก็คือ สำรวจความต้องการ และการใช้งานของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เพราะนอกจากจะช่วยให้ใช้งานในชีวิตประจำวันได้ดี เก็บสิ่งของต่างๆ ได้ครบถ้วน ยังมีส่วนในเรื่องของการดีไซน์รูปแบบต่างๆ ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ เพียงเท่านี้ก็จะได้พื้นที่การใช้งานที่ตอบสนองชีวิตประจำวันได้ดีที่สุด
  • 168 To Be Design บิ้วอิน Walk-in Closet โดยกำหนดความลึก ความสูงที่เหมาะสม : การบิ้วอิน มีข้อดีตรงที่สามารถออกแบบและติดตั้งโดยกำหนดลงในพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถก้าวข้ามทุกข้อจำกัดของพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างชัดเจน ทำให้ได้พื้นที่งานบิ้วอินที่เต็ม เช่นเดียวกับการบิ้วอิน Walk-in Closet โดย เพราะจะต้องกำหนดความลึก และความสูงของพื้นที่นั้นๆ ใหม่ทั้งหมด รวมไปถึงกำหนดพื้นที่การใช้งานภายใน Walk-in Closet โดยแบ่งสัดส่วนของพื้นที่แขวนเสื้อผ้าให้เหมาะสม ราวแขวนเสื้อผ้าควรมีความสูงที่เหมาะสม และอื่นๆ ที่มีผลต่อการได้ความสมบูรณ์แบบมากที่สุดนั่นเอง
  • 168 To Be Design บิ้วอิน Walk-in Closet เพิ่มเติมเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ที่ควรมี : นอกจากตู้ใส่เสื้อผ้าแล้ว สิ่งที่เราควรจะมีใน Walk-in Closet นั้นก็คือ อุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์ และของต่างๆ ที่มีส่วนช่วยในการใช้งานในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็น กระจกบานใหญ่ ที่สามารถช่วยในการตรวจสอบความเรียบร้อยของการสวมใส่เสื้อผ้าต่างๆ แน่นอนว่าเฟอร์นิเจอร์ที่ควรมีก็มีส่วนสำคัญ ที่นอกจากจะช่วยทำให้พื้นที่ดูดี ครบถ้วน ยังตอบโจทย์การใช้งาน ทั้งโซฟาขนาดเล็ก โซฟาขนาดใหญ่ เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้การแต่งตัวของเราง่ายขึ้นอีกด้วย
  • 168 To Be Design บิ้วอิน Walk-in Closet ให้ความสำคัญกับแสงสว่าง : เมื่อได้ทุกอย่างออกมาตรงกับความต้องการ ตรงแบบ ถูกใจ ใช้งานครบถ้วน ขั้นตอนต่อไปที่จะช่วยให้การบิ้วอิน Walk-in Closet สมบูรณ์แบบมากที่สุดนั่นก็คือ การให้ความสำคัญกับแสงสว่าง หากเป็นไปได้ควรจะออกแบบให้อยู่ในพื้นที่ที่แสงธรรมชาติสามารถส่องถึง ส่วนแสงไฟที่อยู่ในห้องก็ควรใช้เป็นแสงธรรมชาติจะดีที่สุด เพราะจะทำให้เห็นสีสันจากชุดต่างๆ ได้ชัดเจน สีไม่หลอกตา มีส่วนช่วยในการตัดสินใจเลือกแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าต่างๆ ได้ดีขึ้น แถมยังช่วยประหยัดพลังงานด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคบิ้วอิน Walk-in Closet ให้ถูกใจ จะเห็นได้ว่ามีรายละเอียดที่น่าสนใจมากมาย ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเข้าไปช่วยดูแลโดยตรง เพราะนอกจากความสวยงาม ดีไซน์ที่โดดเด่น ฟังก์ชันที่ทันสมัย อีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญมากๆ นั่นก็คือ ความปลอดภัยในการใช้งาน ที่จะต้องมอบความสบายใจให้ทุกช่วงเวลา ในระยะยาว แน่นอนว่า 168 To Be Design พร้อมจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด นำเสนองานบิ้วอิน Walk-in Closet ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top