fbpx

แนะนำรับออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม ทุกประเภท ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

แนะนำรับออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม ทุกประเภท ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

แนะนำรับออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม ทุกประเภท ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

การออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม ซึ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในโอกาสดีๆ ที่จะสะท้อนถึงภาพลักษณ์ที่น่าจดจำของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในโรงแรมใหม่ หรือรีโนเวทโรงแรมเก่า ก็ต่างเพื่อต้องการสะท้อนถึงภาพลักษณ์ ภาพจำ และความเป็นตัวตนของโรงแรม โดยที่ลูกค้าจะสัมผัส และเข้าถึงอัตลักษณ์ที่โดดเด่น ส่งผลต่อการตัดสินใจในการเข้าใช้บริการ แน่นอนว่าการตกแต่งภายในนั้นมีส่วนสำคัญ เพราะจะเป็นตัวกำหนด และตัดสินกลุ่มเป้าหมายลูกค้า ทำให้ในปัจจุบันสามารถเห็นการตกแต่งภายในโรงแรมด้วยดีไซน์ และรูปแบบที่ทันสมัย มีความแปลกใหม่ อีกทั้งยังจัดวางตำแหน่งในการใช้งานผ่านเฟอร์นิเจอร์ และฟังก์ชันต่างๆ ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในการทำให้ธุรกิจโรงแรมมีการเติบโตในทิศทางที่เหมาะสม ไม่เพียงแค่การตกแต่งภายในโรงแรมใหม่เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการรีโนเวทโรงแรมเก่า ให้มีสภาพการใช้งานที่ใหม่ และทันสมัย เพราะฉะนั้นวันนี้จะมาแนะนำรับออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม ทุกประเภท ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี การันตีได้จากจำนวนผลงานทั้งจากโลกออนไลน์ นิตยสาร และลูกค้าที่เคยใช้บริการจริง ต่างยืนยันว่าได้คุณภาพ ได้มาตรฐาน ผ่านการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ

แนะนำ 168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม ทุกประเภท ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม ทุกประเภท พร้อมเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ ในพื้นที่เก่า ให้มีความสวยงาม โดดเด่น และทันสมัย ไม่จำเป็นต้องติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ หรือวัสดุใหม่ๆ เพียงเท่านั้น เพราะประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี จะสามารถนำสิ่งที่มีอยู่ มาปรับเปลี่ยน และพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ผ่านแนวคิด และแนวทางการตกแต่งภายในสมัยใหม่ โดยการใช้ประโยชน์พื้นที่ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์ และคุ้มค่ามากที่สุด โดยคำนึงถึงความต้องการของผู้พักอาศัยเป็นหลัก อีกทั้งยังพร้อมให้คำแนะนำ และนำเสนอไอเดียใหม่ๆ ที่จะช่วยให้โรงแรมมีความสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์การพักผ่อนที่มีคุณภาพ มอบความประทับใจผ่านการตกแต่งภายในที่ลงตัว เพราะจุดประสงค์หลักของการเข้าพักโรงแรมนั่นก็คือการพักผ่อนที่มีคุณภาพ ผ่านบรรยากาศที่สวยงาม สบายใจ ซึ่ง 168 To Be Design พร้อมจัดสรรปันส่วนทุกพื้นที่ให้ออกมาเอื้อประโยชน์ต่อการใช้งาน และการบริการ มีสัดส่วนที่ลงตัว จะเป็นสิ่งที่สำคัญต่อการตัดสินใจของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างแน่นอน

แนะนำ 168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม กับมาตรฐาน คุณภาพในการดำเนินงาน

168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการก่อสร้างครบวงจร อีกทั้งยังนำเสนองานบิ้วอิน งานต่อเติม และงานตกแต่ง ที่ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ในการทำงานจากโครงการใหญ่ทั้งในประเทศ และต่างประเทศโดยตรง ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ มาตรฐาน และการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ ทำให้มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าสไตล์ไหน ก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะกับแนวทางการทำงานที่ผู้ว่าจ้างจะสัมผัสถึงความเป็นมืออาชีพได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม กับความเชี่ยวชาญในการออกแบบตกแต่งภายในธุรกิจโดยเฉพาะ โดยเฉพาะธุรกิจโรงแรม ที่มีรูปแบบการใช้งานเฉพาะตัว นั่นก็คือ การพักผ่อนที่มีคุณภาพ ภายในบรรยากาศที่สวยงาม มาพร้อมความสะดวกสบายในการพักอาศัย ซึ่งจะแตกต่างจากการออกแบบตกแต่งภายในที่พักอาศัยทั่วไป ซึ่ง 168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม จะคำนึงถึงกลุ่มเป้าหมาย และการใช้งานพื้นที่ให้เกิดประโยชน์ พร้อมผลักดันให้ธุรกิจโรงแรมเติบโตในทิศทางที่ควรจะเป็น
  • 168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม มุ่นเน้นที่จะพัฒนาความรู้ ความสามารถ และเสริมสร้างประสบการณ์ ไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ ที่จะช่วยให้สามารถนำเสนอแนวทางการตกแต่งภายในโรงแรมให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความโดดเด่น ที่จะช่วยมอบความประทับใจให้กับลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการ เพราะการตกแต่งภายในที่น่าดึงดูด จะช่วยทำให้ลูกค้ามีความสนใจ ส่งผลต่อการตัดสินใจทั้งลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ที่จะเข้ามาใช้บริการ
  • 168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม ไม่ได้คำนึงถึงแค่ความสวยงามเพียงเท่านั้น เพราะความสะดวกสบาย และความทันสมัย จะเป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ เป็นสิ่งกำหนดคุณภาพ และมาตรฐาน อีกทั้งยังเป็นสิ่งวัดระดับการบริการของโรงแรม แน่นอนว่าสะท้อนถึงกลุ่มเป้าหมาย ซึ่ง 168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม จะจัดวางตำแหน่งต่างๆ ที่เหมาะสม สอดแทรกฟังก์ชันที่ทันสมัย เข้าถึงการใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัน ยกระดับการพักผ่อนที่มีคุณภาพมากที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมลักษณะใด 168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม ครบวงจร ก็พร้อมจะดูแล และให้บริการ โดยครอบคลุมการทำงานทั้งหมดอย่างเป็นมืออาชีพ นำเสนอการตกแต่งภายในได้ทุกสไตล์ ให้คุณค่าให้ความสำคัญของทุกองค์ประกอบ ก่อนนำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว ช่วยยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานโรงแรมให้อยู่ในจุดสูงสุดได้แน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม ทุกประเภท ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top