fbpx

แนะนำ 1 ใน 5 บริษัทชั้นนำออกแบบตกแต่งภายในของประเทศไทย

แนะนำ 1 ใน 5 บริษัทชั้นนำออกแบบตกแต่งภายในของประเทศไทย

แนะนำ 1 ใน 5 บริษัทชั้นนำออกแบบตกแต่งภายในของประเทศไทย

บ้านที่ดี ควรที่จะต้องสวยงามทั้งภายใน และภายนอก เพราะมันจะหมายถึงการแสดงตัวตัว และรสนิยมของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี และสำหรับใครที่กำลังต้องการจะตกแต่งต่อเติมภายในให้ดูดี แต่ยังไม่มีความรู้ และความเข้าใจดีที่นั้น สิ่งสำคัญก็คงจะต้องเป็นผู้ช่วยอย่างเช่น บริษัทรับตกแต่งภายใน โดยที่วันนี้เราได้รวบรวมบริษัทตกแต่งภายในชั้นนำของประเทศไทย โดยมีเกณฑ์การคัดเลือกที่ตรงตามมาตรฐาน ซึ่งจะมีบริษัท“168 TO BE DESIGN INTERIOR AND CONSTRUCTION

ผู้นำอันดับ 1 ด้านการออกแบบทุกประเภท ระดับไฮเอนด์ ลัคชัวรี่ บริการรับออกแบบตกแต่งภายใน”

168 ทูบีดีไซน์ อินทีเรียไฮเอนด์ พร้อมแล้วกับการ ปลดล็อคประสบการณ์ใหม่ เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสความสุขแห่งการอยู่อาศัยมากกว่าที่เคย!

ทั้งในเรื่องของมิติ สเปซ รวมถึงงานดีไซน์ เพื่อปลดล็อคประสบการณ์ใหม่เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสความสมบูรณ์แบบแห่งการอยู่อาศัยมากกว่าที่เคย พร้อมตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านบริการตกแต่งภายในประเทศไทย 168 ทูบีดีไซน์ ผู้ให้บริการงานอินทีเรียและรับเหมาตกแต่งภายในระดับไฮเอนด์แบบครบวงจร

สุดยอดผู้นำงานสถาปัตยกรรมและงาน ตกแต่งภายในระดับประเทศ เพิ่มความหลากหลายให้กับงานดีไซน์ไปพร้อมกับความหรูหรามีระดับที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยทาง บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด (168 To Be Design) ได้ชูจุดขาย 𝗧𝗵𝗲 𝗴𝗼𝗿𝗴𝗲𝗼𝘂𝘀 𝗼𝗳 𝗹𝗶𝘃𝗶𝗻𝗴 เจาะกลุ่มลูกค้าระดับบน Super Luxury Segment ให้มากขึ้น และยังคงตอบโจทย์รองรับความต้องการลูกค้างานอินทีเรียหรือตกแต่งภายใน เพื่อตอบรับตลาดอสังหาริมทรัพย์เซ็กเม้นต์ลักชัวรี่ ซูเปอร์ และอัลตร้าลักชัวรี่ในประเทศที่มีอัตราขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยลูกค้าจะได้สัมผัสมิติงานดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

อีกทั้งยังเน้นการนำสถาปัตยกรรมร่วมสมัยและอิทธิพลจากทางยุโรปสมัยใหม่เป็นหลัก ที่ลูกค้าจะได้สัมผัสถึงงานดีไซน์ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง ในเรื่องของดีเทลความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและปลดล็อกรูปแบบงานออกแบบเดิมๆ อย่างแท้จริง ซึ่งทางลูกค้าจะได้รับรู้ความพิเศษขององค์ประกอบงานตกแต่ง เพื่อการอยู่อาศัยที่มากกว่าการใช้ชีวิตธรรมดาทั่วไป ที่ทางเราตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อส่งมอบความสมบูรณ์แบบได้ตรงใจลูกค้า และยังเป็นกลยุทธ์ที่นำเสนอออกมาช่วยหาจุดยืนให้กับทางแบรนด์ที่ได้ผ่านกระบวนการวิจัย พัฒนา Market Research เก็บรวบรวมและวิเคราะห์ ข้อมูลจากผู้บริโภค จนนำไปสู่การหาความร่วมมือในระดับ Global เพื่อให้แบรนด์ "168 ทูบีดีไซน์" แตกต่างและโดดเด่นจากคู่แข่ง เน้นการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าด้วยความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครนำเสนอคุณค่าอย่างแตกต่าง และยังคงยึดมั่นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้กับคนรักบ้านอย่างแน่นอน

ด้วยประสบการณ์ความเชี่ยวชาญของ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด (168 To Be Design) ได้ผ่านหน้างานโครงการระดับ Super Luxury ที่หลากหลาย พร้อมให้บริการตอบสนองลูกค้าระดับบน ภายใต้แบรนด์ "168 ทูบีดีไซน์" ด้วยกลยุทธ์ชูจุดขายรูปแบบงานดีไซน์นำเสนอแบบแรงบันดาลใจที่ไม่เหมือนใคร ที่พร้อมสร้างสรรค์งานศิลปะออกแบบอย่างพิถีพิถัน ตามรสนิยมความชื่นชอบของผู้อาศัย พร้อมชูจุดเด่นมัฑณากรหรืออินทีเรียดีไซเนอร์รุ่นใหม่ไฟแรงมาพร้อมพลังสร้างสรรค์อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีความโดดเด่นด้านจิตนาการสุนทรียะทางศิลปะ ทางเรามีความเข้าใจในเรื่องธุรกิจการตอบสนองความต้องการ ลูกค้า พร้อมส่งผ่านแรงบันดาลใจผู้อยู่อาศัยออกมาเป็นผลงานศิลปะแห่งการอยู่อาศัยได้อย่างตรงจุด บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด (168 To Be Design) พร้อมให้บริการตกแต่งภายในมาตรฐานชั้นหนึ่งอย่างครบวงจร  ด้วยทีมงานคุณภาพ ที่จะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงประสบการณ์ความหรูหราของที่พักอาศัยอย่างแท้จริง

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด (168 To Be Design)

เวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวันเวลา 08:00 น. - 17:00 น.

สนใจติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง

Tel :  ช่องทางการติดต่อ

083 916 9356 (แบงค์)

094 512 5554 (ทราย)

095 645 4665 (ออฟฟิศ)

02 038 6099   (ออฟฟิศ)

Email : .168tobedesign@gmail.com

Website : https://www.168tobedesign.co.th/

Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน

Instagram : 168_to_be_design

Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)

Scroll to Top