fbpx

แนะนำ Interior Design ปี 2024 พร้อมเทคนิคจัดบ้านสไตล์ Luxury ให้น่าอยู่

แนะนำ Interior Design ปี 2024 พร้อมเทคนิคจัดบ้านสไตล์ Luxury ให้น่าอยู่

แนะนำ Interior Design ปี 2024 พร้อมเทคนิคจัดบ้านสไตล์ Luxury ให้น่าอยู่

บ้านใหม่ทั้งทีต้องเนรมิตให้สมราคาหน่อย ยิ่งเป็นบ้านที่มีมูลค่าสูง การตกแต่งก็ยิ่งต้องสะท้อนถึงรสนิยมที่ดูดี หรูหรา และทันสมัย เพราะบ้านจะเป็นพื้นที่อยู่อาศัยในระยะยาว มีคุณค่าทางจิตใจ ซึ่งการตกแต่งบ้านในปัจจุบันก็สามารถผสมผสานสไตล์ต่างๆ ได้หลากหลาย แต่ถ้าหากถามว่าสไตล์ไหนจะช่วยยกระดับบ้าน เพิ่มมูลค่าบ้าน และยกระดับคุณภาพชีวิตได้ดีมากขึ้น หนึ่งในนั้นจะต้องเป็น Luxury อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นวันนี้จะมาแนะนำ Interior Design ปี 2024 พร้อมเทคนิคจัดบ้านสไตล์ Luxury ให้น่าอยู่ ตอบสนองความต้องการที่ดีที่สุดของผู้ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

168 To Be Design บริษัท Interior Design ดีที่สุดปี 2024

168 To Be Design บริษัท Interior Design เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ เป็นบริษัทที่ให้บริการด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสาลก พร้อมยกระดับบ้าน ยกระดับคุณภาพชีวิต จนทำให้มีความเหมาะสม และตอบโจทย์สำหรับคนที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านที่เน้นความหรูหรา และทันสมัย โดยที่การตกแต่งบ้านสไตล์ Luxury ดีไซน์ที่ไร้กาลเวลา มอบความสวยงามที่ยั่งยืน สามารถปรับแต่งสัดส่วนได้ตามความชื่นชอบ และความเหมาะสม จะเป็นอีกหนึ่งรูปแบบดีๆ ที่ตอบสนองการอยู่อาศัยด้วยความสุข สะดวกสบาย อีกทั้งยังสะท้อนรสนิยมที่ดูดี มีระดับให้แก่ผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย

168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมเทคนิคจัดบ้านสไตล์ Luxury ให้น่าอยู่

การตกแต่งบ้านในสไตล์ Luxury ถือว่าเป็นการตกแต่งที่สามารถยกระดับบ้าน และเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุด เพราะเป็นการสื่อสารทุกองค์ประกอบให้ออกมาดูดี หรูหรา มีระดับ เน้นวัสดุตกแต่งที่คุณภาพ และทันสมัย ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าระดับบน หรือที่เรียกว่า ระดับไฮเอนด์ ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่มีสเกลที่ใหญ่ มาพร้อมงบประมาณที่สูง ยิ่งเป็นงานที่มีรายละเอียดเยอะ ค่าใช้จ่ายก็จะยิ่งสูงมากขึ้นไปอีก ส่งผลให้ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแล มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมเทคนิคจัดบ้านสไตล์ Luxury ให้น่าอยู่ บริษัทใหญ่ ได้มาตรฐาน พร้อมเข้ามาดูแล และจัดสรรทุกขั้นตอน กับการทำงานอย่างมืออาชีพ พร้อมตอบสนองทุกการอยู่อาศัยที่สุข สบายได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design จัดบ้านสไตล์ Luxury ตำแหน่งห้องนั่งเล่น : มาเริ่มกันที่ตำแหน่งห้องนั่งเล่น ซึ่งถือว่าเป็นห้องที่มีสัดส่วนพื้นที่การใช้งานมากที่สุด เนื่องจากเป็นศูนย์รวมการทำกิจกรรมของทุกคนภายในบ้าน โดยปกติแล้วจะมีการจัดวางชุดเฟอร์นิเจอร์คล้ายคลึงกับการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น แต่จะอัดแน่นไปในเรื่องคุณภาพ และราคาที่สูงกว่าอีกขั้นหนึ่ง เพราะฉะนั้นวัสดุทุกชนิด หรือของตกแต่งทุกอย่าง จะสามารถสะท้อนเรื่องราวต่างๆ ได้ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นหินอ่อน สแตนเลส หรือแม้แต่กระทั่งรูปภาพต่างๆ ที่จะมีเรื่องราว และมีราคาที่สูง จะสามารถสะท้อนรสนิยมเจ้าของบ้านได้ดีมากที่สุด
  • 168 To Be Design จัดบ้านสไตล์ Luxury ตำแหน่งห้องครัว : มาต่อกันที่ตำแหน่งห้องครัว โดยที่หลายๆ คนมักมองข้าม เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้เป็นผู้ที่ทำหน้าที่ทำครัว ทำอาหารเอง แต่ต้องบอกเลยว่าการตกแต่งห้องครัวในสไตล์ Luxury จะมีรายละเอียดที่น่าสนใจหลายอย่าง หนึ่งในนั้นก็คือ การจัดพื้นที่โดยการนำเอาเทคโนโลยีต่างๆ ที่มีความทันสมัย เข้ามาติดตั้งภายในพื้นที่ จะทำให้ครัวมีความทันสมัย ประกอบกับวัสดุต่างๆ ที่นำมาใช้ หนึ่งในการตกแต่งที่จะขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ งานบิ้วอินเคาน์เตอร์ ในส่วนนี้จะเล่นดีไซน์แบบไหน สามารถกำหนดรายละเอียดได้ทั้งหมด แต่ส่วนใหญ่จะนิยมครัวผสมมากกว่า เพราะจะมีความยืดหยุ่นในการใช้งานได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design จัดบ้านสไตล์ Luxury ตำแหน่งห้องนอน : มาถึงกันที่ตำแหน่งห้องนอน ถูกยกให้เป็นพระเอกของบ้าน ถึงแม้จะมีพื้นที่ใช้งานน้อยกว่าส่วนอื่นๆ โดยที่จะคำนึงถึงความเหมาะสมเป็นหลัก แต่การใช้งานจะถือว่ามากที่สุด เนื่องจากเป็นพื้นที่ใช้สำหรับพักผ่อน เพราะฉะนั้นการตกแต่งในสไตล์ Luxury นอกจากจะต้องคำนึงความสวยงาม ยังต้องให้ความสำคัญกับฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย โดยจัดวางสิ่งต่างๆ ตามแบบบ้านที่เป็นระเบียบ เพื่อให้เกิดการใช้งานที่สะดวกสบาย ซึ่งในห้องนอนจะแตกต่างจากพื้นที่อื่นๆ โดยไม่ได้เน้นแบบหรูหราอลังกาล แต่ยังคงความเรียบง่าย ที่ตอบโจทย์การพักผ่อนมากที่สุดด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมเทคนิคจัดบ้านสไตล์ Luxury ให้น่าอยู่ ซึ่งเราให้ความสำคัญกับรูปแบบที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นการดำเนินการตามคอนเซ็ปต์ และงบประมาณที่ลูกค้าวางเอาไว้ จึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งถ้าหากใครที่กำลังวางแผนในการก่อสร้าง ออกแบบ หรือตกแต่งภายในสไตล์ Luxury รับรองได้เลยว่า 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมตอบโจทย์ด้วยการดูแล และนำเสนอผลงานที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัท Interior Design ดีที่สุดปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน 
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า) 
Scroll to Top