fbpx

แนะนำ Interior Design ปี 2024 พร้อมเทคนิคจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

แนะนำ Interior Design ปี 2024 พร้อมเทคนิคจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

แนะนำ Interior Design ปี 2024 พร้อมเทคนิคจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้าน แน่นอนว่าเป็นสิ่งที่หลายคนมองว่าง่าย แต่ในขณะเดียวกัน ถ้าหากให้ลงมือปฏิบัติเอง ก็ไม่ใช้เรื่องที่ใครก็สามารถทำได้ เพราะต้องมีการวางแผน มีการออกแบบ และกำหนดสัดส่วนพื้นที่การใช้งาน โดยคำนึงถึงคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย อีกทั้งการนำเสนอสไตล์การตกแต่งต่างๆ ออกมาให้มีสัดส่วนที่ลงตัว สะท้อนเรื่องราวที่อยากจะนำเสนอได้อย่างชัดเจน ก็ยังเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้หลายๆ คนใช้บริการบริษัท Interior Design เพราะนอกจากจะได้บ้านที่ตรงกับสไตล์ที่ต้องการ บางครั้งยังได้ไอเดียใหม่ๆ แนวทางดีๆ เทคนิคต่างๆ เข้ามาช่วยยกระดับพื้นที่ ยกระดับการอยู่อาศัยได้ดีมากขึ้นอีกด้วย เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะมาแนะนำ Interior Design ปี 2024 พร้อมเทคนิคจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย หนึ่งในรูปแบบการตกแต่งบ้านที่มาแรง และได้รับความนิยมมากที่สุด

168 To Be Design บริษัท Interior Design ดีที่สุดปี 2024

168 To Be Design บริษัท Interior Design ชื่อดัง ที่เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ สามารถผสมผสานศาสตร์ฮวงจุ้ย เข้ากับหลักการสถาปัตยกรรมได้อย่างลงตัว ซึ่งต้องยอมรับว่าศาสตร์ฮวงจุ้ย ถือว่ามาแรง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ที่ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญโดยตรงเข้ามาช่วยจัดการ การที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Design เชี่ยวชาญในศาสตร์ดังกล่าว จะเป็น Bonus ที่ลูกค้าจะได้รับ โดยที่การตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย จะเป็นการตกแต่งตามความเหมาะสมของพื้นที่แต่ละบ้าน เน้นความสบายใจของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เพราะฉะนั้นเป้าหมายที่ทุกคนจะได้สัมผัสนั่นก็คือ ความสบายใจ ความสุข ที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความร่มเย็น และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมเทคนิคจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

การตกแต่งบ้านในปัจจุบัน เป็นเรื่องที่ง่ายกว่าเมื่อก่อน เพราะอิสระทางด้านความคิดที่มากขึ้น ทำให้สามารถผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ได้ตามความชื่นชอบมากขึ้น ซึ่งการตกแต่งบ่านให้น้าอยู่ นอกจากด้านความสวยงาม ดีไซน์ที่ทันสมัย เทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญนั่นก็คือ การจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย เพราะจะเป็นการมอบความสบายใจ มอบความสุขในการอยู่อาศัย โดยที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมเทคนิคจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย จะทำให้บ้านเป็นพื้นที่ที่เงียบสงบ นำพาโชคลาภ เงิน ทอง และโอกาสดีๆ เข้ามาให้แก่ผู้อยู่อาศัย โดยคำนึงถึงความเป็นจริงเพื่อความสุขทั้งใจและกายของผู้อยู่อาศัยโดยตรงทั้งหมด

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย โดยทำให้แสง และอากาศถ่ายเท : แสงง และอากาศ คือสิ่งที่ได้รับจากธรรมชาติ ถือว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญเป็นอย่างมาก สะท้องถึงพลังงานชี่ที่ดี ซึ่งการกำหนดตำแหน่งแสง และอากาศเข้ามาถ่ายเทภายในบ้านที่เหมาะสม ก็จะช่วยให้บ้านมีการหมุนเวียนของพลังงานดีที่พอดี เพราะฉะนั้นการวางแผนตกแต่งที่ดี อย่านำเอาสิ่งของ เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งต่างๆ ไปปิดกั้นทิศทาง โดยเฉพาะประตูทางเข้า เพราะเป็นจุดพลังงานเข้าออก ควรเก็บเรียบสะอาด ไม่มีสิ่งกีดขวางใดๆ ทั้งสิ้น
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย โดยใช้สีมงคล : ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในรูปแบบไหน โทนสี ก็ยังคงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะสามารถครอบคลุมบรรยากาศโดยรวมของบ้านได้ดีที่สุด เช่นเดียวกับการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งโทนสีจะสามารถอ้างอิงได้จากธาตุต่างๆ ที่ประกอบไปด้วย 5 ธาตุ คือ ไฟ ดิน ทอง น้ำ และไม้ ซึ่งแต่ละธาตุล้วนมีพื้นสีที่สะท้อนพลังงาน จึงทำให้การตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยที่ดี คือการเลือกใช้โทนสีที่เหมาะสม จัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม เพียงเท่านี้ก็จะช่วยสร้างบรรยากาศบ้านให้ร่มเย็นเป็นสุข และยังคงถูกหลักฮวงจุ้ยด้วย 
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย โดยปลูกต้นไม้มงคล : หนึ่งในเทรนด์ยอดนิยมของการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในนั่นก็คือ การนำเอาธรรมชาติเข้ามามีส่วนร่วมภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติที่เกิดขึ้นเอง หรือเป็นธรรมชาติที่สร้างขึ้นมา ซึ่งไอเดียดีๆ ที่สามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆ ออกแบบไม่ซับซ้อน นั่นก็คือ การปลูกต้นไม้มงคล เสริมบารมีให้แก่ผู้อยู่อาศัย อีกทั้งในปัจจุบันต้นไม้มงคลหลายๆ สายพันธุ์ยังมีส่วนช่วยในการฟอกอากาศ เพียงแค่ดีไซน์ชั้นวางให้เหมาะสม ไม่ต้องทำพื้นที่ให้ใหญ่ อยู่ในรัศมีการมองเห็นที่ไม่ต้องฝืนธรรมชาติ เพียงเท่านี้ก็จะได้ทั้งประโยชน์ และสิ่งดีๆ ให้ทั้งบ้า และผู้อยู่อาศัยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมเทคนิคจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งเน้นองค์ประกอบพื้นที่ ที่จะช่วยให้ลูกค้าเห็นภาพรวมได้ง่ายมากขึ้น เพราะการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ต้องยอมรับว่ามีรายละเอียดที่ซับซ้อน ต้องได้รับคำอธิบายอย่างละเอียด เพื่อให้มีความเข้าใจมากขึ้น มีผลต่อการตัดสินใจที่ดีขึ้น ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Design จะได้รับการพูดคุย คำอธิบาย และคำแนะนำอย่างชัดเจน จึงทำให้ได้บ้านที่ตรงกับความต้องการ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยความสุขมากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัท Interior Design ดีที่สุดปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน 
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า) 
Scroll to Top